Don't you dare! 5 วิธี แฟนไม่กล้าบอกเลิก เอาสิ! เธอเทฉันไม่ได้หรอก!

Don't you dare! 5 วิธี แฟนไม่กล้าบอกเลิก เอาสิ! เธอเทฉันไม่ได้หรอก!

รวม 5 วิธีง่ายๆ คบกับแฟนอย่างไรให้เขาไม่กล้าบอกเลิก มาสิ เธอเลิกกับฉันไม่ได้หรอกนะ!

20 July 2018
CrystalBunny
20 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


*: (=
' :') :: CrystalBunny :::::::::::::::::::::

เฮ้อ... เรื่องแฟนบอกเลิก แฟนเท แฟนทิ้งเนี่ย เป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ อย่างเราเลยเนอะ ก็ไม่รู้ว่าเราทำผิดอะไรไปหรือเปล่า รู้ตัวอีกทีเขาก็บอกเลิกเราซะแล้ว เศร้าจริงๆ เลย บางคนก็เข้าใจว่าคนเราจะเลิกก็ต่อเมื่อหมดรักแล้วจริงๆ จะทิ้งก็เพราะเขาไม่รักเราแล้ว ที่เหลือจะเลิกด้วยเหตุผลอะไรมันก็แค่ข้ออ้าง คิดแบบนั้นมันก็ไม่ผิด แต่มันก็ดูตัดพ้อเกินไปเนอะ

จริงๆ แล้วเหตุผลที่อีกฝ่ายบอกเลิกเรา มันก็มีความจริงสะสมปนอยู่ในนั้นแหละค่ะ ซึ่งก็ใช่ว่าจะเลี่ยงไม่ได้ซะทีเดียว เอาล่ะ เราก็จะมาบอกวิธีกันแฟนเทให้สาวๆ รู้กัน กับ 5 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้แฟนไม่กล้าบอกเลิกเรา เอาสิ! เธอมีเหตุผลอะไรจะเลิกกับฉัน!!

image_710201
- ที่มารูป: media2.giphy.com

‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

1. #ตีสนิทกับเพื่อนซี้ของเขา


การเข้าไปคุยกับเพื่อนสนิทของเขา ตีซี้ราวกับเราเป็นเพื่อนของเพื่อนเขาอีกที ( กรณีเป็นผู้ชาย ห้ามถึงขั้นแตะเนื้อต้องตัวกันนะคะ ) ทำดีด้วยทุกอย่าง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาที่ดี วิธีนี้จะช่วยทำคะแนนให้สาวๆ เป็นผู้หญิงที่ควรค่าแก่การคบหาค่ะ คุณแฟนจะรู้สึกว่าสาวๆ ใกล้ชิดกับคนรอบข้างของเขามากขึ้น และมีโอกาสที่จะเป็นที่ชื่นชอบจากกลุ่มเพื่อนๆ ของเขาเองด้วย

image_710418
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทีนี้แหละเวลาเขาคิดจะเลิก เพื่อนๆ จะมีอาการอย่างแน่นอน " เธอก็ดีนี่นา เลิกทำไมล่ะ " หรือ " ฉันว่าแฟนคนนี้ดีกว่าคนก่อนๆ ของนายนะ "

2. #ไม่ขุด ไม่รื้อ ไม่พัง เวลาทะเลาะกันก็ยิ้มไว้


จำ 3 ข้อง่ายๆ นี้ไว้ให้ดีค่ะสาวๆ ไม่ขุดคือไม่ต้องพยายามหาปมปัญหาต่างๆ มาทับถมใส่เขา หาเรื่องทะเลาะต่างๆ นานา ทะเลาะเรื่องนี้ อ่าวไปอีกเรื่องหนึ่งซะงั้น ต่อมาก็ต้องไม่รื้อฟื้นเรื่องราวในอดีตที่เคยมีปัญหากัน หรือว่าจบไปแล้ว หรืออาจจะเป็นปมอดีตของเขา เช่น เขาเคยไปทำแบบนี้มาเพราะงั้นถึงเป็นแบบนี้ไง อะ อะ ไม่ดีเลยนะจ๊ะสาวๆ

image_710316
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สุดท้ายก็ต้องไม่พัง รู้นะคะว่าสาวๆ บางคนเวลาโมโหแล้วชอบพังข้าวของ รวมไปถึงพังความสัมพันธ์อย่างบล็อคเบอร์ เฟซบุ๊ก เป็นวิธีที่ไม่ดีเลยค่ะ เพราะนี่แหละคือสิ่งที่เขาจะเอาไปไว้เป็นเหตุผลเวลาบอกเลิกเราได้ ยิ้มไว้ค่ะไม่โกรธ พูดดีๆ ด้วยเหตุผล สติจ่ะสติ

3. #โกรธนิดๆ งอนน้อยๆ ไม่โวยวาย


การโกรธการงอนเป็นเรื่องธรรมดา อันนี้ขอแนะนำว่าเวลาที่สาวๆ งอนก็ควรงอนแบบมีอะไรก็พูดออกไปค่ะ พูดเพราะๆ ว่า " ตัวเองทำแบบนี้เค้าไม่ชอบเลยนะ " ทำหน้าบึ้งเล็กน้อยให้เขารู้สึกว่า อาการโกรธของใครสักคนไม่ได้น่ากลัวหรือน่าอึดอัดอย่างที่คิด " มาง้อเค้าเลยนะ " อาการตรงไปตรงมาของสาวๆ นี่แหละที่ดูน่ารัก ขนาดโกรธยังน่ารักขนาดนี้ รับรองว่าเขาไม่กล้าหนีไปไหนไกลหรอกค่ะ

image_710291
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาเขามาง้อก็ควรจะหายโกรธไวๆ ไม่ใช่ทิ้งระยะจนน่าอึดอัด และก็อย่างอนไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าการงอนของเราเป็นเรืองเล่นๆ ไม่จำเป็นต้องง้อเดี๋ยวก็หายเอง ที่สำคัญหลังเขามาง้อก็ขอจุ้บ ขอกอดสักหน่อยก็พอแล้วล่ะค่ะ

4. #ให้เวลา โอกาส และพื้นที่ส่วนตัว


เนื่องจากรู้มาว่าอีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้ชายมักบอกเลิกกับสาวๆ ก็เพราะเขาอยากมีเวลาเป็นของตัวเอง อยากอยู่คนเดียวบ้างนี่แหละค่ะ เข้าใจได้ไม่ยากเนอะ บางทีการมีแฟนก็เหมือนการที่ต้องตัวติดกันตลอดเวลา พอไม่ได้อยู่ด้วยกันก็รู้สึกเป็นห่วง และต้องมานั่งคิดมากอีกว่าเขากำลังรู้สึกอย่างไรกับความสัมพันธ์ของเรา เพราะฉะนั้นให้เขาได้มีงานอดิเรกทำบ้าง

image_710424
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีเวลาเที่ยวสนุกกับตัวเองโดยที่สาวๆ ไม่ต้องตามไปทุกทีนี่ก็เป็นเรื่องดีนะคะ ทำให้เขารู้สึกว่าการมีแฟนไม่ใช่การผูกมัดค่ะ แต่มันก็คือการที่เราอยู่ด้วยกันโดยใช้ความไว้วางใจ และเชื่อใจกันมากกว่าที่จะตัวติดกัน ดีซะอีกสาวๆ ก็จะได้มีเวลาเป็นของตัวเองเหมือนกัน

5. #พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น


ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม การเรียนรู้ ทักษะความสามารถต่างๆ สาวๆ ก็ควรจะมีการพัฒนาค่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องน่าสนุกอีกอย่างหนึ่งของคู่รัก นั่นก็คือการมองพัฒนาการของอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ เหมือนกับกล่องของขวัญที่ภายในกล่องไม่ได้มีของแค่ชิ้นเดียว แต่มีออกมาเรื่อยๆ ให้ตื่นเต้น และเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา คู่รักหลายคู่มักมีปัญหาว่าพออยู่ด้วยกันแล้ว ทุกๆ อย่างก็หยุดลงที่เดิม

image_710464
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางคนถึงกับค้นหาตัวเองไม่เจอ ตามแฟนตลอดเวลา สาวๆ ควรมีเส้นทางเป็นของตัวเองและต่อยอดสิ่งนั้นไปเรื่อยๆ เพื่อให้เขารู้สึกว่า เขาเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของสาวๆ และก็ยังเป็นวิธีที่ทำให้เขาบอกเลิกสาวๆ ไม่ลงเพราะยังคงอยากรอลุ้นอนาคตของเราค่ะ

‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿

นี่ก็เป็นวิธีที่ไม่ยากเกินไปใช่ไหมล่ะคะ แหม.. จะบอกเลิกหรือจะเทกันทั้งที ก็ต้องมีเหตุผลกันหน่อยแล้วแหละ ซึ่งขอบอกเลยว่าถ้าสาวๆ ทำตามนี้ นอกจากเขาจะหาเหตุผลมาบอกเลิกไม่ได้ไม่พอ เขาอาจจะไม่มีความคิดที่จะบอกเลิกสาวๆ เลยก็ได้ค่ะ หวังว่าสาวๆ จะเอาไปปรับใช้กับตัวเองกันดูนะคะ สู้ๆ นะจ๊ะสาวๆ  ~♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @