มาเป็นเจ้าหญิงกันเถอะ ! รวมไอเดียแฟชั่นแต่งตัวตาม 'เจ้าหญิง' #ดิสนีย์ สไตล์สาวยุคใหม่ ชิคมาก

มาเป็นเจ้าหญิงกันเถอะ ! รวมไอเดียแฟชั่นแต่งตัวตาม 'เจ้าหญิง' #ดิสนีย์ สไตล์สาวยุคใหม่ ชิคมาก

มาลองคิดดูกันเล่นๆ ! ถ้าสาวๆ อยากเป็นเจ้าหญิง ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะซิสจัดมาให้แล้วจ้า ~รวมไอเดียแฟชั่นแต่งตัวตาม 'เจ้าหญิง' #ดิสนีย์ สไตล์สาวยุคใหม่ ~ โดนใจแน่นอน

08 June 2018
KAI-DAO [SUK]
08 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Some girls, nothin’ but sweatpants, looking like a princess
ผู้หญิงหลายคน แค่ใส่กางเกงวอร์มหนาๆ  ก็ดูเหมือนดั่งเป็นเจ้าหญิง

image_667280

อะฮึ้บบบบ ! เจ้าหญิงเต็มไปหมดเลย ว่าแต่จะแต่งตัวตามยังไงดีนะ ให้เป็นแบบเจ้าหญิงสมัยใหม่ ชิคๆ เกร๋ๆ

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ไม่ว่าสาวๆ จะอยู่ในช่วงวัยใด ก็ล้วนแล้วแต่เคยมีประสบการณ์ ความทรงจำ ความชื่นชอบที่อยากจะเป็น เจ้าหญิง กันใช่ไหมคะ แต่สาวๆ รู้หรือไม่ ? จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะในตัวตนของสาวๆ แต่ละคนก็สามารถที่จะเป็นเจ้าหญิงได้ และรอเวลาที่จะเผยความงามที่ซ่อนอยู่ผ่านการแต่งตัว เพราะเราสามารถเป็นเจ้าหญิงได้ด้วยเครื่องประดับ ไอเทม เสื้อผ้า ถึงไม่ยาวกรุยกราย ฟูฟ่อง ใส่รองเท้าแก้ว แต่ก็แปลงโฉมให้เป็นเจ้าหญิงได้ด้วยเสื้อผ้าสมัยใหม่ ที่เราใส่อยู่ในยุคปัจจุบัน กับบทความนี้เลยจ้า

มาเป็นเจ้าหญิงกันเถอะ ! รวมไอเดียแฟชั่นแต่งตัวตาม ' เจ้าหญิง ' #ดิสนีย์ สไตล์สาวยุคใหม่ ชิคมาก

ถ้าสาวๆ พร้อมกันแล้ว ก็ไปเป็นเจ้าหญิงด้วยกันเถอะนะ Yeah ! Let's Go...

Snow White Style ( เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ : สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด )

image_667174

ไงจ๊ะ ! เจ้านกน้อย .... ช่วยพาฉันพาสาวๆ ไปยังตู้เสื้อผ้าของ ' Snow White ' หน่อยสิจ๊ะ ^^

- ที่มารูป: gifimage.net
image_667162

เสื้อผ้าการแต่งกายแบบ ' เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ ' ตัวเล็ก ผิวขาว ผมสั้น ให้สวมใส่เสื้อผ้าและไอเทมที่มีสีเหลือง น้ำเงิน และแดง อย่างเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน กระโปรงทรงสอบสีเหลืองและรองเท้า เพิ่มไอเทมด้วยโบว์แดง และกระเป๋าสะพายรูปแอปเปิ้ล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667178

สไตล์ยีนส์แบบเฟียซๆ ก็มานะ เลือกเป็นเสื้อยีนส์แจ็คเก็ต แมทช์กับกระโปรงหนังสีเหลืองทรงปาด สวมใส่รองเท้ามีส้นสีเนื้อ ถือกระเป๋าใบเล็กสีน้ำเงิน และติดโบว์สีแดงที่ผม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667164

มาถึงเดรสสวมใส่ไปงานราตรี หรืองานแฟนซีก็เก๋มาก เลือกเดรสฟูฟ่องสีเหลือง - ขาวแบบเกาะอก เสื้อคลุมไหล่สีแดงปุยๆ มีโบว์ผูกด้านหน้า และรองเท้าส้นสูงสีน้ำเงินแสนงดงาม เพิ่มกิมมิคด้วยการถือกระเป๋าแอปเปิ้ลหรูหราที่มีดีเทลเป็นเพชร

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Cinderella Style ( เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า : ซินเดอเรลล่ากับรองเท้าแก้ว )

image_667227

ชุดของฉันสวยใช่ไหมล่ะ ? สาวๆ คนไหนที่อยากจะงดงามเหมือน ' ซินเดอเรลล่า ' ในชั่วข้ามคืน ก็รีบไปดูแฟชั่นสีฟ้า - ขาว ของฉันกันได้เลย...

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_667218

ลุคของ' ซินเดอเรลล่า ' ก็จะเป็นสไตล์สาวเรียบร้อย เรียบง่าย ดูเป็นผู้ใหญ่นิดหน่อย เลือกเดรสสั้นมีแขนสีฟ้า แมทช์กับรองเท้าและกระเป๋าสีน้ำตาลครีม สวมใส่เครื่องประดับอย่างที่คาดผม ต่างหู ข้อมือ เป็นเพชรหรือมุกก็ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667224

โทนสีหลักของ ' ซินเดอเรลล่า ' คือ สีฟ้า สีขาว ดังนั้นเสื้อผ้าแบบใสๆ ใส่สบายไปเที่ยวชิลล์ๆ เน้นเสื้อแขนกุด รองเท้า และโบว์สีขาว ส่วนกระโปรง กระเป๋า เคสมือถือเป็นสีฟ้า สวมใส่เครื่องประดับ และแต่งหน้าโทนอ่อนๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667222

เดรสออกงานเรียบหรูแบบสั้นสีฟ้า แมทช์กับรองเท้าสีเงิน และกระเป๋าถือแบบเพชร สวมใส่เครื่องประดับที่เป็นสร้อยคอจี้รองเท้าแก้ว และต่างหูพลอยสีฟ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Aurora Style ( เจ้าหญิงออโรร่า : เจ้าหญิงนิทรา )

image_667210

กาลครั้งหนึ่งในฝัน ฉันสมหวังกับความรัก ! เพราะฉันแต่งตัวดูดี สาวๆ คนไหนที่สูงยาวเข่าดีแบบ ' ออโรร่า ' ก็รีบไปส่องแฟชั่น แต่งตัวตามกันได้เลย

- ที่มารูป: ohmy.disney.com
image_667188

ชุดพบรักของเธอล่ะ ! ' เจ้าหญิงออโรร่า ' กับชุดเดรสกระโปรงบัลเล่ต์สีออกเทาๆ สวมใส่คู่กันกับเสื้อเกาะแขนสีดำผ้าแวววาวเนื้อกำมะหยี่ เลือกเครื่องประดับให้ลงตัวอีกนิดด้วยที่คาดผมสีดำ กระเป๋าสีเงิน แหวนและต่างหูสีทอง ตบท้ายรองเท้าส้นสูงแบบใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667186

หวานๆ ขึ้นมาอีกนิด ด้วยชุดเดรสเกาะอกสีชมพู จับจีบรูปโบว์ดีเทลเก๋ๆ ด้านหน้า ใส่คู่กันกับรองเท้าส้นสูงสีชมพูอ่อนสลับสีเข้ม ถือกระเป๋า ใส่เครื่องประดับที่เป็นสีขาว - ชมพู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667187

เดรสออกงานขอแบบเรียบๆ แต่ว่าดูโก้ ด้วยเดรสสีชมพูอ่อนๆ แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีครีม สวมใส่เครื่องประดับเล็กๆ ลงตัวมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Ariel Style ( เจ้าหญิงแอเรียล : เงือกน้อยผจญภัย )

image_667285

ขึ้นบกก่อนเถอะ ! ฉัน ' แอเรียล ' คนนี้ จะแต่งตัวให้แซ่บ จนน้ำทะเลนี่เดือดเลยคอยดู้วววว !!!!

- ที่มารูป: orig00.deviantart.net
image_667283

สีประจำตัวของเจ้าหญิงเงือกน้อยแสนซนคือ สีเขียวแบบสาหร่าย สีน้ำเงิน และสีม่วง อาจเลือกเป็นเสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงที่มีเนื้อผ้าเบาสบาย รองเท้าส้นสูง และเครื่องประดับรูปดาวหรือสัตว์ทะเลน่ารักๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667271

เป็นเงือกก็ต้องชอบว่ายน้ำ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเดินริมสระแล้วเหมือนเจ้าหญิงแอเรียล ก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำที่เน้นสีม่วงและเขียว อาจมีเสื้อคลุมลายเปลือกหอย รองเท้าแตะรูปปลาดาว ติดโบว์สีแดงที่ผมสักนิด ชิคมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667279

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนริมหาดทราย เลือกกระโปรงยาวผ้าพลิ้วไหว ใส่คู่กับสายเดี่ยวเอวลอยสุดเซ็กซี่แบบมีดีเทลขนพู่ ตกแต่งด้วยเครื่องประดับ สร้อยคอ ต่างหู แหวน กระเป๋าสะพาย และรองเท้าแบบสาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Belle Style ( เจ้าหญิงเบลล์ : โฉมงามกับเจ้าชายอสูร )

image_667155

เรื่องตู้เสื้อผ้าต้องถาม ' เจ้าหญิงเบลล์ ' เพคะ เพราะว่ามีเพื่อนเป็นตู้เสื้อผ้า อยากใส่ชุดอะไรแบบไหนจัดได้หมด ไปดูกันหน่อยซิว่าสาวสมัยใหม่จะแต่งแบบฉันยังไงกันนะ !!!

- ที่มารูป: vignette.wikia.nocookie.net
image_667148

ก็อย่างที่รู้กันดีนะคะสาวๆ ว่า ' เบลล์ ' มีสัญลักษณ์ประจำตัวคือดอกกุหลาบสีแดง และสีเสื้อผ้าคือสีเหลือง เลือกเสื้อผ้าที่มีโบว์เป็นดีเทล และดอกกุหลาบเป็นลวดลาย จะแสดงออกได้ชัดเจนว่าเรากำลังแต่งตัวแบบเจ้าหญิงคนไหน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667153

ชุดสมัยที่เบลล์ยังอยู่ในหมู่บ้านก็คือชุดสีฟ้า - ขาว และดำ เลือกเป็นชุดเดรสกระโปรงเรียบร้อยสีฟ้า เสื้อคลุมตัวบางสีขาว รองเท้าสีดำ เพิ่มความดอกกุหลาบที่ต่างหู และข้อมือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667154

สำหรับเดรสที่สาวๆ ควรเลือก อาจเป็นแบบสีสันฟิวชั่นระหว่างสีแดงกับสีทอง สะพายกระเป๋ารูปหัวใจ ใส่มงกุฎดอกกุหลาบเล็กๆ ปิดจบด้วยรองเท้าส้นสูง แล้วอย่าลืมเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มือถือให้เข้ากับชุดด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Jasmine Style ( เจ้าหญิงจัสมิน : อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ )

image_667324

ราชา ! ไปเปิดตู้เสื้อผ้าของข้าให้เด็กๆ ดูหน่อยซิ หึหึ .... จะได้รู้ว่าเป็น ' เจ้าหญิงจัสมิน ' ต้องฝ่าด่านอะไรบ้างจากเจ้า

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_667321

แต่งตัวตามเจ้าหญิงแดนอาหรับไม่ยากจ้า เลือกกางเกงที่เป็นแบบขาจั๊มพ์หรือกางเกงแขก แล้วแมทช์กับเสื้อตัวบนแบบโชว์เอวเล็กน้อย ให้มีส่วนแขนยาวแต่เว้าช่วงไหล่ เสริมด้วยเข็มขัด ข้อมือ ต่างหู และรองเท้าที่เป็นสีเขียว - ทอง ขาดไม่ได้คือเครื่องหัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667322

ทั้งหรูและไฮแฟชั่นมาก ! สีฟ้าอมเขียวเป็นสีประจำตัวของเจ้าหญิงจัสมิน เลือกเป็นชุดที่แมทช์กันแต่แยกส่วน กระโปรงทรงสอบเข้ารูปผ้าหนังและเสื้อตัวบนที่อวดความโค้งของสัดส่วน รองเท้าก็ต้องสีเดียวกันกับชุด สุดท้ายเพิ่มกิมมิคด้วยเครื่องประดับสีทอง และกำไลเสือ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667323

อลังการสุดเดิ้น ! ชุดออกงานแบบยาวสีม่วง คาดเข็มขัดสีทอง และเครื่องประดับ เช่น กำไลข้อมือ ต่างหู แหวน และกระเป๋าถือ สีที่ควรเน้นควรเป็นแค่ม่วงกับทอง ส่วนรองเท้าเลือกแบบปลายหัวแหลมๆ สีเนื้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Pocahontas Style ( เจ้าหญิงโพคาฮอนทัส : โพคาฮอนทัส )

image_667837

ฉัน ' โพคาฮอนทัส ' เป็นเจ้าหญิงที่ห้าวหาญ และมีหัวใจที่รักจริง ใครเป็นสาวสายโบฮีเมียน ต้องแต่งตัวแบบฉันนะ !

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_667817

เพิ่มความคล่องแคล่วแต่เปี่ยมไปด้วยจิตใจที่งดงาม ก็ต้องเลือกเดรสลูกไม้สีครีม คาดเอวด้วยเข็มขัดแบบสาน รองเท้าและกระเป๋าเป็นแบบหนัง เครื่องประดับเน้นสีน้ำตาล และเทอร์ควอยซ์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667786

หรือจะเป็นแบบสาวห้าวขาลุยก็ไม่ขัด เพราะสามารถเลือกแมทช์กันได้ทั้งเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อคลุมที่มีลวดลายแบบชนเผ่า ใช้กระเป๋าที่เป็นหนังมีพู่ห้อยๆ รองเท้าผ้าใบ และกำไลข้อมือสุดเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667819

แซ่บแค่ไหนถามใจเจ้าหญิงดู ! เดรสยาวสีน้ำตาลแบบเกาะอก ถึงแม้จะเรียบง่ายได้ใจความ แต่เรื่องเครื่องประดับ ( สร้อยคอ และต่างหูอัญมณีเทอร์ควอยซ์ ) รองเท้าและกระเป๋า ก็เสริมกันได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Mulan Style ( มู่หลาน : มู่หลาน )

image_667332

- ดูซินี่นะหรือ ? ที่จะเสริมสวย อาหมวยเอ๋ยไม่เท่าไหร่ - ถึงแม้จะเป็นนักรบหญิง ' มู่หลาน ' แต่ข้าก็มีสไตล์ที่สาวๆ หลายคนอยากแต่งตามนะจะบอกให้

- ที่มารูป: ohmy.disney.com
image_667325

หืมมม ! กล้าหาญดุจชาย แต่ความแฟชั่นก็ไม่น้อยนะจ๊ะ ชุดแบบหญิงสาวเอเชีย ก็จะเปรี้ยวๆ แซ่บๆ เดรสเกาะอกสีน้ำเงิน กระโปรงเขียว คาดด้วยเข็มขัดสีทอง อาจมีเสื้อคลุมตัวน้อยสีเหลืองมะนาว และเหล่าเครื่องประดับอย่างสร้อยหยก หรือกิ๊ฟติดผมรูปดอกไม้สีแดง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667326

แบบวัยรุ่นชิคๆ ก็จัดมานะ เผื่อใครอยากแต่งตัวไปทำโครงงานแถวสยามกับเพื่อนๆ เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพูผ้าลื่นๆ กระโปรงสั้นสีเบอร์กันดี เสื้อยืดแขนยาวสีม่วง แมทช์ด้วยกระเป๋าสีน้ำเงินและรองเท้าผ้าใบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667334

ยอมใจในชุดราตรี ! มาในคอนเซ็ปต์มู่หลานกับชุดทหารของเขา ทรงสวยดูดีสีเขียวขี้ม้า ตกแต่งด้วยระบายสีเหลืองทอง ทั้งแหวน กระเป๋าถือ และรองเท้าส้นสูงก็คุมโทนสีเดียวกันหมด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Rapunzel Style ( เจ้าหญิงราพันเซล : ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ )

image_667830

โฮะๆ ก็ช่วยไม่ได้นะ ! ที่ฉัน ' ราพันเซล ' เป็นไอคอนเรื่องความติสท์ สายชิลล์ โลกสวย และก็น่ารัก สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบฉันเป็นพิเศษ ลองแต่งตัวสไตล์ฉันดูสิจ๊ะ

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_667675

แต่งง่ายมากๆ ใครเห็นก็หลงรัก เพราะโทนสีการแต่งตัวของเจ้าหญิงจอมแก่น ได้แก่ สีม่วง สีชมพู และสีเหลือง อาจเป็นเสื้อเชิ้ตแขนกุดแบบมีระบายขอบ กางเกงขายาวสีม่วง รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับอย่างแหวนเท่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667668

หรือจะหวานขึ้นมากอีกนิด แบบเด็กสาวสดใส น่ารักๆ โลกสวย เลือกเป็นเสื้อยืดสีขาว เสื้อคลุมสีชมพู กระโปรงยางยืดสีม่วงสด สวมสร้อยคอรูปพระอาทิตย์ คาดกระเป๋าสีน้ำตาล กับรองเท้าสีม่วงแบบไม่มีส้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667676

หวานใสขั้นสุด แบบวัยรุ่นสาวช่วงแรกแย้ม เดรสออกงานแบบสั้นสีม่วงอ่อน แมทช์ด้วยรองเท้าและกระเป๋าสีชมพู สวมใส่ต่างหูดอกไม้เล็กๆ น่ารักๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Merida Style ( เจ้าหญิงเมอริด้า : นักรบสาวหัวใจมหากาฬ )

image_667836

โอยยยย !!! โดนม้าดีดซะงั้น ... อย่าลืมนะว่าฉัน ' เจ้าหญิงเมอริด้า ' ก็มีความเท่ที่แฝงไปด้วยความกล้าหาญ ใครที่ชอบความบู๊ หัวกบฏเต็มขั้น ต้องแสดงออกมาผ่านการแต่งตัว

- ที่มารูป: media.tumblr.com
image_667724

สีเขียวน้ำทะเลลึก และสีน้ำตาลส้มๆ !!!! แต่งตัวตามเจ้าหญิงไม่ยากเลยจ้า เลือกกางเกงขาเดฟสีดำ ขาดหน่อยๆ แมทช์คู่กับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอย และเสื้อไหมพรมสวมทับ ถ้าให้ดีก็ต้องมีผ้าพันคอ รองเท้าบู๊ท กระเป๋าก็ต้องเป็นแบบคันทรี่ๆ ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667730

เสื้อยืดกับกระโปรงก็เปรี้ยวซ่าไปอีกแบบ สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตที่มีภาษาอังกฤษตัวโตๆ อยู่ด้านหลัง ติดเข็มกลัดรูปธนูสัญลักษณ์กีฬาสุดโปรด เช่นเคยกระเป๋ากับรองเท้าก็ยังคุมโทนสีน้ำตาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667687

เพราะเป็นเจ้าหญิงก็เลยจะสวยๆ แบบเข้มแข็งนิสนุง เลือกเดรสยาวแบบดีเทลเกาะแขน เปิดไหล่ เลือกต่างหูคู่ใจเป็นต่างหูรูปธนู ส่วนแหวน รองเท้า และกระเป๋าถือขอเป็นสีทองจะเหมาะมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Elsa Style ( เจ้าหญิงเอลซ่า : ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ )

image_667826

มาถึงจุดๆ นี้ ก็ถึงตาฉันแล้วล่ะเธอ !!! ' เจ้าหญิงเอลซ่า ' กับเสื้อผ้าที่ถ้าสาวๆ ได้ลองเลือกสรรมาใส่ตาม จะต้องสวยจนใครๆ เห็นเป็นต้องหนาวกันเลยทีเดียว Let's it go ~~~~

- ที่มารูป: vignette.wikia.nocookie.net
image_667736

เสื้อผ้าสีฟ้า - ขาว โทนสะอาดตา สไตล์แบบพี่สาวคนโตที่มีความเรียบร้อย เลือกเสื้อสีขาวตามใจชอบ แมทช์กับกางเกงขายาวแบบเดฟสีฟ้าสดใส รองเท้าผ้าใบ ที่คาดผมก็สีเดียวกัน มาพร้อมด้วยกระเป๋าเป้สีเทา และสร้อยคอจี้รูปเกล็ดหิมะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667746

เพิ่มความเป็นผู้ใหญ่เนี้ยบๆ มาอีกขั้น ด้วยเดรสสีฟ้าสดใสทรงตรง ปลายกระโปรงตกแต่งด้วยเลื่อมสีขาววิบวับ แมทช์ด้วยรองเท้าสีขาว และกระเป๋าถือสีฟ้า มีเครื่องประดับเป็นสร้อยเกล็ดหิมะและข้อมือไข่มุก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_667734

และมาถึงชุดสุดท้าย ! เลือกใส่ได้ตามความชอบพอ ทั้งแบบสั้นที่มีดีเทลเพชรพลอยตกแต่งเต็มหน้าอก หรือจะเป็นแบบยาวคลุมเข่าที่มีลวดลายในตัวของเนื้อผ้า แมทช์ด้วยรองเท้าและกระเป๋าสีเงินสุดคลาสสิคอย่างมีระดับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

image_667311

- แต่งตามฉันซิ แต่งตามฉันนนนน - อยู่ที่ใจเธอนะสาวๆ อยากเป็นใครก็แต่งตามเจ้าหญิงคนนั้น หรือจะเปลี่ยนลุคทุกวันก็ได้อยู่

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


Wow ! ปาหัวใจใส่รัวๆ เลย อยากเป็นเจ้าหญิงคนไหนก็แต่งตามได้แบบง๊ายง่าย แค่เลือกสีให้เหมือนกับเจ้าหญิงที่เราชอบ มีสัญลักษณ์ หรือไอเทมประจำตัวอย่างโบว์สีแดง ธนูสีทอง เปลือกหอย เกล็ดหิมะ เป็นต้น ก็สามารถเป็นเจ้าหญิงในฝันได้ไม่ยากแล้ว แต่ถ้าชอบเจ้าหญิงทุกคนก็แต่งได้แบบไม่ซ้ำ เพราะมีให้เลือกหลายสไตล์ เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับหุ่นทรงและสีสันที่ทำให้ผิวสว่างสดใสขึ้น เท่านี้เราก็สามารถเป็นเจ้าหญิงเองได้ แถมเป็นเจ้าหญิงในโลกปัจจุบันอีกด้วยนะ สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @