BTS เสียไม่แคร์แล้ว?! '5 Steps วิธีพิชิตใจ' หนุ่มที่เจอกันระหว่างกลับบ้านทู้กวันน รับรอง...ไม่มีนก!!

BTS เสียไม่แคร์แล้ว?! '5 Steps วิธีพิชิตใจ' หนุ่มที่เจอกันระหว่างกลับบ้านทู้กวันน รับรอง...ไม่มีนก!!

ถ้าต้องบังเอิญมาเจอกันทุกวันแบบนี้ ถ้าไม่เรียกว่าพรหมลิขิตแล้วจะให้เรียกว่าอะไรคะซิส!! ว่าแล้ว...เราก็ตามมาดูวิธีมาพิชิตใจหนุ่มกันสักหน่อย จากพรหมลิขิตจะได้กลายเป็นความจริงค่ะะะ

20 July 2018
BBubbleGum
20 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


~ พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มาพบกันทันใด
ก่อนนี้อยู่กันแสนไกลพรหมลิขิตดลจิตใจ
ฉันจึงได้มาใกล้กับเธอ ~

( อื้อหือ เพลงเปิดออกมาก็บ่งบอกอายุกันเลยทีเดียว )

บางทีชีวิตคนเรามันก็แปลกนะคะซิส...ก็คนบนโลกมีตั้งกี่พันล้านคน ทำไมเราถึงได้วนเวียนมาเจอกับ ' เค้า ' คนเดิมที่เดิมหลังกลับบ้านทู้กกวัน!!
แถมยังตรงสเปคซิสอีกด้วย ( อะไรจะลงตัว พอดิบพอดีขนาดนี้ ) แบบนี้ ซิสอย่างเราก็คงจะอยู่เฉยไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าต้องปล่อยให้ผู้หลุดมือไป ก็คงจะเสียดายแย่ วันนี้...เราก็มีเคล็บลับ ' 5 Steps วิธีพิชิตหนุ่มที่เจอกันทุกวัน ' มาฝากสาวซิสกัน งานนี้ต้องคว้าหัวใจหนุ่มคนนี้มาครองให้จงได้!! อย่ารอช้ารีบไปลุยกันเลยค่ะซิสส

++++++++++++++++++++++++++++

สเต็ปที่ 1 : Hey boy! I'm Here
image_711542
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสเต็ปการเริ่มต้นในการพิชิตใจผู้ที่เจอกันทุกวัน นั้นก็คือ ' การสร้างการรับรู้ โดยให้เค้าเริ่มรู้ตัวว่า มีผู้หญิงสวยน่ารัก ๆ แบบเรายืนอยู่ตรงนี้ด้วย ' ก็ถ้าเค้าไม่เคยเห็นซิสมาก่อน หรือไม่มีภาพของซิสอยู่ในแม้แต่เศษเสี้ยวความทรงจำของเค้าเลย เวลาที่ซิสจะเริ่มบุก เอ้ย!! เริ่มที่จะเข้าไปทำความรู้จัก ผู้เค้าก็อาจจะรู้สึกอึดอัดเอาได้นั้นเองค่ะ

ซึ่งวิธีตีเนียน สร้างตัวตนให้กับตัวซิสเองก็มีด้วยกันหลายวิธี แต่มันก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ด้วยเหมือนกันค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผู้เค้าเป็นเพื่อนร่วมงาน ซิสก็จะต้องสืบหน่อยว่าเค้าสนิทกับใคร อาจจะตีเนียนให้เพื่อนสนิทเค้าแนะนำซิสกับผู้ให้รู้จักกันก่อน หรือทำอะไรก็ได้ที่ซิสคิดว่า เค้าจะต้องเห็นหน้าหรือไม่ก็ได้ยินชื่อของซิสบ่อย ๆ เป็นการสะกดจิตผู้วนไปค่ะ


สเต็ปที่ 2 : Like at First Sight
image_711544
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และเมื่อผู้เค้าเริ่มรับรู้การมีอยู่ของซิสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสเต็ปต่อมาซิสจะต้องทำยังไงก็ได้ให้เค้ามีความรู้สึก Like at First Sight กับซิสให้ได้ แต่!! นั่นหมายความว่า...ซิสจะต้องทำการ Research หาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ไว้ให้ดี เพราะการที่จะทำให้เค้าประทับใจในตัวซิสตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่ได้เริ่มคุยกัน มันก็อาจจะต้องเป็นหัวข้อที่เค้ามีความสนใจสักหน่อย

ซึ่งหลังจากมีข้อมูลแล้ว ก็อาจจะลองชวนคุยแบบเนียน ๆ ว่าซิสก็สนใจในเรื่องเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น ซิสไปสืบรู้มาว่าเค้าเป็น Fanboy ของวง ๆ นึงที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ซิสก็อาจจะต้องจำลองสถานการณ์แกล้งเปิดเพลงที่เค้าชอบให้เหมือนไม่ได้ตั้งใจให้ใครได้ยิน พอผู้คิดว่ามีคนชอบอะไรเหมือน ๆ กับเค้า เค้าก็จะเริ่มชวนคุย แล้วถ้าคุยกันได้ถูกคอ ในข้อนี้ซิสก็จะได้แต้มทดเอาไว้ในใจของผู้เป็นที่เรียบร้อยจ้า เป็นอันว่าการสร้าง First Impression สำเร็จค่ะะ


สเต็ปที่ 3 : Be Youself
image_711547
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้ซิสดึงเสน่ห์ของตัวเองออกมาได้แบบเต็มที่ นั่นก็คือ...การเป็นตัวของตัวเองค่ะ!! ก็ถ้ายังมัวฝืนทำหรือแสดงอะไรออกมาที่ไม่ใช่ตัวเอง อาการมันก็จะฟ้องออกมาทางการพูดจาหรือการแสดงออก ทำให้บรรยากาศที่อุตส่าห์บิ้วมาทั้งหมดพังทลายลงได้ในชั่วพริบตาได้ แต่การที่บอกว่าให้เป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ เราก็หมายถึงให้โชว์ความเป็นตัวของตัวเองให้ด้านที่ดีออกมาก่อนนะคะ

ยกตัวอย่างเช่น ซิสเป็นคนที่สดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี ยิ้มง่าย พวกนี้ก็สามารถแสดงออกมาได้ แต่ไม่ใช่ว่า ปกติเป็นคนสระผม 2 อาทิตย์ครั้ง อันนี้ก็ไม่ต้องไปบอกเค้านะคะ ( ให้ผู้เค้าหลงรักเรา แล้วตกลงปลงใจเป็นของเราให้ได้ซะก่อน แล้วค่อยเปิดเผยด้านมืดนี้ออกมาค่ะ หึหึหึ )


สเต็ปที่ 4 : Take Care & In Detail
image_711548
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าใคร...ร้อยต้องร้อยก็ต้องแพ้ให้กับคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ หรือจดจำดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของตัวเองได้ #ผู้ชายก็เหมือนกัน !! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสักแค่ไหน อย่างเช่น เรื่องหยิบน้ำมาเผื่อ หรือยื่นทิชชูให้เวลาที่เค้าต้องการ โดยที่เค้าไม่ต้องเอ่ยปากสักคำ ก็ดูจะเป็นอะไรที่ได้ใจผู้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ!!

ส่วนในเรื่องของการ In Detail เวลาที่ซิสได้คุยกับเค้า แล้วเค้าเคยบอกว่า เค้าชอบกินอย่างนู้น หรือว่าแพ้อย่างงี้ ซิสก็สามารถสร้างความประทับใจจากการเก็บดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกนี้ได้เหมือนกันค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เค้าบอกว่าชอบกินกล้วยทอดมาก และในเมื่อตอนเย็นซิสรู้อยู่แล้วว่า ยังไงก็ต้องเจอเค้า ก็ลองแวะไปซื้อกล้วยทอดดู พอเจอกันก็ยื่นให้ พร้อมพูดว่า ' เห็นบอกว่าชอบ พอผ่านก็เลยซื้อมาฝาก ' ( โอ้ยย ดีเทลเวอร์ )


สเต็ปที่ 5 : Give Space
image_711549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าใคร ก็ต้องอยากจะมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองด้วยกันทั้งนั้นล่ะค่ะซิส ซิสก็ต้องรู้ลิมิตของซิสเองเหมือนกันว่า เรื่องไหนที่ซิสเข้าไปยุ่งได้ และก็ยุ่งไม่ได้ หรือ...ถ้าซิสได้ไลน์หรือเฟซบุ๊กของเค้ามาแล้ว ก็ไม่ใช่ว่าทักเค้าไปแบบถี่ ๆ ถามจิกเรื่องนู้นเรื่องนี้ยิ่งกว่าแฟน แบบนี้ก็จะทำให้ผู้รู้สึกอึดอัดและตีตัวออกห่างจากเราไปได้ค่ะ

แต่ก็ใช่ว่าเราจะเล่นกับ ระยะห่างหรือช่องว่างนี้ไม่ได้เลย!! เวลาที่เราจะคุยกับผู้อีกเทคนิคนึงนั้นก็คือ ซิสจะต้องรู้จักบุกแล้วก็ถอยค่ะ การบุกก็คือ การที่เราทักผู้ไปทุกวัน ๆ ให้เค้าเคยชินที่จะต้องคุยกับเรา แต่พอผ่านไปได้สักพัก ก็ต้องลองไม่ทักไปก่อนบ้างให้เค้ารู้สึกแปลกใจหรือสงสัยว่าเราเป็นอะไรหรือเปล่า แบบนี้เค้าก็จะยิ่งนึกถึงแต่เรา คิดถึงแต่เรา ซึ่งถ้าเค้าทักมาถามก็แสดงว่าปลากินเหยื่อแล้วค่ะซิสส ( งานนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกลค่ะ )


++++++++++++++++++++++++++++


เรื่องของพรหมลิขิต มันไม่เข้าใครออกใครหรอกนะคะซิส!! บทมันจะมาก็มา หรือบทมันจะไม่มี มันก็ไม่มีเลยค่ะ แต่ในเมื่อโชคชะตาส่งเสริม ผลักดันส่งหนุ่มในฝันมาให้ซิสได้เจอกันทุกวันแบบนี้แล้ว แสดงว่า...รักครั้งนี้ต้องมีลุ้น!! แต่ผลลัพธ์มันก็จะออกหัวหรือก้อย ก็ไม่ต้องให้คุกกี้ทำนายกันนะคะ แค่ลองทำตาม ' 5 Steps วิธีพิชิตใจหนุ่ม ' ที่เราแนะนำได้เลย รับรอง...ไม่มีพลาดค่ะ!! และสำหรับวันนี้เราก็คงต้องขอตัวลาซิสทุกคนไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยย 

ป.ล. ขอให้ซิสทุกคนสมหวังเรื่องความรัก มีความรักที่สวยงามกันทั่วหน้านะคะ โอมมม เพี้ยงงง!! 

image_711545

ลาซิสทุกคนไปด้วย บทสรุปหน้าตาของหนุ่มในฝัน ที่หลงผิด เอ้ย!! ที่หันมารักเราอย่างจริงใจแล้วนะคะซิสส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @