จัดไป !! คอลเลคชั่นใหม่เอาใจสาวก PEACH จาก KMA ที่ต้องห้ามพลาด

จัดไป !! คอลเลคชั่นใหม่เอาใจสาวก PEACH จาก KMA ที่ต้องห้ามพลาด

มีเรื่องให้เสียเงินกันอีกแล้ว สาวก PEACH อันต้องยอมจ่าย ครั้งนี้ KMA ออกคอลเลคชั่นใหม่มากันเป็นเซ็ต ให้สาวๆทุกคนแต่งลุคสดใสสไตล์สาวมั่นกันไปเลย

12 July 2018
Varis
12 July 2018


ฮัลโหลซิส !!
ช่วงนี้ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเสียเงินกันเยอะหน่อย เพราะคอลเลคชั่นใหม่ๆของแบรนด์ต่างๆออกกันมาเยอะมาก ( ปาดน้ำตาแปป ) แบรนด์ไทยอย่าง KMA ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี ปีนี้ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกมากันเป็นเซ็ตใหญ่ๆ เอาใจสาวๆ ที่ชอบอะไรน่ารักกุ๊กกิ๊ก กับคอลเลคชั่น  ' PEACH MELLOW ' ที่มาพร้อมกับความสดใสเอาใจสาวมั่นยุคใหม่สไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว 

image_704245


โอ้โห มากันเป็นเซ็ตใหญ่ๆ น่ารักแบบนี้ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ออกมาด้วยกัน 4 อย่าง คือ Tone Up Cream , Cheek Blusher , Eye Color Palette และ Soft Matte Lipstick ที่อุดมไปด้วยสารสกัด จากลูกพีชแท้และผล KAKADU Plum ที่เมื่อเราแต่งหน้าไปแล้วยังช่วยบำรุงผิวของเราด้วยเด้อออ นอกจากนี้ยังเคลมมาว่าคอลเลคชั่นนี้กลิ่นหอมละมุนจากพีชแท้ เหมือนผิวได้รับการดูแลให้สดชื่น ตื่น ดูมีออร่าตลอดทั้งวัน น่าใช้ฝุด !! 

.

image_704254

Peach Mellow Tone Up Cream SPF50 PA+++ : 30 g


เริ่มกันที่ตัวแรก โทนอัพปรับโทนสีผิวให้ไบรท์ด้วยครีมบำรุงเนื้อสัมผัสบางเบา เย็นสบายผิว พร้อมเผยความสดใสแบบ Healthy Girl ด้วยสารสกัดสุดอ่อนโยนจาก Baby Peach และ KAKADU Plum ผสานคุณสมบัติในการปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA+++ ทำให้ผิวแข็งแรงภายใน 2 วิ พร้อมลงเมคอัพขั้นต่อไปทันที 


image_704258

Peach Mellow Cutie Cheek Blusher


Peach Mellow Cutie Cheek Blusher
ที่ออกกันมา 4 เฉดสี  Mellow Peach, Peach Beach, Peach Pearl และ Pretty Peach เป็นบรัชออนเนื้อฝุ่นเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น แต่แลดูเป็นธรรมชาติ แถมยังบำรุงผิวไปในตัวด้วยสารสกัดจากลูกพีชและลูกพลัมด้วยน้า ใครอยากอวดแก้มสีสวยๆ คิ้วท์ๆ ต้องซื้อ!

image_704263

Peach Mellow Play Eye Color Palette


มาจ้า ใครชอบแต่งหน้าแต่งตาแบบโทนชมพูส้มน้ำตาลมารวมตัวกันตรงนี้ !!! KMA ได้ออก Peach Mellow Play Eye Color Palette อายชาโดว์เม็ดสีคมชัด ที่ผสานลงตัวด้วยสีฝุ่นเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ เกลี่ยง่าย ติดทน และที่สำคัญบำรุงตาเราด้วยนะจ๊ะ ครั้งนี้ยกขบวนมาให้เลือกถึง 3 โทนสี ส้ม ชมพู และน้ำตาล สีสันแน่น! ปาดแล้วปัง! ไม่โป๊ะ ! ตลับเล็กพกพาสะดวกแถมในตลับยังมีให้เลือกทาตั้ง 4 เฉดสี ไม่ซื้อไม่ได้แล้ววว 

image_704265

Peach Mellow Soft Matte Lipstick


ชิ้นที่สาวๆ รอคอย Peach Mellow Soft Matte Lipstick ใครอยากปากน่าจุ๊บ ต้องลอง ลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์ ที่ให้สาวๆ เผยริมฝีปากลุคเนียนเฉียบแต่ยังไม่ทิ้งความชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Moisture Elastic Flim ให้ความรู้สึกเหมือนมีแผ่นฟิล์มบางล็อคความชุ่มฉ่ำไว้ใต้ผิว พร้อมชะลอริ้วรอยบนริมฝีปากด้วยสารสกัดจากลูกพลัม และสัมผัสสุดสดชื่นจากกลิ่นหอมหวานสไตล์พีช มากัน 6 เฉดสี ให้สาวๆ เลือกใช้กัน Sugar Peach, Coral Peach, Cocoa Peach, Cupcake, Peach n Plum และ Berry Peach


เห็นแบบนี้แล้วอดใจไม่ให้ซื้อไม่ได้เลย แพ็กเกจก็คิวท์ สีก็ดีย์ ราคาก็เริ่ด แถมยังเล็กพกพาสะดวก โอ๊ยยยย เงินในกระเป๋านี่สั่นเลย แบรนด์ไทยก็ไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย ห้ามพลาดเครื่องสำอางที่จะทำให้สาวๆได้ลุคสดใสหวานแซ่บซ่อนเปรี้ยว แถมยังบำรุงผิวอีก อะไรมันจะดีขนาดนี้ ... ไปค่ะ ไปตำกัน หาซื้อได้ที่ eveandboy ทุกสาขานะจ๊ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @