1545366738 05 icon love 02
ความรัก

#รู้ไว้นะว่ากำลังโดนจีบ 6 สัญญาณ บอกว่ารุ่นพี่ ' กำลังจีบคุณ ' 😳

สาวๆ คนไหนสนิทกับรุ่นพี่มากๆ เขาอาจจะเข้ามาตีเนียนจีบก็ได้น้า มาดู 6 สัญญาณว่าเขากำลังจีบคุณ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เค้าบอกคำหวานกับคุณแบบส่วนตั๊วส่วนตัว

  • 2. เขาแอบถ่ายรูปคุณตอนเผลอ

  • 3. เขาแอบมองคุณตลอด หันไปทีไรก็เจอ

  • 4. เขาทำอะไรๆ ให้คุณแบบที่ไม่เคยทำให้คนอื่น

  • 5. เขาเล่าเรื่องราวในอดีตให้คุณฟัง

  • 6. แสดงความห่วงใยคุณแบบที่ไม่เคยเป็นกับใคร


  #รู้ไว้ไม่เสียหายว่าเข้ามาจีบหรือคุยเล่นๆ

  จะยุคนี้หรือยุคไหน สาวๆ ต้องเคยมีประสบการณ์แอบชอบรุ่นพี่ โดนรุ่นพี่ชอบ หรือรุ่นพี่เข้ามาคุย เข้ามาตีสนิทกับเรา กันบ้าง บางครั้งเราก็เห็นหล่อๆ นิสัยดีๆ แบบนี้ไม่ได้ เป็นต้องหวั่นไหวอยู่เรื่อย แต่เรามักไม่รู้ว่าเค้าคุยเล่นหรือกำลังจีบเราอยู่ บางครั้งเข้ามาคุยให้ความหวังเราจนคิดไปไกลแสนไกล สุดท้ายก็นก ผิดหวังไปตามๆ กัน

  วันนี้เราเลยนำ 6 สัญญาณ ที่จะบอกให้สาวๆ รู้ว่าโดนรุ่นพี่กำลังตามจีบอยู่ จะได้ไม่ต้องผิดหวังกันนะจ๊ะซิส เราจะต้องไม่ตกหลุมพรางรุ่นพี่ !!

  1. เค้าบอกคำหวานกับคุณแบบส่วนตั๊วส่วนตัว

  คำหวานที่ว่านี้ไม่ใช่ประโยคแบบ กินข้าวยัง ? ทำอะไรอยู่ ?  ตั้งใจเรียนนะ หรือฝันดี คำยอดฮิตนะจ๊ะซิส เพราะเราไม่นับว่าประโยคพวกนี้เป็นคำหวานหว้านนน มันคือประโยคธรรมดาจ้ะ ไม่ได้พิเศษกว่าคนอื่นเขาเลย ใครโดนในขั้นนี้คืออย่าคิดไปไกล เขาก็คุยแบบนี้กับทุกคน ยิ่งทักมาแบบวันเว้นวันไม่ติดต่อกันยิ่งแล้วใหญ่ โบกมือลากันได้เลยจ้ะ คำหวานที่ว่าเนี่ยมันก็ต้องแบบสเปเชี่ยลนิดนึง ถ้าเขาแบบโทรหรือแชทมาหาทุกคืนก่อนนอน ชมเรา หรือคำพูดไหนที่เค้าไม่พูดกับคนทั่วไป อันนี้น่าคิดขึ้นมาหน่อยว่าเขาจีบ แต่อย่าเพิ่งคิดไกล คิดใกล้ๆ ก่อน มาดูให้ครบทุกข้อก่อนวางใจได้ 

  2. เขาแอบถ่ายรูปคุณตอนเผลอ

  ใครโดนแอบถ่ายบ้าง ? มันอาจมองเป็นเรื่องไร้สาระ ธรรมดา แต่ถ้าเขาไม่ชอบเรา ไม่สนใจเราเขาจะแอบถ่ายรูปเราไปทำไมกันล่ะคะซิส ขอถ่ายดีๆ ก็ได้ทำไมต้องแอบ แบบนี้ต้องแอบมีใจให้เราบ้างอะ อันนี้ก็น่าคิดว่ากำลังโดนจีบ แต่มันยังให้คิดได้ไม่สุดว่าเขาจีบเรา !! ( แต่ก็ต้องเช็คดีๆ ว่าเขามองเราจริงๆ เด้อ ) 

  3. เขาแอบมองคุณตลอด หันไปทีไรก็เจอ

  แอบถ่ายรูปแล้ว แถมยังชอบแอบมองอีก ไม่ว่าคุณจะหันไปกี่ครั้งๆ ก็เจอสายตาเขามองอยู่ ถ้ามองแถมยิ้มแบบเขินให้ด้วย หรือทำตัวเป็นพิรุธ เงอะงะต่างๆ และยิ่งถ้าเจอสายตาที่เขาไม่ส่งสายตาแบบนี้ให้คนอื่นนะแบบนี้ก็บอกได้เลยค่ะซิสว่าคิดเกินพี่น้องแน่ๆ 

  4. เขาทำอะไรๆ ให้คุณแบบที่ไม่เคยทำให้คนอื่น

  ถ้าเขาเคยกางร่มให้ตอนฝนตก ถอดเสื้อกันหนาวมาให้คุณใส่ ผูกเชือกรองเท้าให้คุณ หรือช่วยถือของ เวลาที่เสียใจร้องไห้เค้ามักจะรับฟังและปลอบใจเราตลอด ไม่บ่นไม่หายไปเวลาที่เราทุกข์หรือมีปัญหา นี่แหละอีกข้อที่เขามีความรู้สึกดีๆ ให้คุณ 

  5. เขาเล่าเรื่องราวในอดีตให้คุณฟัง

  ทุกเรื่องราวในอดีตหรือปัจจุบันเค้าก็แชร์ทุกเรื่องให้คุณได้ฟัง ได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตอนเด็ก ตอนวัยรุ่น เรื่องครอบครัว หรือแม้กระทั่งเรื่องแฟนเก่า เพราะเขาอยากให้คุณรู้จักตัวเค้าเองมากขึ้น ว่าคุณจะมองเขายังไง ? รับอดีตเขาได้มากแค่ไหน ไม่งั้นเค้าไม่มาเล่าเรื่องพวกนี้ให้คุณฟังหรอก 

  6. แสดงความห่วงใยคุณแบบที่ไม่เคยเป็นกับใคร

  รุ่นพี่คนไหนที่มักจะถามเราเสมอว่าวันนี้เราเป็นยังไงบ้าง หรือเวลาที่เราป่วยก็มักจะคอยดูแลเรา เป็นห่วงเราแบบออกหน้าออกตาในทุกๆ เรื่อง และมักจะคอยแนะนำแต่เรื่องดีๆ ที่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น อารมณ์ดีขึ้น ไม่ว่าจะในเรื่อง ถามไถ่ตอนทานอาหารว่าอิ่มรึเปล่า ? หรือตักอาหารให้เรา มักกังวลว่าเราหายไปไหน ถ้าทำแบบนี้ก็แสดงว่าคุณถูกจีบจ้ะ 
  ____________________________________________________________________________

  ครบทั้ง 6 สัญญาณแล้ว สาวๆ คนไหนโดนทั้ง 6 สัญญาณนี้บอกได้เลยว่า คุณโดนรุ่นพี่จีบ !! >▽< แต่ก็อย่างว่าอะนะ บางครั้งที่เขาทำแบบนี้อาจจะไม่ได้จีบเสมอไปก็ได้ ถึงยังไงก็ต้องเตรียมใจไว้บ้างเผื่อผิดหวังกันด้วยนะจ๊ะซิส แต่ถ้าใครดูแล้วว่าออกไปในทางที่ดี สม่ำเสมอ แปลกแตกต่างจากที่ทำกับคนอื่น ลุยหน้าถามตรงๆ ไปเลยจ้าว่ามาจีบหรือแค่คุยเล่น อย่ามาทำให้หวั่นไหว !!

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1531734536 img 1074

  Varis

  Content quotation bg
  สวัสดีค่าา เราโมน้าา เป็นคนร่าเริง น่ารัก สวยบางเวลา 55555 เป็นคนที่ชอบแฟชั่น (บ้าซื้อเสื้อผ้าลดราคา) อาหาร (เหนือกลางอีสานใต้กินได้หมด) ชอบถ่ายรูปคาเฟ่ (ชอบที่ซู้ดดดด) แบบเป็นสายกินที่กลัวอ้วน แต่งหน้าความงามก็ช๊อบชอบ ชอบถ่ายรูปฮิปเตอร์นิดๆ โทนอุ่นหน่อยๆ มินิมอลๆ ฝากติดตามผลงานเขียนของเราด้วยน้า จะมาอัพเดทบ่อยๆ หรือใครอยากดูรูปภาพที่เราถ่ายสวยๆ ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ IG varisnap ได้เล๊ยยยย
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe