ไม่ให้ไปไหนหรอก! ผู้ชายแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ #ดีเบอร์นี้จะหาจากไหนได้อีก🙈

ไม่ให้ไปไหนหรอก! ผู้ชายแบบไหนที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ #ดีเบอร์นี้จะหาจากไหนได้อีก🙈

ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงแบบเรา ๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือกันนะ?!

11 June 2018
thebravebies
11 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ความรักหน้าตาประมาณไหน

ความรักจะดีแบบเธอมั้ย?

 
จะว่าไปใครว่าผู้หญิงต้องชอบผู้ชายหล่อเท่านั้นคะซิส เดี๋ยวนี้ความหล่อไม่มีผลอะไรต่อชะนีแบบเรา ๆ ซักเท่าไหร่แล้วแหละ าเป็นคนนึงที่เลือกมองนิสัย ไลฟ์สไตล์ ก่อนหน้าตา เพราะรู้สึกว่านิสัยนี่แหละที่จะทำให้เราอยู่ด้วยกันได้นานหรือไม่นาน เรื่องหน้าตาต้องพักก๊อน!!

แต่ก็มีไม่ใช่น้อยที่เลือกมอง ' หน้าตา ' ก่อน เพราะเป็นสิ่งแรกที่ทำให้เราเกิดความประทับใจต่อกัน  ว่าแต่นอกจากหน้าตาที่ผู้หญิงมองกันเป็นอันดับแรกแล้วเนี่ย องค์ประกอบข้อต่อ ๆ ไป ของหนุ่ม ๆ ก็จำเป็นเหมือนกันนะคะ เราตามมาดูกันค่ะซิสว่าผู้ชายแบบไหนที่น่าอยู่ด้วยเป็นที่สุด


     และผู้ชายแบบไหนที่เราไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ?!


1. เป็นผู้นำได้

image_669583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ผู้ชายต้องเป็นช้างเท้าหน้า! ข้อนี้สำคัญม้ากมาก สำหรับสาว ๆ ที่กำลังจะเลือกหนุ่ม ๆ มาเป็นแฟน หนุ่มคนนั้นควรมี ' ความเป็นผู้นำ ' กล้าคิด กล้าตัดสินใจ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือ ปัญหาต่าง ๆ ได้ แต่เป็นผู้นำได้ที่ว่า ต้องไม่ใช่การมาสั่งบังคับ หรือ บ่งการชีวิตเรานะคะซิส เพราะถ้าอย่างนั้นชีวิตรักของหล่อนต้องไม่มีความสุขแน่นอน!

เพราะสุดท้ายแล้วเราต้องฝากชีวิตไว้ที่เค้าค่ะซิส การที่เค้าเป็นผู้นำที่ดีได้ จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจและกล้าจะฝากชีวิตไว้ แต่สาว ๆ ก็ต้องรู้จักเป็นผู้นำบ้างนะ ไม่ใช่จะคอยเป็นผู้ตามอย่างเดียว 


___________________________________________________________________________

2. มีน้ำใจ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ประจำเดือนมาสิวก็บุกมาตลอด แถมทิ้งรอยดำ รอยแดง ไว้ให้กังวลใจสุดๆ แต่รู้สึกดีขึ้นหลังได้ลองทาน “JWT Tomato-Q “ มากู้ผิว!

สุขภาพและอาหารเสริม
2
0
11.9K

ริมฝีปากสวยด้วย “ สีลิปทั้ง 9 สี ” ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สวย

ปาก
10
7
7K
image_669584
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ใจดี มีน้ำใจ เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องชอบ และอยากได้ผู้ชายแบบนี้แน่ ๆ แหละ มีน้ำใจที่ว่าไม่ใช่ว่ามีน้ำใจกับเราแค่คนเดียวนะคะซิส เค้าควรเป็นคนที่มีน้ำใจต่อคนรอบข้าง รู้จักช่วยเหลือผู้อื่นที่กำลังมีปัญหา หรือ ชอบทำบุญทำทาน รักสัตว์ ถ้าได้แบบนี้คือครบเครื่องเวอร์อ่ะ!!

ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างเราก็ชอบผู้ชายที่ใจดี อบอุ่น อยู่ด้วยก็อยากได้ความสบายใจใช่มั้ยละคะซิส เพราะฉะนั้นผู้ชายแบบนี้แหละที่เราตามหา >.<
 

___________________________________________________________________________

3. ดูแลเอาใจใส่

image_669580
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
การดูแลเอาใจใส่กัน สำคัญมากในชีวิตคู่ เราควรดูแลเอาใจใส่กันในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไม่ควรมองข้ามนะจ๊ะ อย่างวันเกิด วันครบรอบ ก็ควรมีของขวัญเล็ก ๆ ให้กันบ้างนะ เพราะผู้หญิงทุกคนชอบให้มีคนดูแลเอาใจใส่ คอยถาม คอยห่วง คอยไปรับไปส่ง ดูแลตอนไม่สบาย และเทคแคร์ในทุก ๆ เรื่อง ๆ

ถ้าสาว ๆ เจอผู้ชายที่ดูแลเอาใจใส่เราอย่างดี เธอโชคดีมากนะคะซิส งานนี้ห้ามปล่อยให้ผู้คนนี้หลุดมือเด็ดขาด เพราะมีคนรอเสียบต่ออยู่เยอะ พูดเลย!!

___________________________________________________________________________

4. ตลก อารมณ์ดี

image_669581
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง! อันนี้ใช้ได้ผลจริง ๆ ค่ะซิส ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ชอบผู้ชายตลก อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วหัวเราะ มีความสุข สบายใจ อารมณ์ดีตามไปด้วย และที่สำคัญอยู่ด้วยแล้วเป็นตัวเองได้ ใครจะชอบผู้ชายที่ซีเรียส หน้าบึ้งตลอดเวลากันละคะซิส อยู่ด้วยแล้วคงเครียดตามน่าดูอะเนอะ!!

งานนี้ผู้ชายที่มีอารมณ์ขันมีเฮแน่นอน ก็ผู้หญิงส่วนใหญ่เค้าชอบผู้ชายแบบคุณนะ รู้ยัง? สำหรับสาว ๆ ที่เจอแล้วรีบจับให้มั่นเลยนะจ๊ะ คนแบบนี้น่าอยู่ด้วยเป็นที่สุดเลยแหละ  

___________________________________________________________________________

5. รู้จักสร้างอนาคต

image_669582
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ถ้าคิดจะอยู่ด้วยกันไปยาว ๆ ก็ต้องรู้ ' สร้างอนาคต ' ด้วยกันสิคะซิส ถ้าผู้ของหล่อน รู้จักมองอนาคต มีการวางแผนอนาคต และที่สำคัญต้องมีหล่อนอยู่ในอนาคตเค้าด้วยนะ ถ้าเจอผู้แบบนี้ห้ามปล่อยเด็ดขาดเลยจ้ เพราะผู้ชายที่รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างอนาคตแบบนี้  หายากมาก! 

ก็แหม่ เพราะอายุอานามก็ไม่ใช่น้อย ๆ การคบใครแต่ละที ก็ไม่ใช่การคบไปวัน ๆ อีกแล้วนะสิ การวางแผนอนาคร่วมกันก็ถือเป็นความสร้างความมั่นคงในความรักของเรานะเออ


☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

 

ถ้าซิสเจอผู้ชายที่มีครบทั้ง 5 ข้อนี้ อยากบอกว่า ห้าม-ปล่อย-ให้-หลุด-มือ เด็ดขาด! เพราะฮีเป็นผู้ชายที่ดีเริ่ดประเสริฐศรีมากเวอร์ ( แอบตาร้อนเบา ๆ ) แต่จะว่าไปมีแค่ 1-2 ข้อก็ดีงามมากแล้วแหละค่ะซิส เพราะไม่มีใครที่จะดีไปหมดซะทุกอย่างหรอก! สำหรับใครเจอผู้ที่ใช่แล้วก็ดีใจกับซิสด้วยนะจ๊ะ แต่ใครยังไม่เจอก็พลิกแผ่นดินหากันต่อไป อย่ายอมแพ้ ต้องเจอซักวันแหละแต่ไม่รู้วันไหนน ป๊าดดด!! 


วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะซิส ไว้เจอกันใหม่เด้อ ม๊วฟ ๆ >3<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @