BoyTalk : หนุ่มๆ คิดยังไงกับ "สาวผมสั้น" ข้อดีของสาวผมสั้นที่หนุ่มๆ ยกนิ้วให้

BoyTalk : หนุ่มๆ คิดยังไงกับ "สาวผมสั้น" ข้อดีของสาวผมสั้นที่หนุ่มๆ ยกนิ้วให้

สาวๆ คนไหนกำลังตัดสินใจว่าจะตัดผมดีไหม มาส่องความเห็นของหนุ่มๆ กันหน่อยดีกว่า ว่าเขาคิดเห็นอย่างไรบ้างนะ

13 July 2018
CrystalBunny
13 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

*: (=' :') :: CrystalBunny :::::::::::::::::::::

จะตัดดีไหมน้า จะตัดหรือไม่ตัด... ตัด... ไม่ตัด... ตัด... ฮือออ ไม่กล้าตัด เสียดายผมอ่ะ!


   ความรู้สึกก็คงเหมือนๆ กับสาวที่ไว้ผมสั้นอยากจะไว้ผมยาวแต่ก็ทำไม่ได้สักที เดินผ่านร้านก็ต้องตัดตลอด สำหรับสาวผมยาวเดินผ่านร้านอยากตัดผมบ้างก็ไม่กล้าสักที คิดดูดีๆ น้า ช่วงนี้เทรนด์ผมสั้นกำลังมาแรง ลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง แปลงร่างเป็นสาวแอ๊บแบ๊วด้วยผมสั้นก็ไม่เลวนะคะ

   และวันนี้เราก็ได้รวบรวมความคิดเห็นจากหนุ่มๆ เพื่อให้สาวๆ ใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะตัดผมดีหรือเปล่า ไหนมาส่องความคิดของพวกเขากันหน่อยดีกว่าว่าข้อดีของสาวผมสั้นในมุมมองของหนุ่มๆ จะเป็นอย่างไรกันนะ

‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

ไม่ต้องรอนานเวลาคุณเธอทำผม


   เซ็งกับการรอคุณเธอทำผมนานเป็นชั่วโมง ไว้ผมสั้นนี่แหละทำเองก็ได้ ไม่ต้องทำร้าน และนี่ก็เป็นความคิดของหนุ่มๆ ที่รู้สึกว่ายังไงสาวผมสั้นก็ดีกว่า เพราะผมยาวนั่งทำผมเองก็ว่านานแล้ว วันดีคืนดีเจ้าตัวคิดออกไปทำผมข้างนอกบ้าน อยากไปร้านทำผมก็ต้องไปนั่งรออีก

image_704644

ผมสั้นงุ้มปลาย หน้าม้าซีทรู สีน้ำตาลเหลือบเทาหม่นดูสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com


    และนี่ก็เป็นเสียงบ่นของหนุ่มๆ อยากให้สาวๆ ตัดผมสั้น เพราะผมสั้นดูแลง่าย ไม่ต้องทำนาน
  " อยากให้เอาเวลาทำผมมาอยู่กับผมดีกว่า " ว่าไงล่ะคะสาวๆ เอาเวลามาดูแลผมยาวๆ มาดูแลหัวใจหนุ่มๆ ก็น่าจะดีกว่าใช่ไหมล่ะคะ >///<

กล้าเล่นหัว เพราะเดี๋ยวก็เข้าทรง


   " อย่าเล่นหัวสิ ! ผมเสียทรงหมด " บางทีหนุ่มๆ ก็อยากเล่นผมขี้หัวของสาวๆ บ้าง การที่แตะนิดแตะหน่อยคุณเธอก็รีบปัดมือออก พร้อมลูบผมตัวเองป้อยๆ ทำหน้าเหมือนแม่แมวที่กำลังหวงลูกแมวแล้วรู้สึกไม่โอเคเลย รู้สึกว่าผมสั้นดีกว่าเพราะถ้าเธองอนจากหัวยุ่งๆ ก็จะช่วยปัดๆ แปปเดียวเดี๋ยวก็เข้าทรงแล้ว

image_705482

ผมสั้นแบบซอย สีน้ำตาลอ่อนต่อให้โดนขยี้แค่ไหน ก็ยังน่ารักละมุนละไม

- ที่มารูป: i.pinimg.com


   ไม่ต้องมานั่งรู้สึกผิดกับการที่เธอทำผมมาเป็นชั่วโมง เอามือไปโดนแค่นิดเดียวก็โกรธซะแล้ว บางวันถ้าเผลอไปทำผมคุณเธอยุ่งก็จะนอยด์แบบนั้นไปทั้งวัน ทำให้วันนั้นหมดสนุกไปเลยก็มี เพราะฉะนั้นผมสั้นยังไงก็ดีกว่า แถมสาวผมสั้นเวลาผมยุ่งยังดูน่ารักกว่าผมยาวๆ ตอนยุ่งอีกด้วยนะ

น่าแกล้งเพราะดูเด็กน่ารักน่าหยิก


   สาวผมสั้นทำให้รู้สึกว่าเหมือนเพื่อนผู้หญิงในห้องเรียนตอนเด็กๆ ผมสีดำสั้นเลยติ่งหูมานิดๆ ตัดหน้าม้า เห็นแล้วทำให้หนุ่มๆ รู้สึกอยากเข้าไปแกล้งไปหยอกเล่นทุกที แต่ที่แกล้งก็เพราะว่าแอบชอบหรอกนะ อยากให้เธอหันมาสนใจบ้าง

image_705486

ผมตรงสั้นสีดำ ตัดหน้าม้านี่แหละที่ให้อารมณ์เหมือนเพื่อนวัยเด็ก สดใสน่ารักน่าแกล้ง

- ที่มารูป: i.pinimg.com


   เวลายิ้มแล้วมีปลายผมมาปรกที่ใบหน้า ทำให้ดูสดใสมากเลย ตรงกันข้ามบางมุมก็แอบดูเซ็กซี่ขี้เล่นนิดๆ ถ้าทำผมซอยหน่อยๆ รู้สึกว่าคุณเธอจะแต่งตัวยังไงก็ดูเป็นเด็กสดใสได้ ดูเป็นน้องสาวที่น่ารักคนหนึ่ง บางทีก็อยากแกล้ง บางทีก็รู้สึกเอ็นดู

ดูโดดเด่น น่าหลงใหลจนอยากเข้าใกล้


   สำหรับสาวๆ ที่ผมสั้นกุดแถมยังซอยจนดูแมน " นั่นแหละที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่ และโดดเด่นกว่าใคร " บางทีผมสั้นธรรมดาก็ยังเฉยๆ ผมยาวไปเลยก็เห็นจนเบื่อ การที่สาวๆ ทำผมสั้นกุดเผยให้เห็นต้นคอขาวๆ เป็นอะไรที่ทำให้ใจเต้นสุดๆ

image_705491

ผมสั้นซอยกุดสีน้ำตาลอ่อนประกายเทา จัดทรงนิดหน่อยก็ดูโดดเด่นได้ไม่เหมือนใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com


   สาวคนไหนคิดว่าผมสั้นกุดซอยแมนๆ แล้วจะไม่เหมาะกับชุดหวานๆ หรือชุดเปรี้ยวๆ นี่ลบความคิดนั่นไปได้เลยค่ะ เพราะยิ่งสาวๆ ใส่ชุดเปรี้ยวๆ ก็จะยิ่งทำให้สาวๆ ดูแซ่บยิ่งขึ้นไปอีก เพราะทำให้เห็นผิวสวยๆ ของเราได้ชัดเจนมากขึ้นแถมยังไม่ต้องจัดทรงอะไรมากมาย ปัดๆ นิดเดียวก็ดูเป็นทรงแล้ว

น่าทะนุถนอม เห็นแล้วอยากดูแล


   สาวผมสั้นนอกจากจะดูเด็กแล้วยังทำให้รู้สึกเหมือนน้องสาวคนหนึ่ง ที่อยู่ใกล้ๆ แล้วต้องคอยดูแล แถมยังดูเป็นเด็กสาวลุยๆ ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง ยิ่งถ้าเจ้าตัวเป็นคนซุ่มซ่ามยิ่งรู้สึกอยากดูแลเข้าไปอีก ( แต่ซุ่มซ่ามตลอดเวลาก็ไม่ไหวนะ ) ดูน่ารักน่าทะนุถนอม

image_705500

ผมสีน้ำตาลสั้นประบ่า แต่งหน้าอ่อนๆ ดูน่ารักน่าทะนุถนอม

- ที่มารูป: i.pinimg.com


   ส่วนทรงผมที่ดูน่าทะนุถนอมก็เป็นทรงผมสั้นที่ไม่ซอย อาจจะเป็นสไลด์บางๆ หรือทรงปกติไปเลยก็ดูน่ารัก ความสั้นประมาณประมาณต้นคอยิ่งดี เพราะบางทีก็อยากเห็นเธอทำทรงทวินเทลมัดแกละต่ำๆ น่ารักๆ มองกี่ทีก็ไม่น่าเบื่อ

‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿


   พอได้เห็นความคิดหนุ่มๆ ก็รู้สึกว่าจริงๆ สาวผมสั้นก็มีข้อดีเหมือนกันนะเนี่ย อย่างที่หนุ่มๆ เขาคิดกัน่า ยังไงผมสั้นก็ดูแลง่ายกว่า จัดทรงง่ายกว่ามันก็จริงนะ เริ่มรู้สึกอยากตัดผมสั้นมากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะคะสาวๆ ช่วงนี้ฝนตกผมสั้นก็ยิ่งดูเหมาะเข้าไปอีกเพราะสระง่ายแห้งง่ายด้วย คิดดูดีๆ แล้วข้อดีก็มีเยอะกว่าสาวผมยาวอีกนะเนี่ย

   แฮ่! เอาเป็นว่าอย่างไรก็ตามแล้วแต่สาวๆ ดีกว่า ถ้าคิดว่าอยากตัดก็ตัดเถอะค่ะ แต่ยังไงก็แอบหวังว่าความคิดของหนุ่มๆ ที่เอามาให้สาวๆ ส่องกันในวันนี้นั้นจะช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นนะคะ ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @