ผู้ชายไม่ได้ใสซื่อนะจ๊ะ สาวๆ..

ผู้ชายไม่ได้ใสซื่อนะจ๊ะ สาวๆ..

ถ้าคุณคิดว่ามีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่เข้าใจยาก หรือมารยา ขอบอกว่าคุณคิดผิดจ้า เพราะผู้ชายเขาก็ไม่ได้น้อยหน้าหรอกนะ

22 May 2015
Monnamae
22 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   เราอาจจะเคยได้ยินว่าผู้หญิงนั้นมารยาร้อยเล่มเกวียน จนผู้ชายหลายคนต้องติดกับกันมาแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน! ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณคิดว่ามีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่เข้าใจยาก หรือมารยา ขอบอกว่าคุณคิดผิดจ้า เพราะผู้ชายเขาก็ไม่ได้น้อยหน้าหรอกนะ

 

1. ผู้ชายขี้แกล้ง

image_4608
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th

   เคยได้ยินมั้ยว่า ผู้ชายน่ะมักจะชอบแกล้งผู้หญิงที่ตัวเองแอบชอบ จะขอบอกเลยว่าส่วนใหญ่มักจะจริง ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะพวกผู้ชายเขากลัวเสียหน้าและเขินอายเกินกว่าที่จะบอกตรงๆ ว่า ชอบเธอน่ะสิ เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายที่มาสไตล์นี้ มักจะแอบชอบเพื่อนตัวเอง เห็นมั้ยล่ะว่าผู้ชายน่ะ ก็ไม่ได้ซื่อตรงเสมอไปหรอก..

 

2. ผู้ชายร้องไห้

image_4710
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

   ถ้าผู้หญิงคนไหนคิดว่าผู้ชายร้องไห้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะพวกเขาเป็นเพศที่ไม่มีวันร้องไห้ง่ายๆ ก็บอกเอาไว้เลยว่า กำลังคิดผิด! เพราะในความเป็นจริง ผู้ชายหลายคน หรือผู้ชายส่วนใหญ่เลยแหละ ที่ร้องไห้ได้ง่ายๆ เพื่อกลบเกลื่อนความผิดของตัวเอง หรือเพื่อเรียกร้องให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ บางครั้งน้ำตาของผู้ชายก็มีไว้เพื่อทำให้สาวๆ ใจอ่อน ซึ่งมันอาจจะไหลเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่จำเป็นว่ามันจะต้องเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตอะไรเลย เพราะฉะนั้นก่อนจะใจอ่อนต้องดูให้แน่ใจก่อนนะจ๊ะสาวๆ

 

3. ผู้ชายขี้โวยวาย

image_4711
- ที่มารูป: www.dohaircut.com

   อย่าคิดว่าผู้ชายนั้นจะโวยวายเฉพาะเรื่องที่เขาไม่พอใจ หรือไม่ถูกใจเท่านั้น เพราะบางครั้งผู้ชายนั้นก็โวยวายเพื่อกลบเกลื่อนความผิด โดยเฉพาะเวลาที่เขาซุกใครอีกคนเอาไว้ การโวยวายของผู้ชายนั้นเป็นไปเพื่อกลบเกลื่อนความอ่อนแอในใจ เพราะถ้าเขาเข้มแข็ง เขาย่อมจะกล้าเผชิญหน้ากับมันอย่างเยือกเย็นโดยไม่กลัวอะไร แม้แต่เรื่องที่ตัวเองเป็นคนผิด

 

4. ผู้ชายเฟรนด์ลี่

image_4712
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

   ถ้าหากว่าสาวๆ คนไหนกำลังเจอผู้ชายเฟรนด์ลี่ น่ารัก เทคแคร์ บริการคุณอย่างดี แล้วบอกว่าเป็นเพียงสิ่งที่เพื่อนทำให้กัน ให้ระมัดระวังเอาไว้เลย เพราะนี่คือคุณสมบัติที่ครบถ้วนของผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อสาวๆ หัวใจอ่อนไหว เพราะพวกเขาจะใช้ความเป็นมิตรสร้างสัมพันธ์กับคุณแล้วลาจากไป โดยอ้างว่าพวกเขาแค่เฟรนด์ลี่เท่านั้น อร๊ายยยย >0< ผู้ชายนี่ร้ายจริงๆ ว่ามั้ย!!

 

 

 

5. ผู้ชายมาดขรึม

image_4713
- ที่มารูป: www.munjeed.com

   เชื่อมั้ยว่าผู้ชายที่มาดขรึม ดูหยิ่งๆ ส่วนใหญ่จะขี้อาย ก็เพราะพวกเขาอายและเขินไงล่ะ จึงกลบเกลื่อนความรู้สึกด้วยการทำหน้าขรึมเอาไว้ เห็นมั้ยว่าผู้ชายเขาก็มีทางเอาตัวรอดจากสถานการณ์เขินอายเหมือนกันนะ

 

image_4714
- ที่มารูป: kpop.fanthai.com

   เห็นมั้ยว่า ไม่ใช่แต่ผู้หญิงหรอกนะที่มารยาร้อยเล่มเกวียน หรือทำอะไรไม่ตรงกับใจ ผู้ชายก็ใช่ย่อยที่ไหน บางครั้งเก่งกว่าผู้หญิงเสียอีก พูดแล้วก็แอบกลัวเหมือนกันนะเนี่ย...เอาเป็นว่าสาวๆ จะสายสัมพันธ์กับใครก็ดูให้ดีๆ ก่อนนะจ๊ะ ว่าเขาเป็นผู้ชายประเภทไหนกัน +_+

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @