Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
123 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1 # สัญลักษณ์ตราชั่ง ไม่ใช่แค่สัญลักษณ์
  • 2 # ชอบใช้เวลาอยู่ข้างนอก
  • 3 # ราศีตุลย์ = ธาตุลม
  • 4 # เหมือนจะรักสันโดษ
  • 5 # ไม่อยากเด่นมาก

เจาะใจจากราศี ! 5 เรื่องลับๆ ของ ‘ราศีตุลย์’ บอกเลยว่า น่าคบมาก!

จริงๆ แล้วคนราศีตุลย์เป็นคนแบบนี้เหรอเนี่ย

02 July 2018
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
02 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

บางทีมันก็มีบ้างเนอะ ที่เราอยากรู้จักใครซักคนให้มากขึ้น แต่บางทีก็ไม่กล้าเข้าหาตรงๆ โดยเฉพาะเพศหญิงที่มีความเหนียมอายอยู่ในตัวเนี่ย จะให้อ้าปากเข้าไปถามขอคุยกับคนที่อยากรู้จักด้วย ก็ยังคิดแล้วคิดอีก แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะได้เป็นเพื่อนกันเนี่ย

 

แต่ผู้หญิงก็คือ ผู้หญิง จงใช้สกิลเผือกให้เป็นประโยชน์ ก่อนอื่นก็ให้เราไปสืบวันเดือนปีเกิดเขามาซะก่อน เมื่อได้แล้วก็มาดูว่าเขาอยู่ราศีอะไร หลังจากนั้นก็… ดูดวงตามราศีโลด! ซึ่งในบทความนี้เราจะมีความลับบางอย่างเกี่ยวกับชาวราศีตุลย์ ใครที่มีเป้าหมายเป็นชาวราศีตุลย์ล่ะก็ เตรียมไปเจาะใจกันได้เล้ย!

 

1 # สัญลักษณ์ตราชั่ง ไม่ใช่แค่สัญลักษณ์
image_692413
- ที่มารูป: lovinglightastrologer.com

อย่างที่ทุกคนรู้กันแล้วว่า สัญลักษณ์ประจำราศีตุลย์ก็คือ ตราชั่ง แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่แค่สัญลักษณ์นะ เพราะมันสามารถสื่อถึงตัวของชาวราศีนี้ได้อย่างดี เนื่องจากชาวราศีตุลย์นั้นจะเป็นคนที่รักความยุติธรรมมาก แถมยังเป็นคนที่พูดจาได้ดีมีชั้นเชิง มีพรสววรค์ทางการให้คำปรึกษาและรักความสันติอีกด้วย ถ้าใครได้เคยร่วมงานกับชาวราศีตุลย์จะรู้สามารถสัมผัสได้ถึงวิธีการพูดที่ไม่เหมือนคนอื่น ซึ่งเหมาะกับการเป็นทูตสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศมากๆ

 

2 # ชอบใช้เวลาอยู่ข้างนอก
image_692414
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนในราศีตุลย์มักจะชอบการได้ท่องเที่ยวไปข้างนอกมาก ถึงแม้ว่าคุณที่อยู่ราศีนี้ จะไม่ค่อยได้ไปไหน แต่เชื่อเถอะว่า ใจลึกๆ ของคุณก็โหยหาการได้ออกไปเที่ยวอยู่เสมอมา โดยเฉพาะการที่ได้ไปผจญภัยท่ามกลางอากาศ ทะเล ภูเขา น้ำตก หรือทุ่งหญ้าสวยๆ จะช่วยชาร์จพลังให้ตัวเองได้อย่างเยอะเลย

 

ถ้าหากคุณเป็นชาวราศีตุลย์ และกำลังรู้สึกเฟลกับเรื่องอะไรอยู่ แนะนำให้ลองออกไปข้างนอก ไปกลางแจ้ง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ จะสามารถบูสต์พลังได้ด้วยธรรมชาติบำบัด ให้กลับมาสดใส รู้สึกดีขึ้นได้เหมือนเดิม

 

3 # ราศีตุลย์ = ธาตุลม
image_692417
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ในแต่ละราศีก็จะมีธาตุแต่ละธาตุต่างกันไป โดยหลักๆ จะมีอยู่ 3 ธาตุ ได้แก่ น้ำ, ไฟ และลม ซึ่งราศีตุลย์จะอยู่ในหมวดของธาตุลม และนั่นก็หมายความว่า คนที่อยู่ในราศีนี้จะค่อนข้างเป็นผู้มีปัญญา รอบรู้เรื่องราวต่างๆ รอบตัวของเขา เหมือนกับลมหรืออากาศที่สามารถไปได้ทุกหนแห่ง มีอยู่ทุกที่ ทำให้ชาวราศีตุลย์ค่อนข้างมีเซนส์ในการเลือก การตัดสินใจที่ดี มีไอเดียใหม่ๆ อยู่เสมอ และมักจะสร้างสรรค์อะไรแปลกๆ ที่เราคาดไม่ถึงได้อีกต่างหากนะ

 

4 # เหมือนจะรักสันโดษ
image_692415
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ว่าชาวราศีตุลย์จะชอบการไปเที่ยวข้างนอก ได้ไปผจญภัยในที่ต่างๆ มีวาทศิลป์ที่เหมาะกับการเป็นทูตนานาชาติ ดูเป๊ะดีนะ แต่ก็มีอยู่ข้อหนึ่งที่ทำกลายเป็นข้อเสียเปรียบ เนื่องจากว่า คนที่อยู่ภายใต้ราศีตุลย์มักจะทำตัวไม่ถูกเมื่ออยู่กับคนหมู่มาก คุณอาจจะรู้สึกว่าพวกเขาเป็นคนช่างสันโดษ แต่จริงๆ แล้วไม่เลย เขาแค่ไม่ชอบต้องเผชิญหน้ากับคนแบบตรงๆ ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่ได้ชอบอยู่คนเดียวหรอกนะ ถ้าหากใครอยากสนิทกับคนราศีตุลย์ ให้พยายามเข้าหาเขาบ่อยๆ เขาจะรู้สึกขอบคุณมั่กๆ

 

5 # ไม่อยากเด่นมาก
image_692416
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ราศีตุลย์ค่อนข้างจะอยู่กับความสงบและความสมดุล ซึ่งจะไม่ชอบการโดนเป็นกระแส เอาง่ายๆ คือขอความสงบส่วนตัวไว้จะดีกว่า แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นตัวตนของเขาหายไป เนื่องจากพวกเขาก็จะพยายามหาทางที่จะเป็นตัวของตัวเองให้ได้ บางทีมักจะมีการใส่เครื่องแบบที่ไม่ได้เด่นมาก แต่ก็เป็นเอกลักษณ์จนคนจำได้ เช่น ทำผมหางม้าก็หางม้าตลอดเวลา ใส่เสื้อก็จะเป็นสไตล์ในแบบที่ว่า หันหลังก็ยังรู้ว่าเป็นเขา อะไรแบบนั้น

 

ไงจ๊ะ คนราศีตุลย์ รู้สึกว่าตรงกับตัวเองบ้างมั้ยเอ่ย ? ส่วนใครที่แอบสนใจคนราศีตุลย์อยู่ ก็ลองเข้าหาให้ถูกวิธีโดยการอิงจากความลับของราศีจาก 5 ข้อนี้ดูนะคะ ถ้าหากเข้าหาด้วยวิธีที่เหมาะสม ถึงจะเป็นคนเข้าถึงยากแค่ไหน ก็สนิทได้ง่ายๆ เลยล่ะจ้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา