เทคนิคแก้ "เป้ายิ้ม" แบบวิธีลัด Part2 #ใส่กางเกงได้ไม่ต้องอาย

เทคนิคแก้ "เป้ายิ้ม" แบบวิธีลัด Part2 #ใส่กางเกงได้ไม่ต้องอาย

วิธีแก้ "เป้ายิ้ม" ปกปิดอย่างไรเมื่อสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าโผล่

05 June 2018
wawareview
05 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
อย่างที่เราบอกไปในครั้งที่แล้ว ว่าเราจะมาขอต่อปัญหา " เป้ายิ้ม " ที่กวนใจสาวๆ หลายคนใน part 2  วันนี้เราก็กลับมาตามสัญญาแล้วค่ะ ทั้งนี้ เขียนบทความแรกที่เราเขียนไปนั้นเป็นวิธีเบื้องต้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการแก้ปัญหานี้ เรียกได้ว่า เป็นการตัดไฟแต่ต้นลม แต่ทว่าก็มีบางครั้งที่เราไม่สามารถทำแก้ไขได้  วันนี้จึงเป็นวิธีแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าที่สาวๆ สามารถทำได้จริง ดังนั้นครที่รู้ตัวว่ากำลังเป้ายิ้มแล้วก็มาทางนี้เลยค่ะ

เอาหล่ะๆ อย่าเสียเวลากันเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีการไหนบ้าง เรารู้ว่าสาวๆ ร้อนใจกันจะแย่อยู่แล้ว ไปค่ะ

แผ่นอนามัยช่วยได้
image_662872
- ที่มารูป: i.pinimg.com


งงกันล่ะสิ อ่านกันไม่ผิดหรอกค่ะ ผ้าอนามัยนี้แหละตัวช่วยสำคัญที่จะแก้ปัญหาได้ผลชะงัก สำหรับในกรณีที่ฉุกเฉินจริงๆ ต้องใส่กางเกงตัวนี้หรือเปลี่ยนไม่ทันแล้ว ผ้าอนามัยเป็นตัวเลือกยามฉุกเฉินที่ดีเลยค่ะ แนะนำเลือกแบบที่เป็นแคร์ฟรี ไม่ต้องหนาขนาดแบบกลางคืนอะไรขนาดนั้น เอาแค่พอใส่แล้วไม่เห็นเป็นเป้าก็พอแล้วค่ะ

image_662871
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แนะนำว่าควรใส่สำหรับกิจกรรมปกติ ที่ไม่ใช่ออกกำลังกายนะคะ เพราะถ้าเป็นกางเกงรัดรูปการเพิ่มผ้าอนามัยเข้าไป จะเป็นการเพิ่มอีกหนึ่งเลเยอร์ ซึ่งอาจเพิ่มความนูนของเป้าตามมาแทน ทั้งนี้ข้อควรจำคือ แผ่นอนามัยไม่เหมาะกับการใส่เป็นเวลานาน เพราะจะมีปัญหาเรื่องอับชื้น และไม่เหมาะกับการใส่ยามไปออกกำลังกายที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวเยอะ แผ่นอนามัยพร้อมจะพลิกย่นได้ และทำให้เน้นเป้าของเราได้นะคะ

แผ่นรองเป้าแบบสติ๊กเกอร์
image_662869
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เดี๋ยวนี้นวัตกรรมช่างก้าวหน้า เพราะเขามีแผ่นรองเป้าที่เอาไว้ช่วยปิดไม่ให้เห็นว่าเป้าของเรายิ้ม!!! คุณพระ มันยอดมากจริงๆ ทั้งนี้ขอแอบกระซิบนิดนึงว่ามันมีทั้งแบบสั้นและแบบยาวนะคะ วิธีใช้นั้นก็คล้ายกับผ้าอนามัยเลยค่ะ แต่ไม่ได้เป็นแบบใช้แล้วทิ้งนะ คือใช้ได้ 2-3 ครั้ง (อาจจะมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย) แต่ราคาก็จะสูงกว่าผ้าอนามัย สาวคนไหนจำเป็นต้องใช้บ่อยจริงๆ หรือมีความกังวลมากๆ ก็จัดแผ่นรองเป้ามาเลยค่ะ เริ่ดมากๆ

เข็มขัดช่วยดึงความสนใจ
image_662870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางครั้งที่สาวๆ เลือกสวม Skinny อาจมีความมั่นใจว่ามันจะปกป้องสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาของคุณได้มากกว่า Leggings แต่อย่าก็ชะล่าใจไปนะคะ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอคะ ดังนั้นถ้าจะให้เซฟที่สุด หลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ก็แนะนำให้ลองใช้ accessory อย่างเข็มขัด มาช่วยดึงความสนใจแทนนะคะ นอกจากจะช่วยสร้างเอวให้เธอแล้วยังช่วยดึงสายตาออกจากเป้าของเธอได้ด้วย วิธีนี้เวิร์กสุดๆ


หาเสื้อยาวๆ มาปิดไว้
image_662867
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เรียกได้ว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบด่วนๆ ตัดจบเฉพาะหน้าจริงๆ  แค่ใส่เสื้อที่ยาวหน่อย มาปกปิดส่วนที่เราไม่อยากให้คนอื่นเห็นก็เท่านั้นเองค่ะ แต่สำหรับสาวที่ออกกำลัังกายก็อย่าเพิ่งบ่นว่าเสื้อยาวเกะกะ ไม่คล่องตัวยามออกกำลังกาย นะคะ เพราะเพียงแค่ เลือกความยาวของเสื้อในระดับต่ำกว่าก้น เล็กน้อยเท่านั้น ( ก่อนสวมออกจากบ้านก็อย่าลืมส่องกระจกล่ะ ) เป็นความยาวที่ไม่ได้มากเกินไปที่จะทำให้รำคาญ แต่ก็มากพอสำหรับปกปิดเป้าของเราได้พอดีเป๊ะ

image_662868
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับวิธีแก้ อาการเป้ายิ้ม ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนนะคะ ทั้งนี้หวังว่าจะครบทุกๆ เรื่องแล้ว ดังนั้นสาวก็สามารถไปทำตามกันได้เลย ส่วนวันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรให้ติดตามก็อย่าลืมมาอ่านกันด้วยนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @