Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers
summary intro: 51224

จักรวาลไปทางไหนคะ ? ส่องแฟชั่นชุดเดรส 'ลายหมู่ดาว' #กาแล็กซี่ ระยิบระยับ สวยแบบสาวสายฝ.

จักรวาลไปทางไหนคะ ? หยิบดวงดาวและดวงจันทร์มาห่มกาย ! สไตล์สาวสายฝ. กับแฟชั่นชุดเดรส สวยๆ ระยิบระยับ ' ลายหมู่ดาวและกาแล็กซี่ '

20 July 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
20 July 2018


 ฮายยยค่ะซิส

อยากจะเป็นดาวพร่างพราวนภา ส่องประกายให้ใครต่อใครได้แสบตา อิ_อิ

สาวๆ คะ เมื่อวันก่อนซิสได้แอบไปส่องแฟชั่นของสาวสายฝ. มา จะบอกว่ามีชุดเดรสที่ซิสรู้สึกพราวในใจมากๆ เพราะช่างสวยงาม ระยิบระยับ ดูมีเสน่ห์แบบน่าค้นหาอย่างกับท้องฟ้ายามค่ำคืน กับชุดเดรส ' ลายหมู่ดาว ' ที่เหมือนกับหยิบหยกผืนอวกาศมาห่มร่างกาย มีตั้งแต่ชุดเดรสออกงานที่ยิ่งใหญ่อลังการ ไปจนถึงชุดใส่เที่ยวในวันพักผ่อน ทั้งดีเทลและลวดลายก็งานดีมากๆ เพราะมีทั้งดวงดาว พระจันทร์ พระอาทิตย์ แต่จะมีดีไซน์แบบไหนอีก ซิสว่าสาวๆ ไปแวะชมกันเลยดีกว่าค่ะ กับบทความนี้

จักรวาลไปทางไหนคะ ? ส่องแฟชั่นชุดเดรส ' ลายหมู่ดาว ' #กาแล็กซี่ ระยิบระยับ สวยแบบสาวสายฝ.

image_709012

เริ่มต้นกันด้วยชุดเดรสชุดแรก ^^ มีความแขนชุดฟรุ้งฟริ้ง สยายปีกเหมือนนางฟ้า เดรสยาวฟูฟ่องสีฟ้า ตกแต่งด้วยดวงดาวมากมายสีเงิน สวยมากๆ เลยค่ะซิส ที่สำคัญต้องคาดเข็มขัดเพชรด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709077

ชุดเดรสสีม่วงตัวนี้ก็จะมีความคล้ายกับชุดเดรสตัวแรก แต่แตกต่างตรงที่บริเวณด้านบนของหน้าอก ไม่มีผ้าซีทรู และบริเวณบ่าตกแต่งให้เหมือนสะเก็ดดาวแบบฝอยๆ ส่วนลายชุดก็เป็นดวงดาวดวงเล็กมากมายมหาศาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709075

ชุดเดรสสีม่วงตัวนี้เป็นแบบเกาะอกข้างใน ส่วนด้านบนจะเป็นซีทรูใสไปจนถึงคอ แขนของชุดเป็นแบบจั๊มพ์ ตกแต่งด้วยลวดลายของดวงดาวสีเงินระยิบระยับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709008

ชุดเดรสกระโปรงสั้นสีน้ำเงินเข้ม เป็นผ้ามุ้งฟูฟ่องทรงแบบกระโปรงบัลเล่ต์ ตกแต่งด้วยดวงดาวสีเงิน ที่เข้ากันมากๆ กับสีชุด เพราะดูเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืน สวมใส่แล้วให้ลุคแบบคุณหนู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709074

ใส่ไปงานเทศกาลดนตรีก็จะชิคมากๆ เพราะเดรสตัวนี้เป็นเดรสซีทรูบอดี้สูท เจิดจรัสมากๆ เพราะตกแต่งด้วยดวงดาวดวงใหญ่ๆ หลากหลายสีสันจี๊ดจ๊าด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709141

ชุดเดรสสายเดี่ยวข้างนอกเป็นซีทรูแบบบาง ใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือจะออกงานก็เก๋ดี ลวดลายของชุดมีทั้งดวงดาวดวงเล็กดวงน้อย และก็พระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709005

ชุดเดรสกระโปรงยาวในวันสบายๆ เป็นเดรสผ้ามุ้งพลิ้วๆ ตกแต่งด้วยดวงดาวดวงโตและสะเก็ดดาวดวงเล็กๆ ใส่คู่กับต่างหูเครื่องประดับแบบกาแล็กซี่ก็จะเข้ากันมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709083

ชุดเดรสแบบกางเกงเข้าชุดก็มีนะ สำหรับสาวๆ ที่ชอบความคล่องตัว เที่ยวปาร์ตี้สนุกๆ เป็นแบบผูกโบว์ที่เอว ลายดวงดาว ดวงจันทร์ พระอาทิตย์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709036

ชุดเดรสกระโปรงซีทรูแบบหรูหรา บริเวณส่วนด้านบนจะเป็นดีเทลของดิ้นสีทองงดงาม ลวดลายของชุดคือกลุ่มดาว และสะเก็ดของจักรวาล สวยงามเพราะเน้นสีทองตัดกับสีผ้าของชุดซึ่งเป็นสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709069

ชุดเดรสสีขาวให้ให้อารมณ์แบบชุดของเทพี เนื้อผ้าโปร่งใสใส่สบาย แหวกอกโชว์ความเซ็กซี่แบบเบาๆ ลวดลายเต็มไปด้วยดวงดาวสีเงินและสีทอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709020

ชุดเดรสสีดำออกน้ำเงินๆ เข้ม ทำให้รู้สึกเหมือนกับห้วงอวกาศ ตกแต่งด้วยลวดลาย ดีเทลของชุดที่สวยงาม เพราะเป็นการปักด้วยด้ายสีทอง เป็นรูปของดวงดาว พระจันทร์ และระบบของจักรวาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709073

มีชุดเดรสสวยๆ แล้วก็ต้องมีโค้ทคลุมแบบเก๋ๆ เสื้อโค้ทคลุมสีน้ำเงิน ลายหมู่ดาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709057

หรือจะเป็นชุดคลุมแบบผ้าพลิ้วๆ ตัวใหญ่ ที่ตกแต่งด้วยลวดลายของหมู่ดาวและจักรราศีต่างๆ ผืนผ้าสีน้ำเงินเข้มตัดกับลายสีทอง ช่างเข้ากันและสวยงามอย่างมีเสน่ห์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709031

ชุดเดรสซีทรูสีน้ำเงินแบบบาง ตกแต่งด้วยลวดลายที่ประดับประดาบริเวณกระโปรง มีทั้งดวงดาว พระจันทร์ สะเก็ดต่างๆ ระยิบระยิบด้วยสีเงิน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709026

เปลี่ยนผืนผ้ามันวับมาเป็นห้วงอวกาศสีน้ำเงินเข้ม ที่เต็มไปด้วยลวดลายทั้งดวงดาวนับล้าน ดวงจันทร์ และอีกมากมายเท่าที่ระบบสุริยะจักรวาลจะมี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709027

ยังคงความซีทรูแบบใสๆ และสีน้ำเงินที่จะสื่อถึงอวกาศ พร้อมทั้งลวดลายที่มากด้วยสีสันของดวงดาวแต่ละดวง ทั้งดาวเสาร์ กลุ่มดาว สะเก็ดดาว และความฟุ้งที่เหมือนหยิบเอาอวกาศมาห่มกาย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709046

ชุดเดรสกระโปรงที่มีความมากมายมหาศาลไปด้วยหมู่ดาว กลุ่มดาว ดวงดาว สีสันก็จะมากมีหน่อย เพื่อให้เห็นความเป็นระบบสุริยะจักรวาล สมัยที่เราเคยได้เรียนๆ กันตอนเด็กๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709052

นอกเรื่องของการเป็นชุดเดรส ก็ต้องเป็นในส่วนของกางเกงผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน และลวดลายงานปักสีทอง ที่เป็นรูปของดวงดาว จักรราศีต่างๆ จับคู่กันกับรองเท้าบู้ทที่มาในคอนเซ็ปต์เดียวกันเป๊ะๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709080

สำหรับชุดเดรสตัวนี้ก็จะมีความเป็นประกาย เพราะนอกจากลวดลายดวงดาวที่ชายกระโปรงสีทองแล้ว ด้านบนบริเวณอกก็เป็นพลุสีทอง ให้ความรู้สึกแบบแตกออกมาเป็นดวงดาว Firework มากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_709076

สุดท้ายและท้ายสุด สำหรับชุดเดรสชุดนี้ เป็นเดรสสีน้ำเงินสวยสง่า ดีเทลของชุดคือลวดลายของดวงดาวและสะเก็ดดาวที่สวยงาม มีมิติ และเหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนของจริง

- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิบวับ แวววาว ระยิบระยับ สวยงามตามท้องอวกาศซะจริงๆ ละค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ สวยแบบสไตล์สายฝ. กับชุดเดรสที่มากมายไปด้วดวงดาว กลุ่มดาว พระจันทร์ พระอาทิตย์ และกาแล็กซี่อันไกลโพ้น เห็นแล้วก็อยากลองหาสักชุดสองชุดมาลองใส่บ้างอะไรบ้าง

เพราะที่ซิสได้นำมาเสนอนั้นมีทั้งแบบชุดเดรสยิ่งใหญ่อลังการ ซีทรูบอดี้สูทใส่ไปงานเทศกาลดนตรี ชุดกระโปรงพลิ้วๆ ใส่วันสบายๆ แบบกางเกงก็ยังมีเลยนะ ถ้าสาวๆ ไปช้อปปิ้งและเห็นหมู่ดาวมากมายบนเสื้อผ้า ก็อย่าพลาดที่จะซื้อหามาห่มกายให้รู้สึกพราวกันบ้างนะคะ

สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @