รวมน้ำหอม 'กลิ่นแป้งเด็ก' หอม สะอาด มีความละมุน สุดอินโนเซนส์ Baby One More Time!!!

รวมน้ำหอม 'กลิ่นแป้งเด็ก' หอม สะอาด มีความละมุน สุดอินโนเซนส์ Baby One More Time!!!

น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก หอม สะอาด มีความละมุน สุดอินโนเซนส์

26 June 2018
aommmy
26 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ Baby One More Time!!! ถึงเวลาย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งแล้วค่ะ เด็กที่ว่านี้ไม่ใช่ใสใส วัยมัธยมหรือวัยประถมนะคะ....แต่เราจะพาสาว ๆ กลับไปเป็นเด็กน้อยเบบี๋ กันเลยทีเดียว อิอิ >///< ซึ่งเด็กน้อยวัยนี้ เป็นวัยที่มีกลิ่นตัวอบอวลไปด้วยความสดชื่น สะอาด แบบแป้งเด็ก มีความ อินโนเซนส์ ใส ๆ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมใคร ๆ ก็ชอบกอดฟัดเด็กน้อยกันทั้งนั้น ^^

 วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบกลิ่นหอมของแป้งเด็ก ด้วย 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก แบบเบบี๋ สุดละมุน แสนสะอาด มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่า

image_685954
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

1. Grace baby ของ Philosophy
image_685957
- ที่มารูป: www.philosophyskincare.co.uk

มาเริ่มด้วยน้ำหอมของ Philosophy กับกลิ่น Grace baby ขวดสีฟ้าขวดนี้เลย โดยกลิ่นนี้ จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด บริสุทธิ์ และอ่อนโยน เหมือนกับเบบี๋เลย แถมฉีดแล้วกลิ่นยังติดทนนาน เดินไปไหนก็จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆโชยตลอดวันเลย

 

2. BABY BOY ของ Zara
image_685985
- ที่มารูป: scontent-b-sin.cdninstagram.com

ใครที่ชอบเดินช็อป Zara ต้องลองแอบแวะไปทางโซนเสื้อผ้ากันบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบบสเปรย์ฉีดตัว ที่มีกลิ่นหอมของแป้งเด็ก กลิ่นหอมสะอาด ออกแนวหวานละมุนนิด ๆ แถมกลิ่นยังไม่จัด ไม่ฉุนจนเกินไป เรียกได้ว่าเป็นของดีประจำทวิตเตอร์เลยจ้าตัวนี้ ใครที่อยากได้น้ำหอมอ่อน ๆ ให้ความเป็นคุณหนูล่ะก็ ต้องลองฉีดกลิ่นนี้ไปเรียน หรือไปทำงานกันเลย

 

3. Bvlgari Petits Et Mamans ของ Bvlgari
image_685998
- ที่มารูป: www.karncosmetics.com

สาว ๆ สาวกน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กต้องรู้จักกับ Bvlgari Petits Et Mamans จาก Bvlgari แน่นอนค่ะ เพราะว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กอันโด่งดังทั้งในและนอกโซเชียลมาก ๆ เพราะสาว ๆ ที่ลองใช้แล้วส่วนใหญ่ติดใจ และพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า " หอมจริง ๆ " โดยกลิ่นนี้จะออก กลิ่นหอมแป้งเด็กอ่อน ๆ มีความหวาน ละมุน ดูเป็นผู้ดี มีความคุณหนูมาก ๆ  แม้ว่าตัวนี้ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพคุ้มราคาแน่นอนค่า

 

4. Baby Touch Kids Perfume จาก Burberry
image_685999
- ที่มารูป: laminadeoro.com

มาต่อกันที่แบรนด์ Hi End ชื่อดังจาก Burberry อย่างกลิ่น Burberry Baby Touch Kids Perfume Hypoallergenic กันเลยค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไม่มี Alcohol ที่นอกจากผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ จะใช้ได้แล้ว ยังเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ด้วย ตัวนนี้จะมีกลิ่นหอมของดอกไม้อย่างดอกลิลลี่ ดอกมะลิ และยังหอมกลิ่นวานิลลา กลิ่นนมอ่อน ๆ ด้วย ได้กลิ่นแล้วสดชื่นแน่นอนค่ะ

 

5. Mom and Baby Water Fragrance Discontinued ของ L'Occitane
image_686007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีกลิ่นหอม และส่วนใหญ่ทำมาจากกลิ่นของธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ กับ L'Occitane โดยทางแบรนด์ก็ได้ออกกลิ่นที่เหมาะสำหรับคุณแม่และลูกน้อย อย่าง Mom and Baby Water Fragrance Discontinued โดยเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้กับเส้นผมและร่างกายได้ ซึ่งกลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่น มีความอ่อนโยน  ด้วยกลิ่นของอัลมอนด์ และกลิ่นของวานิลลาอ่อน ๆ รวมถึงกลิ่นของดอกไม้ด้วย

 

6. Le Bebe Perfume ของ Baby Jolie
image_686015
- ที่มารูป: www.primopassi.com

ทางแบรนด์แม่และเด็กอย่าง Baby Jolie ได้เปิดตัว Le Bébé น้ำหอมกลิ่นหอม สะอาด แบบแป้งและสบู่เด็ก ดมแล้วรู้สึกสดชื่นแบบธรรมชาติ โดยตัวนี้จะประกอบด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่สกัดมาจากดอกไม้ และผลไม้ มีความอ่อนโยน ใช้ได้แม้กระทั้งผิวบอบบางแบบเบบี๋ ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ

 

7. Petit Bijou Baby Bubble EDT ของ Etude House
image_686025
- ที่มารูป: yudoanggoro.com

มาถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดน่ารัก ที่เหมาะสำหรับสาวหวานอย่าง Etude House ดีกว่าค่ะ โดยใครที่ชอบกลิ่นหอมแบบกลิ่นสะอาด ๆ ของสบู่เด็ก และแป้งเด็กหน่อย ๆ ล่ะก็ ต้องกลิ่น Petit Bijou Baby Bubble EDT นี้เลยค่ะ จะให้ความรู้สึกเป็นสาวหวานน่ารัก มีความ Romance อยู่ในตัว เป็นกลิ่นที่ไม่ฉุนมากเกินไป และติดทนนานตลอดทั้งวัน เค้าว่ากันว่ากลิ่นแบบนี้แหละที่ผู้ชายชอบ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ  กับ 7 น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กสุดละมุน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากมีกลิ่นตัวหอมอ่อน ๆ แบบสะอาด ๆ ดมแล้วสดชื่นล่ะก็ ลองเลือกแบรนด์ที่ชอบ และกลิ่นที่ใช่ ไปฉีดให้ฟุ้งทั่วตัวกันเลย >///<

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่า ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @