รอยยิ้มบอกลักษณะ! เอ๊ะ...เธอเป็นคนยังไงนะ

รอยยิ้มบอกลักษณะ! เอ๊ะ...เธอเป็นคนยังไงนะ

รอยยิ้มบอกลักษณะ! เอ๊ะ...เธอเป็นคนยังไงนะ
เช็คด่วนๆ ทำนายลักษณะจากรอยยิ้ม

22 June 2018
wawareview
22 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ใครๆ ก็บอกให้ยิ้มเยอะๆ ยิ้มกว้างๆ จะได้มีหนุ่มมาหลงรักใช่ไหมหล่ะ แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าหนุ่มมาหลงรักนั้นก็คือรอยยิ้ม นั้นสามารถบอกบุคลิกลักษณะของเราได้เหมือนกัน!! คุณพระ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาอ่าน ดูนิสัยใจคอคนจากรอยยิ้มกันค่ะ เอาหล่ะๆ อย่ารอช้าเลยค่ะ รับมาดู มาเช็คกันดีกว่าว่าจะตรงกับตัวเธอหรือคนใกล้ตัวหรือไม่ แต่เริ่มแรกขอมาดูที่รอยยิ้มกันก่อนเลยนะคะ ไปค่ะ

image_679288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยิ้มเปิดเผย จริงใจ


ก่อนอื่นขอเริ่มที่คนที่ "ยิ้มแบบเปิดเผย" กันก่อนนะคะ ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าเป็นคนที่เปิดเผย ยิ้มทีเห็นทั้งฟัน ทั้งเหงือก ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ยิ้มแบบนี้แสดงว่าเธอเป็นคนที่กระตือรือร้นอยู่เสมอ ชอบการแสดงออก ที่สำคัญคือเป็นคนชอบให้ หรือทำสิ่งต่างๆ ให้คนอื่นพึงพอใจ จนบางครั้งก็มากเกินไปดังนั้นจึงเป็นคนที่ต้องการความรักอยู่ตลอดเวลา

image_679282
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้ในเรื่องงานนั้น ถ้าเธอได้รับการมอบหมายให้ทำการใดๆ ก็จะสามารถทำได้ดี โดยไม่มีอาการเก้อเขิน และยังคบหากับคนทั่วไปได้ง่าย ที่สำคัญเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวมาก มักเสียเงินไปกับเรื่องนี้ทีละมากๆ เอ๊ะ...ตรงไหมค่ะ หรือช็อปตลอดๆ นี้เป็นกันทุกๆ คนค่ะ แต่ถ้าสังเกตคือคนพวกนี้จะเป๊ะกับเรื่องการแต่งตัวมากๆ ค่ะ ประมาณว่าหากไม่เนี้ยบจริงๆ ก็จะไม่ยอมออกจากบ้านอย่างเด็ดขาด 

image_679283
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยิ้มเม้มปาก


สำหรับสาวที่ชอบยิ้มแบบนี้สังเกตง่ายๆ ว่าเวลายิ้มนั้นจะไม่เห็นฟันเด็ดขาด มีเพียงรูปปากที่แย้มออกเท่านั้น สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่ระมัดระวังตัวสูง มีโลกส่วนตัวมากๆ บางครั้งก็ชอบที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า และทำให้คนภายนอกดูว่าเป็นคนเก็บตัว และไม่กล้าเข้าหา ข้อเสียแบบนี้ไม่ดีเลยนะคะ เพราะนอกจากคนอื่นจะไม่กล้าเข้าใกล้าแล้ว คนอื่นยังทำตัวไม่ถูกด้วย

image_679287
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญบางครั้งมันยังอยากทำให้คนอื่นเข้าใจผิดว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนอย่างเต็มที่ ซึ่งจะทำให้คนที่เห็นรู้สึกไม่ประทับใจนะคะ ยิ่งประกอบกับว่าเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสูง รักสันโดษ จึงทำให้คนไม่กล้าเข้าใกล้นะคะ ดังนั้นเปลี่ยนการยิ้มแบบด่วนๆ ค่ะ ขอเตือน

image_683547
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยิ้มแค่มุมปาก


สำหรับคนที่ชอบยิ้มแบบมุมปากนั้น ถ้าใครคิดไม่ออกเราจะบอกว่ามันคือการทีมุมปากด้านหนึ่งยกสูงกว่าอีกด้าน ซึ่งรอยยิ้มแบบนี้แม้จะดูสุภาพ เรียบร้อย และถูกฝึกมาเพื่อสร้างความประทับใจ ดังนั้นเมื่อคนอื่นเห็นว่าเธอยิ้มแบบนี้จึงมักจะรู้สึกว่าเธอไม่ค่อยจริงใจเท่าไหร่นักนะคะ ดังนั้นถ้าจะให้ดีเก็บไว้ใช้ถายรูป ยิ้มหน้ากล้องดีกว่าค่ะ เปลี่ยนด่วนๆ

image_679286
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้การยิ้มแบบนี้ยังแสดงว่าเธอเป็นคนค่อนข้างที่เข้าใจ และเดาใจยากมาก เพราะมักจะมีความซับซ้อนในตัวเองสูง ประมาณว่าอารมณ์แปรเปลี่ยนเร็วเวอร์ แต่ข้อดีก็คือเป็นคนที่มีความคิดลึก คิดในสิ่งที่คนทั่วไปคาดไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเป็นนักจิตวิทยาชั้นสูง สามารถพูดจาปลุกเร้าดึงดูดจิตใจของผู้คนให้คล้อยตามได้ไม่ยากเลย โอ้โห มีความเก่งไปอี้ก

image_679284
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับการยิ้มทั้ง 3 แบบที่เราเอามาฝากกันว่านี้ บอกเลยว่าใครที่ชอบยิ้มมุมปาก หรือยิ้มไม่เห็นฟันนั้นก็ควรเปลี่ยนอย่างด่วนๆ เลยนะคะ เพราะมันคือบุคลิกภาพภายนอกที่ส่งผลต่อการสนทนากับคนรอบข้างนะคะ ที่สำคัญการยิ้มยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราคุยกับคนอื่นได้ง่ายขึ้นด้วยนะคะ เอาล่ะวันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าจะมีอะไรก็อย่าลืมติดตามนะคะ บายค่ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @