อ่อยแบบอ้อนๆ ตามส่อง 10 วิธี 'เรียกร้องความสนใจจากแฟนหนุ่ม' ไม่น่ารำคาญ แถมได้ผล 100%

อ่อยแบบอ้อนๆ ตามส่อง 10 วิธี 'เรียกร้องความสนใจจากแฟนหนุ่ม' ไม่น่ารำคาญ แถมได้ผล 100%

#แฟนไม่รัก เพราะถ้ารักก็ต้องสนใจกัน แบบนี้ต้องอ่อย เอ้ย! อ้อน เขาจะได้หันกลับมามองเราอีกครั้ง ขอ How to เรียกร้องความสนใจหน่อยค่ะ!

27 June 2018
belfry
27 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_688883
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


แฟนมี แต่แฟนไม่สนใจ ขอ How to เรียกร้องความสนใจหน่อยเถอะ แบบนี้ น้องทนไม่ได้!!

เรื่องหนักใจของผู้หญิง คือ มีแฟน แต่แฟนไม่สนใจ โอ้ย เครียด! เรารู้ค่ะสาวๆ ว่ามันยากมาก ที่จะเรียกร้องความสนใจ แล้วไม่โดนแฟนหนุ่มมองว่าน่ารำคาญ แต่วันนี้ ลองหยิบวิธีที่เรานำมาฝากไปใช้กันดูก่อนมั้ย อ่อยแบบเนียนๆ อ้อนแบบมีชั้นเชิง ไม่น่ารำคาญ แถมแฟนเหลียวมองด้วย รวม 10 วิธี เรียกร้องความสนใจจากแฟนหนุ่ม ไม่น่าเบื่อ ไม่น่ารำคาญ แถมได้ผล 100% งานนี้โยนศักดิ์ศรีลงขันไปก่อน เตรียมอ่อยให้เหมือนอ้อน #แฟนไม่รัก จะต้องไม่เกิด ขอสู้สุดใจ เธอต้องสนใจเรา ไปเช็กวิธีทั้งหมดกันเลยค่ะ

image_688915
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com
ไม่โทรถาม ห้ามตามหา อย่าทักก่อน
image_688927
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อันนี้อาจจะยากนิดหน่อย หรืออาจจะทำให้จิตตกได้เลยนะ เพราะบางทีการที่เราเงียบหายไป มันเดาทางยากหน่อยว่า เขาจะสนใจเราจริงๆ รึเปล่า แต่เชื่อเรา ถ้าเขารักคุณ แค่หายไป 3 วิ ยังไง เขาก็ต้องทักมา ทำไมน่ะหรอ เพราะคุณเคยโทรหาเขาตลอด ไลน์หาตลอด ถ้าอยู่ๆ วูบ คุณหายไปกระทันหัน แน่นอนว่าเขาจะต้องตะหงิดๆ เอาน่า ยอมเขามาก็เยอะแล้ว วันนี้ขอเล่นตัวสักหน่อย ไม่เป็นไรหรอก

แตะนิด จับหน่อย เขยิบเข้าหาน้อยๆ
image_688946
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


อ่อยแบบนางเอกเกาหลีหน่อยๆ เอะอะเขยิบเข้าใกล้ สะกิดนิดๆ จับหน่อยๆ แต่ต้องหาจังหวะดีๆ นะ ไม่ต้องกลัวว่า เป็นผู้หญิง เดี๋ยวคนมองไม่ดี โลกมันไปไกลแล้วค่ะ ผู้หญิงเริ่มก่อนไม่ผิด อ่อยแบบกำลังดี ผู้ชายเขามักจะหวั่นไหวกับการสัมผัส แตะนิด จับหน่อย ง่ายๆ แค่นี้ เรียกร้องความสนใจได้สบ้าย

เธอคือคนพิเศษ
image_689046
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


เธอเป็นคนพิเศษ ไม่ต้องให้ของขวัญชิ้นใหญ่ๆ แค่ทำให้เขารู้สึกว่าคุณแคร์เขา ใส่ใจเขา และเห็นเขาเป็นคนที่พิเศษมากกว่าคนอื่นๆ เช่น ทำอาหารให้เขากิน ดูแลเขาในวันนี้ที่เขาป่วย เซอร์ไพรส์บ้างเล็กๆ น้อยๆ ความประทับใจที่ไม่ได้หวือหวาในสายตาคนอื่น บอกเลยว่ามันเป็นสุดยอดความประทับใจในใจของเขา อยากเรียกร้องความสนใจ ก็ลองทำอะไรพิเศษๆ ให้ซิ รับรอง เขาหันมาสนใจชัวร์

ยอมมาบ่อยแล้ว วันนี้ลองเอาชนะบ้างเถอะ
image_689122
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


แต่ก่อน ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ก็ยอมเขาหมด อยากได้อะไร อยากทำอะไร ก็โอเค ไม่เซโน จนแฟนหนุ่มเริ่ม ไม่เห็นหัวแล้ว! วันนี้ได้เวลาปฎิวัติ อะไรที่มันชักจะมากเกินไป เห็นแล้ว ฟังแล้ว มันหงุดหงิดหัวใจ พูดไปเลยค่ะว่า ไม่ วันนี้คุณต้องไม่ยอมบ้างนะ เอาใจเขามันก็ดี แต่บางทีมันก็ต้องมีขอบเขตบ้าง ยอมในเรื่องที่ควรยอม ห้ามในเรื่องที่ควรห้าม อย่างน้อยๆ เขาจะได้รู้ว่าเรามีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่หุ่นยนต์ที่เอาแต่ก้มหัวยอมรับ มีชั้นเชิงบ้าง เขาจะได้เกิดความสนใจในตัวคุณ เจอเรื่องขัดใจ ก็อย่าไปยอมค่ะซิส!

สวย มั่นใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง
image_688987
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ในเมื่ออ่อยแล้ว ไม่สำเร็จ งั้นเปลี่ยนตัวเอง ดึงความสวยในส่วนลึกออกมา จัดลุคที่เขาไม่เคยเห็น และไม่คิดว่าเราจะสวยได้ขนาดนี้ ดึงดูดเขา ใช้เสน่ห์ที่มี เป็นเชือกมัดตัวเขา ให้หันกลับมามองเรา ที่สำคัญ นอกจากจะสวยปิ๊งแล้ว ความมั่นใจก็ต้องมีด้วยนะ เพราะผู้ชายชอบสาวๆ ที่มีความมั่นใจในตัวเอง อะไรที่มันไม่เหลือบ่ากว่าแรง ถ้าเขาไม่ช่วย ไม่ต้องง้อ มั่นๆ สวยๆ สาวสตรอง ทำได้ ทำเลย แล้วรอดู เดี๋ยวเขาก็จะหันมาสนใจคุณเอง เชื่อซิ

ไม่มีเธอเราก็อยู่ได้
image_689139
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ไม่มีเธอ เราก็อยู่ได้ เธอไม่สนใจเราใช่มั้ย งั้นได้ วันนี้ถ้าเราไปเที่ยวเฮฮากับเพื่อน เธออย่ามาว่าเรานะ เอาเลยค่ะสาวๆ วันนี้แฟนไม่สนใจ ลองไม่สนใจเขากลับบ้าง เอาให้เขารู้ ว่าต่อให้ไม่มีเขา คุณก็โอเค แฮปปี้ดี แล้ววันนึงเขาจะรู้สึก ว่าทำไมคุณยังมีความสุขได้ ทำไมไม่มาตาม มาง้อ มาวุ่นใกล้ตัวเขา และวันนั้นที่เขารู้สึก เขานั่นแหละ จะเป็นฝ่ายวิ่งเข้าหาคุณเอง 

ใช้มุขขี้เมาเข้าอ้อน
image_689176
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


แปลงร่างเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีอีกครั้ง ใช้มุขขี้เมาเข้าอ้อน เห็นกันใช่มั้ย เวลานางเอกเมาทีไร คายความในใจออกมาหมดเลยจ้า ทั้งงอแง ทั้งอ้อน ทั้งบอกรัก งั้นถ้าลองหยิบมุขขี้เมามาใช้บ้างแบบนี้ ก็ไม่เลวนะว่ามั้ย ถ้ากินเหล้าไม่ไหว แอ๊บเมาก็โอเค แต่อาจจะต้องเนียนๆ หน่อยนะ ผู้ชายมักจะฉลาดเรื่องแบบนี้ อย่าปล่อยโป๊ะเด็ดขาด และก็อย่าให้เกินงามจนเกินไปจนเขาฉวยโอกาสกับเราได้ รู้มั้ยคะซิส

ฉันไม่ใช่ของตาย และเธอก็มีคู่แข่ง
image_689224
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


รู้แล้วเหยียบไว้เลยนะ วันนี้อย่าให้เขารู้สึกว่า คุณมีแค่เขาคนเดียว ต่อให้คุณงอนมากมายแค่ไหน คุณก็ต้องกลับมาหาเขา เขาคือที่หนึ่ง ถ้าเขาเริ่มคิดแบบนี้ จนไม่สนใจคุณ มันต้องดัดหลัง โปรยเสน่ห์ไปเลย ให้เขารู้ว่า คุณมีผู้ชายที่พร้อมจะเข้ามาเสมอ ไม่ใช่แค่เขาที่เราต้องแคร์อย่างเดียวเท่านั้น หรือถ้ารู้สึกว่า ไม่อยากหลอกใช้ใคร ลองหาเพื่อนผู้ชายที่เขาไม่รู้จัก ให้มาแกล้งจีบเรา ทำแบบนี้อาจจะดูน่าไม่อาย แต่มันเป็นยาชั้นดี ที่ช่วยกระตุ้นความสนใจเขาได้

อย่าตอบรับทันที
image_689265
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ผู้หญิงจะมีนิสัยเสียอย่างนึง เวลาคนที่ชอบทักไลน์มา หรือโทรมาชวนไปเดท จะรีบตอบรับทันที เปลี่ยนใหม่ ลองเว้นระยะบ้างนิดหน่อย เวลาเขาทักไลน์มา กดอ่าน แล้วเว้นไว้สักแป๊บ อย่าเพิ่งรีบตอบทันที หรือถ้าเข้าโทรมาชวนไปเที่ยว ออกเดท อย่ารีบตอบตกลง ให้ทำเป็นคิดบ้าง เขาจะได้รู้สึกว่าเราไม่ง่ายเกินไป ลองเล่นตัวบ้างแบบพองาม ให้เขารู้สึกว่าเราน่าสนใจ ไม่ง่าย แต่ไม่ยากเกินไป แบบนี้แหละ ที่น่าสนใจนะจ๊ะ

ลูกอ้อน
image_689298
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


อ้อนยังไงไม่ให้น่ารำคาญ เวลาจะอ้อน ให้ลอส่งตาหวาน หรือเหลือบๆ มองเขาหน่อยๆ ให้เขาพอรู้ตัวสักนิด พอเขาหันมามอง ก็ลองช้อนตามองเขา มองแบบหวานๆ แล้วค่อยๆ ขยับเข้าไปใกล้ๆ พูดเสียงอ่อยๆ ถ้าเขาทำท่าไม่ได้ยิน ก็บอกให้เขาก้มมาใกล้ แล้วกระซิบเสียงแหบหน่อยๆ เอาให้ดูเซ็กซี่ แผนนี้ ผู้ชายสะท้านแน่นอน และรับรองป๊ะชัวร์ แต่ถ้าไม่ถนัด เกาะแขน เขย่าเบาๆ อ้อนเสียงหวานๆ แค่นี้ก็ละลายๆ แล้วจ้า

image_689329
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลองหยิบวิธีง่ายๆ ทั้งหมดนี้ไปใช้กันดูนะ เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้ยากเท่าไหร่ แต่บางครั้งจะใช้วิธีไหน มันก็ต้องดูที่สถานการณ์ด้วยนะ บางวิธีมันใช้ได้ แต่บางวิธีมันก็ยาก อาจจะต้องดูนิสัยแฟนของแต่ละคนด้วย และสาวๆ นั่นแหละ ที่จะรู้ดีว่าแฟนตัวเองเหมาะกับวิธีแบบไหน ใช้เรียกร้องความสนใจแล้ว แฟนไม่โวย ยังไงก็ลองเก็บไปคิดกันดูนะจ๊ะ

ขอให้แฟนรัก แฟนหลง แฟนสนใจ สำหรับวันนี้ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @