ทาได้ผู้ชายไม่กลัว! 10 สีลิปสติก M.A.C ยอดฮิตที่เหมาะกับสาวไทยทุกสีผิכ

ทาได้ผู้ชายไม่กลัว! 10 สีลิปสติก M.A.C ยอดฮิตที่เหมาะกับสาวไทยทุกสีผิכ

อัปเดต! 10 ลิปสติก M.A.C สีสวยๆ สำหรับสาวไทยไม่ว่าจะสีผิวไหนก็รอด ปังทุกแท่ง ทาได้ทุกวัน รับรอง 'สีลิปสติกแมคนี้ทาได้ผู้ชายไม่กลัวแน่นอน' !

05 July 2018
earnmss
05 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กด F5 รัวๆ เลยค่ะ  สาวๆ SistaCafe  ทุกคน! เพราะวันนี้เรากลับมาพร้อมกับ เรื่องอัปเดต! ให้สาวๆ กันอีกแล้ว!!


ถามก่อนว่า สาวๆ คนไหนที่มีลิปสติกเกินสิบแท่งบ้างคะ? ยอมรับกันมาซะดีๆ เลย แล้วเวลาที่มีลิปสติกกันเยอะแบบนี้ ได้ใช้กันครบทุกสีหรือเปล่า? บางสีซื้อมาใช้ได้แค่ไม่กี่ครั้ง ทาไปแล้วไม่รอดบ้าง ไม่เข้ากับสีผิวเราบ้าง เจอแบบนี้ก็เสียดายเงินกันใช่มั้ยล่ะคะ? (เราเข้าใจเพราะเราก็เคยเป็น TT )


แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะมาช่วยสาวๆ เลือกลิปจากลิปสติก M.A.C สีปังๆ ที่ต้องมีไว้ครอบครอง 10 สีด้วยกัน!!! คัดมาแล้วทุกสีที่เหมาะกับสาวไทยอย่างพวกเรา ไม่ว่าคุณสาวๆ จะมีสีผิวสีไหนก็ทาได้ ใช้เป็น Everyday Look ก็ได้ และที่สำคัญ สีลิปสติกแมคที่แนะนำนี้ ทาได้ผู้ชายไม่กลัวแน่นอน  อะอย่ารอช้าค่ะสาวๆ ไปดูกันดีกว่าว่า 10 เฉดสีสุดปั๊วะปังของลิปสติก M.A.C จะมีสีอะไรกันบ้าง ตามไปเช็คกันเลยค่า


ลิปสติก M.A.C : Cockney - Luster

ลิปสติก Mac สี Cockney  ตัวนี้เป็นลิปสีชมพูแดงอมส้ม ด้วยที่เป็นเนื้อ Luster จึงจะให้ความชุ่มฉ่ำ และวาวเวอร์ ทาแล้วจะได้สีปากที่ฉ่ำดูสุขภาพดี ไม่ตกร่อง แม้นางจะเป็นเนื้อ Luster ที่โปร่งแสง แต่ตัวนี้บอกเลยว่าสีชัดและติดทนมาก ทำให้ปากดูอวบอิ่มแบบเซ็กซี่ขึ้นไปอีกหลายเท่าเลยค่ะ สาวๆ ขา

ลิปสติก M.A.C : Velvet Teddy - Matte

ลิปสติก Mac สี Velvet Teddy  ตัวนี้เป็นหนึ่งในตระกูลสีนู้ดของลิป Mac ที่ฮิตเหลือเกินค่ะ คุณสาวๆ ขา เนื้อของตัวนี้เป็นเนื้อ Matte ที่สีออกโทนน้ำตาลส้มตุ่นๆ ไม่นู้ดจนดูป่วย ทำให้ทาง่าย ทาได้ทุกวัน และเหมาะกับสาวทุกสีผิวเลย ขาวเหลือง ก็รอด แต่ยิ่งใครที่มีผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวแทน บอกเลยว่าทาสีนี้แล้วยิ่งเกิด ให้ลุคที่ดูสุภาพแต่แอบเซ็กซี่ๆ ซนๆ และเข้าได้กับทุกๆ โอกาสเลย ของมันต้องมีแล้วแหละค่ะ! 

ลิปสติก M.A.C : Marrakesh - Matte

ใครที่กำลังมองหา ลิปสติก Mac โทนสีส้มอิฐ บอกเลยว่า มาถึงคิวของนางแล้วค่า กับ ลิปสติก Mac สี Marrakesh เนื้อแมตต์สีส้มอมน้ำตาล สีที่ฮอตมาอย่างยาวนานจนถึงตอนนี้ก็ยังฮอตอยู่! เพราะไม่ว่าจะแต่งลุคไหน แค่ฟาดสีนี้ไปหน้าก็เด่นขึ้นมาทันที สีก็ชัดมาก ทาแล้วจะช่วยขับสีผิวขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป แถมยังเป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่ได้แห้งจนเกินไป ไม่ทำให้ปากดูแห้งด้วยนะคะ

ลิปสติก M.A.C : Chili - Matte

ลิปสติก Mac สี Chili  ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีแดงสด ที่ทาแล้วเผ็ชเวอร์ ตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์สีแน่น ติดทนนาน ถ้าใครคิดไม่ออกคือของตัวนี้จะคล้ายกับสีของผงพริกตามชื่อสีเลยค่ะ ซึ่งสีแนวๆนี้ สาวๆ สายฝอ เค้านิยมทากันเยอะมาก แต่จริงๆ แล้วสาวไทยอย่างเราทาแล้วก็รอดนะ เอ้อ ! แต่ข้อเสียของสีนี้ก็คือ พอสีเค้าติดแน่นทน เวลาเช็ดออกก็ต้องเช็ดหนักมากเช่นกันค่ะ TT 

ลิปสติก M.A.C : Dubonnet - Amplified

เอาใจสาวจี๊ดกันหน่อยกับ ลิปสติก mac สี Dubonnet เห็นเราแนะนำสีแดงมาหลายโทนแล้ว แต่ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นสีแดงมะเหมี่ยว ไม่ใช่แดงแจ๋แบบตัวอื่นๆ และเป็นเนื้อ Amplified เป็นเนื้อสีแน่น ครีมด้าน แต่ไม่วาวแบบเนื้อ Luster สีนี้บอกเลยว่าคือดีย์ ผิวขาวทายิ่งเด่น ผิวแทนทาแล้วก็รอด แถมมิกซ์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ยิ่งใส่กับเสื้อผ้าสีเรียบๆ ยิ่งขับให้สีปากเด่น และหน้าเด่นขึ้นมาด้วยน้า

ลิปสติก M.A.C : See Sheer - Luster

ทาแล้วปากดูสุขภาพดีแบบนี้ต้องมีแล้วแหละเธอ! อีกหนึ่งสีที่อยากแนะนำให้สาวๆ ที่ยังไม่กล้าลองลิปเนื้อ Luster ของ ลิปสติก Mac นั่นก็คือตัว See Sheer เพราะด้วยความที่ลิปสติกเนื้อครีม หลายคนกลัวว่าจะได้สีไม่ชัด แต่บอกเลยว่า สีนี้เค้ามาจริงๆ เพราะทาแล้วได้สีปากส้มพีชอมชมพูระเรื่อ เพราะถึงเนื้อจะดูโปร่งใส แต่สีของเค้าปิดสีปากเดิมได้ค่อนข้างดีเลย แถมให้ลุคชุ่มฉ่ำ แบบใครที่เคยปากพังทาแล้วลืมไปเลยจ้า สาวคนไหนที่ริมฝีปากคล้ำ แห้งง่าย แนะนำตัวนี้เลย ของมันต้องมีจริงๆ น้า!

ลิปสติก M.A.C : Russian Red - Matte

รัวกันต่อกับ ลิปสติก Mac สี Russian Redป็นอีกสีหนึ่งที่ป๊อบไม่แพ้สีแดงรุ่นอื่นๆ เลย เพราะนางมีความแดงก่ำแบบผู้ดีเวอร์ ทาออกมาแล้วได้สีแดงที่แดงจริงๆ ไม่มีการเจือปนหรืออมสีใดใดทั้งสิ้นค่ะ แต่ถ้าสาวคนไหนเคยคิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับสีแดงแล้วล่ะก็บอก สีนี้จะทำให้เปลี่ยนใจไปตลอดกาล แถมให้ลุคที่ดูดี ดูแพงสุด! เหมาะกับทุกสีผิว เป็นอีกสีหนึงที่ควรมีเก็บไว้ รับรองว่า ความเสียดายจะไม่มีเกิดขึ้นอย่างแน่น้อนนน!

ลิปสติก M.A.C : Mocha - Satin

สาวไทยสายฝอ ยกมือเลย งานนี้ขอเอาใจพวกเธอกันหน่อย ด้วยลิปสติก Mac สีนู้ดๆ กันอีกสักสี อย่าง สี Mocha จะออกเป็นน้ำตาลนู้ดสไตล์ฝรั่ง ซึ่งเป็นเนื้อ satin ทาง่ายมาก ไม่ตกร่อง แถมทำให้ปากดูวาวขึ้นด้วย แต่จะบอกว่าตัวนี้ไม่ได้ออกมาน้ำตาลอย่างเดียวนะคะ อย่าเพิ่งกลัวไป เพราะแอบติดโทนชมพูมานิดๆ ด้วย ทาแล้วไม่โป๊ะป่วยแน่นอน เหมาะกันสาวผิวปานกลางอย่างสาวไทยเรามากค่ะ ทาได้ทุกวัน ให้ได้ลุคแบบธรรมชาติๆ แต่เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากด้วยนิดๆ

ลิปสติก M.A.C : Please me - Matte

ต่อกันที่สีหวานกันบ้างกับ ลิปสติก Mac สี Please me สีนู้ดอมชมพูหวานๆ ตัวนี้เป็นเนื้อแมตต์ แต่อย่างที่รู้กันว่า ลิปตระกูลแมตต์ของ Mac คือทาง่าย เนื้อเนียนมาก แถมเกลี่ยปิดสนิทมาก ใครที่ปากดำ ปากคล้ำ บอกเลยว่า เก็บได้หมด ที่สำคัญ เป็นสีที่ทาแล้วไม่ป่วยนะจ๊ะ ทาทุกวัน ฟาดได้กับทุกลุค ยังไงก็สวย จัดไปค่ะ 1 แท่ง ถือเป็นสีกันตายทาได้ทุกสถานการณ์เลย

ลิปสติก M.A.C : Diva - Matte

ปิดท้ายกันที่ลิปสติกสีเข้มๆ ใครชอบลิป mac โทนเข้ม ต้องไม่พลาด เพราะสีนี้สวยมาก! ลิปสติก Mac สี Diva สีแดงเข้มอมม่วงที่ให้ลุคที่แกลมมากในราคาย่อมเยา ตัวนี้เป็นเนื้อแมตต์ที่สีแน่น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแน่นแค่ไหน เพราะปาดรอบเดียวสีชัดเลย และติดทนนานมาก แต่แอบเป็นสีลิปที่ทำให้หน้าดูดุขึ้น TT เหมาะกับทั้งคนที่มีผิวขาว เพราะลิปสีนี้จะช่วยขับสีออกมาให้ดูโดดเด่น และสาวผิวเข้มทาได้ก็รอดเช่นกัน ให้ลุคสวย ดุ เผ็ชเวอร์! ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้แซ่บเบอร์แรง สีนี้แหละค่ะ มันต้องมี!! 

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––––


กรี๊ดดดดดดด! สีฮิต สีดี สีสวยแบบนี้ จัดเข้าหมวด ของมันต้องมีแล้วแหละค่ะสาวๆ ขา !! เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ สีลิปสติก M.A.C 10 สีที่เรามาอัปเดตให้สาวๆ SistaCafe กันโดยเฉพาะ ไหนใครชอบแท่งไหน ชอบสีไหนกันบ้างค่ะ แต่บอกเลยว่าลิป MAC เค้าไม่เพียงแต่มีหลายเฉดสีสวยๆให้เลือกเท่านั้น แต่คุณภาพเค้าเริ่ดจริงๆ สีแน่น สีชัด และติดทนนานเวอร์

ส่วนถ้าใครกำลังหาลิปสติก M.A.C  แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปสอยสีไหน หรือซื้อที่ไหนดี ลองเข้าไปดูที่สีอื่นๆ สวยๆ ที่ IG : maccosmeticsthailand หรือที่สอยออนไลน์กันได้ที่ http://www.maccosmetics.co.th/ เลยจ้า เตือนไว้ก่อนว่า กำเงินไว้ให้แน่นนะ เดี๋ยวเงินปลิวหมดกระเป๋าไม่รู้ตัวน้าสาวๆ ขา
 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @