Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Adidas Originals X Alexander Wang season 3
  • Adidas X BAPE The Dame 4 BAPE

2 รองเท้าผ้าใบ ที่ #ของมันต้องมี แบรนด์เขาภูมิใจนำเสนอ เราก็พร้อมซื้อ ไปค่ะ

2 รองเท้าผ้าใบ ที่ #ของมันต้องมี ไม่มีไม่ได้เด็ดขาด
แบรนด์เขาภูมิใจนำเสนอ เราก็พร้อมซื้อ ไปค่ะ

08 June 2018
curator_wawareview wawareview
08 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
โอ๊ย...เจ๊หัวใจจะวาย ก็ไม่ใช่เรื่องอะไรหรอกนะคะ เพราะความที่ในแต่ละปี แบรนด์รองเท้าออกคอลเลคชั่นใหม่ออกมาเยอะมาก ทั้งออกเอง หรือจะ collab ร่วมกับแบรนด์อื่นก็ตาม ซึ่่งด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบรองเท้ามาก ( อย่าว่าแต่รองเท้าเลยค่ะ พูดถึงแฟชั่นนี้เป็นไม่ได้ ชอบทุกแบบ ) ก็ต้องตามซื้อตามเก็บให้ครบ แต่เงินในกระเป๋าเราก็ไม่คอยจะเอื้ออำนวยเท่าไหร่นัก ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักรองเท้าผ้าใบที่ออกมาแล้วเรากรี๊ดหนักมาฝากกัน ( แหม...ตามใจตัวเองสุดๆ ) แต่รับประกันเลยว่าถ้าไม่มีนี้ถือว่าพลาดสุดๆ นะคะ

เอาล่ะๆ ... อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีแบรนด์อะไรบ้าง ดังนั้นเตรียมแคปหน้าจอไว้ให้พร้อม แล้วไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ไปค่ะ!

Adidas Originals X Alexander Wang season 3
image_668348
- ที่มารูป: www.cleothailand.com


แค่ชื่อแบรนด์ที่เขา collab กันก็รับประกันความแซ่บแล้วค่ะ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่สามแล้วนะคะที่ Alexander Wang ร่วมมือกับรองเท้าผ้้าใบแบรนด์ดังอย่าง Adidas Originals ออกแบบรองเท้าและชุดกีฬาให้เราได้ซื้อได้เสียเงินกัน โดยที่คอลเลคชั่นนี้ Alexander Wang ได้ไอเดียมาจากความผิดพลาดและความไม่ต่อเนื่องของการผลิตในโรงงาน!!! แหม...ฟังแค่คอนเซ็ปต์ก็อยากได้แล้ว  มีความเก๋ไปอี๊ก ชอบมากค่ะ 

image_668340
- ที่มารูป: fashionista.com


ความผิดพลาดที่ว่านี้ หลายคนอาจจะงงแต่บอกเลยค่ะว่าเก๋มาก เพราะเขาหยิบมันมาใช้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการคิด ลายกราฟฟิก ลายพิมพ์ที่ไม่สม่ำเสมอเอย และผ้าที่มีความยับย่นเอย ความไม่สมบูรณ์แบบนี่แหละที่เริ่ด โดยเขานำมาทำให้เสื้อผ้าสวมง่ายและตื่นเต้นมากขึ้น อย่างเช่นเอาลายพิกเซลที่จริงๆ แล้วเป็นคำอธิบายวิธีใช้มาพิมพ์มั่วๆ บนกางเกง เสื้อยืด ชุดเดรส และแจ็คเก็ต มีความยูนีคมากๆ โดนใจเจ๊สุดๆ แม้จะไม่ใช่คนชอบออกกำลังกายก็อยากใส่

image_668339
- ที่มารูป: fashionista.com


แต่ที่ว่าเริ่ดที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ ที่เขาดีไซน์ให้ดูเรียบหรู บวกผ้าลายตาข่ายบนและพื้นรองเท้า Boost ของ adidas และ Reissue Run ดีเทลของงานปะติดวัสดุหลากหลายทำให้รองเท้าคู่นี้ดูโดดเด่น และน่าจับตามมองเป็นที่สุด โอ๊ย...เหมาะกับสาวแฟชั่นอย่างดิฉันเป็นที่สุด อยากได้มากๆ โดยสีที่ให้เลือกก็มีทั้งสีแดง และดำ ใครซื้อมาใส่รับรองว่าสวยเป๊ะ!

image_668338
- ที่มารูป: fashionista.com
image_668341
- ที่มารูป: www.solelinks.com

 

Adidas X BAPE The Dame 4 BAPE


รุ่นนี้ต้องบอกว่าเขาออกมาสักพักแล้ว แต่ดิฉันยังไม่มีเงิน เฮ้ย...ยังไม่มีโอกาสว่างไปซื้อ แหะๆ โดยครั้งนี้ Adidas เขาจับมือกับสตรีทเเวร์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง BAPE แหม...ถ้าไม่ใช่สายญี่ปุ่นจริงๆ อาจจะไม่รู้จัก แต่บอกได้เลยว่ารองเท้าคอลเลคชั่นนี้สร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับสาวที่ชอบรองเท้าผ้าใบได้สุดๆ ซึ่งก็รวมตัวดิฉันอยู่ในนั้นด้วย

image_668347
- ที่มารูป: www.modern-notoriety.com


โดยครั้งนี้เขาดีไซน์ออกมาถึง 3 ไอเทม โดยเอกลักษณ์ที่เห็นชัดมาแต่ไกลก็คือ ลายกราฟฟิกที่สดใสและตอบโจทย์สายสตรีทแบบสุดฤทธิ์ ที่สำคัญคือ ออกแบบด้วยเทคโนโลยีของอาดิดาสทั้งโครงสร้างรองเท้าบาสเกตบอลและพื้นรองเท้า Bounce บวกกับลายพรางจากทหาร Cloud Camo เป็นไอดีจากแบรนด์ BAPE เลย เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องอยากได้แน่นอน โดยสีมีทั้งสีดำ สีแดง และสีเขียว ใครชอบแบบไหนก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

image_668342
- ที่มารูป: s.isanook.com
image_668345
- ที่มารูป: www.modern-notoriety.com
image_668343
- ที่มารูป: www.metro-society.com
image_668346
- ที่มารูป: www.modern-notoriety.com

The Dame 4 BAPE เขาได้ไอเดียจากการไปเดินเล่นที่ร้าน flagship ของ BAPE ในโตเกียว ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นการทำงานสุดพิเศษนี้ด้วยนะคะ  ความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ การออกแบบหัวฉลามและฟันฉลาม น่ารักมากๆ ที่สำคัญยังเพิ่มเติมที่ตัวอักษร WGM และสัญลักษณ์ตัว A ลายเสือของ BAPE บริเวณข้อเท้า มีอักษร YKWYTII ( You Know What Time It ) คำพูดเด็ดของลิลลาร์ดพิมพ์อยู่บนแถบหลังเท้าด้วย โหย...แบบนี้ไม่มีได้ยังไง


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับรองเท้าที่เราเอามาฝากกันวันนี้ เป็นอย่างไรคะ โดนใจไหมเอ่ย ใครชอบก็อย่าลืมไปตำกันนะคะ ส่วนวันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีข่าวอะไรมาอัปเดตก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนค่ะ บาย

image_668344
- ที่มารูป: www.metro-society.com

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked