รวมเทคนิค 'แมทช์กางเกง 5 ส่วน' ใส่แล้วสวย เพรียว มั่นใจ

รวมเทคนิค 'แมทช์กางเกง 5 ส่วน' ใส่แล้วสวย เพรียว มั่นใจ

เทคนิคแมทช์กางเกง 5 ส่วน ใส่แล้วสวย เพรียว มั่นใจ
ใส่ไปทำงานก็เก๋ เท่ แบบชิลล์ๆ

12 June 2018
wawareview
12 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
วันนี้เราขอมาพูดถึงแฟชั่น " กางเกง 5 ส่วน " กันสักหน่อยนะคะ แหม...ก็หลายคนชอบบ่นว่าแมทช์ยาก ใส่แล้วดูเตี้ยดูตัน วันนี้สาวสายแฟชั่นอย่างเราก็เลยใจดี มาบอกเคล็ดลับ และเทคนิคการแต่งตัวสำหรับกางเกง 5 ส่วนมาฝากกัน รับรองว่าสวยเกิด สูงเพรียว แน่นอน  เอาล่ะๆ... อย่าเสียเวลาเลยค่ะ เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเทคนิคอะไรกันบ้าง จะตรงใจหรือเปล่า รีบไปดูกันเลยค่ะ!!

เลือกทรงกางเกงให้เหมาะกับรูปร่าง

image_671760
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลายคนคงสงสัยว่า เอ๊ะ...มันมีทรงด้วยเหรอ กางเกงห้าส่วนก็คือกางเกงห้าส่วน แต่จริงๆ แล้วมันมีดีเทลที่มากกว่านั้นนะคะ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าเป็นคนที่หุ่นดีนั้นใส่แบบไหนก็ได้ แต่สำหรับคนที่ตัวเล็กหรือ สาวมินิไซส์ที่ค่อนข้างไปทางเตี้ยนั่นเราขอแนะนำให้เลือกกางเกงห้าส่วนที่มีเอวสูงค่ะ นอกจากจะทำให้เราดูขายาวขึ้นแล้วก็ยังทำให้เราดูมีเอวมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครรู้ตัวว่ามีพุง กางเกงห้าส่วนแบบเอวสูงก็เหมาะเหมือนกันนะคะ ลองใส่ดูรับรองเกิด!!

image_671740
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนขนาดของกางเกงนั้นก็ต้องพอดีตัว ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปนะคะ ดังนั้นไปซื้อเสื้อผ้าก็อย่าลืมลองเสื้อผ้าด้วยนะคะ เอาให้พอดีเป๊ะที่สุด เพียงเท่านี้มันก็ช่วยพรางพุง และเก็บเอว เก็บไขมันของเธอให้หายไปได้แล้วนะคะ ความที่มันเป็นทรงนี้นี่แหละที่พรางหุ่นได้

แฟชั่นท่อนบนต้องเป๊ะ!

image_671755
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมื่อได้ทรงกางเกงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างต่อมาที่เราต้องดูก็คือท่อนบนนั้นเองค่ะ เราแนะนำว่าถ้าเราเป็นสาวร่างเล็ก รูปร่างผอมบางอาจจะเลือกจะใส่กับเสื้อแบบพอดีตัว หรือจะเป็นแบบทรงหลวมก็ได้นะคะ ใส่ได้แบบชิลล์ๆ สบายๆ ได้หลายลุค แต่สำหรับสาวอวบ หรือมีสะโพกใหญ่หรือมีพุงนั้นก็ควรจะเลือกเสื้อที่พอดีตัวนะคะ ห้ามใส่ตัวใหญ่เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะดูตรง อ้วนนะคะ

image_671759
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากเสื้อยืดแบบธรรมดาๆ แล้ว สาวๆ ก็สามารถใส่ทั้งที่เป็นเสื้อครอป  เสื้อสายเดี่ยวที่ขนาดพอดีตัวหรือเอวลอยมาใส่ก็สวยเซ็กซี่ไม่ธรรมดานะคะ แต่ต้องเน้นสักนิดนะคะว่าท่อนบนต้องพอดีตัว เท่านั้นนะ เพราะท่อนบนที่ไซส์ฟิตพอดีตัวจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูมีรูปร่างดีและไม่ดูอ้วนหรือดูบานไปซะทั้งตัวนะคะ 

สีเสื้อผ้าก็สำคัญ

image_671737
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้ว ว่าสีเสื้อผ้านั้นช่วยทำให้เธอดูผอมเพรียวได้ ดังนัั้นสำหรับสาวอวบเธออาจจะเลือกสีเสื้อผ้าให้สีเข้มขึ้น เพียงเท่านี้ก็จะดูพรางตาทำให้เราดูผอมได้ ยิ่งแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างเป็นสีเดียวกันยิ่งสวย น่ารัก แต่ถ้าเสื้อกับกางเกงที่มีลายปรินท์หรือลายตารางก็ต้องดูให้ดีนะจ๊ะ ว่าใส่แล้วจะไม่ทำให้สะโพกใหญ่ขึ้น ดังนั้นถ้าจะเซฟที่สุดก็เลือกเป็นสีพื้นธรรมดาๆ ก็ได้นะคะ แค่นี้ก็เป๊ะ ปัง แล้วค่ะ

image_671744
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จับคู่รองเท้าที่โชว์ข้อเท้า


ข้อดีของกางเกงห้าส่วนก็คือ มันจะโชว์ช่วงข้อเท้าของเรา ทำให้เราดูสูง โปร่งมากขึ้น แต่ถ้าอยากให้ดูสูงเพรียวเข้าไปอีกก็ แนะนำให้เลือกรองเท้าที่โชว์ข้อเท้า จะเลือกเป็นแบบสาน หรือรองเท้าหุ้มส้นธรรมดาก็ได้ แต่ถ้าอยากเพิ่มความ Smart ก็อาจจะใส่เป็นส้นสูงสีเนื้อ หรือส้นสูงคู่โปรดก็สวยแล้วล่ะค่ะ

image_671752
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แอบกระซิบสักนิดนะคะว่าถ้าใครอยากใส่รองเท้าผ้าใบก็ใส่ได้เหมือนกันมีทั้งความชิลล์ และความสบาย แต่ก็อย่าเลือกใส่ถุงเท้ายาว หรือรองเท้าที่มีข้อสูงขึ้นมานะคะ เพราะมันจะทำให้เธอดูเตี้ยและตันนะคะ ดิฉันขอเตือน
 

image_671735
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับไอเดียดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมไปทำตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรก็อย่าลืมติดตามนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @