แก้อาการเป้ายิ้ม! รวมวิธีเด็ด ขจัดปัญหา 'เป้ายิ้ม' #เดินเชิดได้อย่างมั่นใจ

แก้อาการเป้ายิ้ม! รวมวิธีเด็ด ขจัดปัญหา 'เป้ายิ้ม' #เดินเชิดได้อย่างมั่นใจ

เทคนิคปกปิดสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา แก้ปัญหาเป้ายิ้ม!

05 June 2018
wawareview
05 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
ปัญหาในการแต่งตัวอย่างหนึ่ง นอกจากเรื่องชุดที่ใส่ไม่พอดีกับรูปร่างแล้ว ปัญหาที่เราอยากหนีให้ห่างนั้นก็คือ " เป้ายิ้ม " นั่นเอง ก็แหม...ใครจะอยากให้คนอื่นเห็นสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ากันล่ะ ทั้งดูน่าเกลียดและไม่น่ารักเอาซะเลย ปัญหานี้ มักจะเกิดขึ้นเมื่อเราใส่กางเกงแบบ Skinny หรือ Leggings ที่พอดีจนเกินไป จนทำให้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน! วันนี้เราจึงมีวิธีแก้ปัญหาเป้ายิ้มมาฝากกัน รับรองว่าตอบโจทย์สุดๆ

เอาล่ะๆ อย่าเสียเวลากันเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีการไหนบ้าง ทั้งนี้แอบบอกไว้ก่อนเลยว่าวิธีแก้อาจจะเยอะมากจนเราขอต่อ part 2 นะคะ ดังนั้นสาวๆ ก็อย่าลืมไปติดตามกันด้วยนะคะ
 

อย่าใส่กางเกงที่รัดเกินไป
image_662844
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรารู้ดีค่ะว่าเทรนด์ชุดรัดรูปคือกำลังอินและมาแรงมากๆ ดังนั้นสาวๆ หลายคนจึงอยากโชว์หุ่นสวยด้วยกางเกงรัดรูป แต่ทว่ายิ่งรัดรูปมากเท่าไหร่มันก็จะยิ่งเน้นให้เป้ายิ้มมากขึ้นนะคะ ทางที่ดีแนะนำเลือกใส่กางเกงแบบพอดีตัวเวิร์คที่สุด  จะอินเทรนด์ก็ขอให้อินแต่พอดีๆ  เพราะนอกจากจะขยับตัวได้สะดวกและไม่อึดอัดแล้ว น้องสาวของเรายังไม่โผล่ออกมาให้ขายหน้าอีกด้วยนะคะ

ลองกางเกงก่อนซื้อ
image_662854
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะสาวๆ บางคนพอเห็นคำว่า Sale ก็ตาลุกวาว ไม่สนไซส์ ไม่สนทรง หรืออะไรทั้งนั้น มีหมื่่นหมดหมื่น มีแสนหมดแสน ยิ่งเป็นกางเกงยิ่งแล้วใหญ่ ห้ามเดินดุ่มๆ ไปหยิบมาทาบบนตัวแล้วไปจ่ายเงินเลยนะคะ เพราะกางเกงเป็นอะไรที่พลาดง่ายมาก เวลาซื้อต้องลองก่อนทุกครั้ง อย่าคิดว่าฉันใส่ไซส์นี้ เบอร์นี้ตลอดเวลา เพราะบางครั้งแม้จะเป็นแบรนด์เดียวกัน แต่คนละทรงไซส์กางเกงของเราก็เปลี่ยนตามไปด้วย ดังนั้นต้องให้พอดีตัว ใส่เดินดูให้มั่นใจเลยค่ะว่าจะไม่เห็นเป้าเรา ไม่อย่างนั้นเงินที่เสียไปจะไม่คุ้มค่านะคะ

อย่าไว้ใจชุดออกกำลังกายมากเกินไป
image_662855
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวที่ชอบออกกำลัง คงต้องเจอกับปัญหานี้บ่อยๆ เพราะส่วนใหญ่กางเกงออกกำลังกายมักใช้เนื้อผ้า Spandex ที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามันถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ระบายอากาศ เหมาะกับกิจกรรมการออกกำลังกาย แต่ในแง่ของการปกปิดนั้นยิ่งน่ากลัว เพราะยิ่งมันยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ก็ยิ่งเสี่ยงเห็นเป้ากางเกงของเราได้ชัดเจนมากนะคะ ดังนั้นอย่าได้ไว้ใจมันเป็นอันขาด

image_662857
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดังนั้นสิ่งที่ควรทำคือต้องเลือกประเภทของกางเกงให้ตรงกับกิจกรรมออกกำลังกาย ตัวอย่างเช่นในกรณีที่เล่นโยคะ ควรเลือกกางเกง Leggings แบบมีซับในพิเศษ ที่ช่วยปกป้องจุดสามเหลี่ยมของสาวๆ เพราะในกิจกรรมแบบโยคะที่ต้องฉีกแข้งขากาง 180 องศา กางเกงเนื้อผ้า spandex ธรรมดาแบบไม่มีตัดเย็บพิเศษจะไม่สามารถปกป้องช่วงเป้าด้านหน้าได้ ดังนั้นมันจึงทำให้เห็นเป้าสามเหลี่ยมของเรานะคะ

เลือกกางเกงในให้เป๊ะ!
image_662859
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทริคต่อมา ก็คือการเลือกกางเกงในให้พอดีด้วย ทั้งนี้ทรงของกางเกงในสำคัญมาก เดี๋ยวนี้เขามีหลายแบบให้เลือกมากมาย แต่ถ้าใครไม่อยากให้สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าโผล่ ก็ขอแนะนำให้เก็บจีสตริงเผ็ชๆ หรือกางเกงในลายลูกไม้ บางๆ ใสๆ ไปก่อน แนะนำให้หากางเกงในไร้ขอบทรงธรรมดาจะดีที่สุด หรือถ้ามีกางเกงในแบบไร้รอยต่อด้านหน้าได้ยิ่งดี เพื่อหลีกเลี่ยงรอยย่นอันไม่พึ่งประสงค์บริเวณเป้า

image_662862
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวที่ไม่ชอบใส่กางเกงไร้ขอบ ก็อาจจะเลือกใส่แบบนี้เฉพาะเวลาที่ใส่กางเกงแบบ Skinny หรือ Leggings เท่านั้นก็ได้ค่ะ แหม...เราก็ไม่ได้ใจร้ายให้เธอใส่แบบที่บอกตลอดทุกวันนะคะ ไม่เข้มงวดขนาดนั้น ดังนั้นใส่เฉพาะเวลาที่จำเป็นจริงๆ ก็ได้ค่ะ 

image_662861
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับวิธีแก้อาการเป้ายิ้มที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนนะคะ ทั้งนี้รออ่าน part 2 กันต่อได้เลย เพราะเทคนิคดีๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส่วนวันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรให้ติดตามก็อย่าลืมมาอ่านกันด้วยนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @