ตกหลุมรักไม่รู้ตัว! รวม 5 ทริคอ่อยผู้ชาย นุ่มๆ ละมุนๆ ไม่วู่วาม #อ่อยยังไงให้ได้แฟน

ตกหลุมรักไม่รู้ตัว! รวม 5 ทริคอ่อยผู้ชาย นุ่มๆ ละมุนๆ ไม่วู่วาม #อ่อยยังไงให้ได้แฟน

คิดจะทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง! กับ 5 ทริคอ่อยผู้ชายแบบสายละมุน นุ่มๆ ไม่วู่วาม แต่รับรองได้ว่า 'ผู้' ต้องตกหลุมรักไม่รู้ตัวแบบไม่รู้ตัวแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีทริคเด็ดแบบไหนบ้างก็ตามไปดูโลดดด

31 July 2018
Pearrisa
31 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

♬♩♪♩ ตกหลุมรัก ขึ้นไม่ไหว เธอใช่ไหมเป็นคนผลักฉัน ♩♪♩♬

ซิสคนไหนกำลังอยู่ในโหมดสาวโสดแต่แอบมีหนุ่มคนโปรดที่หมายตาจองเอาไว้อยู่บ้างคะ แสดงตัวออกมาหน่อยเร็ว! เชื่อว่าสาวซิสแต่ละคนก็คงจะมีวิธี ' อ่อย ' ผู้ชายที่แอบปิ๊งตามสไตล์ของตัวเองกันอยู่แล้วแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? บางคนอาจจะเป็นสายขี้อายได้แต่แอบชอบแอบมองอยู่ห่างๆ แต่สาวบางคนก็อาจจะเป็นสายโหดพุ่งตัวจู่โจมเป้าหมายแบบเสือตะครุบเหยื่อกันเลยทีเดียว

แต่ถ้าสาวคนไหนที่เป็นมือใหม่หัดรักแล้วยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี ก็รีบตามมาลงทะเบียนวิชา ' อ่อย101 ' กับตำรา 5 ทริคอ่อยผู้ชาย นุ่มๆ ละมุนๆ ไม่วู่วาม #อ่อยยังไงให้ได้แฟน เอาล่ะค่ะ อย่ามัวรอช้าเดี๋ยวโดนคนอื่นแย่งตัดหน้าไปก่อน รีบตามไปดูกันได้เลย Go Go Go!!!

   

1. ยิ้ม พูดคุย ทักทาย สเต็ปง่ายๆ ที่ห้ามลืม
image_713441
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผู้ชายร้อยทั้งล้านก็ต้องชอบสาวๆ นิสัยดี เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหาทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นทริคอ่อยผู้ชายแบบเนียนๆ ข้อแรกที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ก็คือการ ' ยิ้ม พูดคุย ทักทาย สเต็ปง่ายๆ ที่ห้ามลืม ' เด็ดขาด

ก็สาวซิสหลายคนเวลาอยู่ใกล้หนุ่มคนที่หมายตาเอาไว้ก็มักจะเกิดอาการเขินจนต้องตีหน้านิ่วคิ้วขมวดกลัวผู้ชายจับได้ แบบนี้นอกจากเค้าจะไม่สนใจแล้วเผลอๆ ยังไม่อยากจะอยู่ใกล้เพราะคิดว่าเราเกลียดขี้หน้าเค้าก็ได้นะ ทางที่ดีถ้าได้เจอกันก็ลองพูดทักทายหรือแค่ยิ้มมุมปากให้แบบเบาๆ พอดีๆ ก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดีแล้วค่ะ

   

2. มองลึกเข้าไปในดวงตาเวลาได้พูดคุยกัน
image_713765
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com


ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แล้วต้องมองยังไงให้เค้ารู้ใจเราดีนะ? มาค่ะ ไม่ต้องสงสัยกันอยู่นาน เพราะว่าวิธีอ่อนเนียนๆ ให้เค้ารู้ว่าเราแอบปิ๊งแบบง่ายๆ ก็คือการ ' มองลึกเข้าไปในดวงตาเวลาได้พูดคุยกัน ' ยังไงล่ะ

แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้สาวๆ จ้องมองลึกเกินเบอร์จนเหมือนแม่เสือที่พร้อมจะเขมือบเหยื่อที่อยู่ตรงหน้านะคะ เดี๋ยวผู้ชายเค้าจะตกใจกลัวแล้ววิ่งหนีเราไปซะก่อน แค่สบตากันแบบพองามเพื่อแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเรื่องราวที่เค้ากำลังพูดก็พอ พูดเลยว่าทริคอ่อยข้อนี้เรียกคะแนนจากฝ่ายชายได้เต็มๆ ไปเลย

   

3. แอบให้ความช่วยเหลืออยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ
image_717396
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวคนไหนที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีก็คงต้องเคยเจอพล็อตเรื่องสุดคลาสสิกที่นางเอกสาวสุดเปิ่นของเรื่องคอย ' แอบให้ความช่วยเหลืออยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ' คุณพระเอกแสนทึ่มอยู่ตลอดเวลากันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ?

อ๊ะๆ อย่ามัวดูซีรีส์แบบเสียเปล่าไปเฉยๆ เลยนะคะ ได้เวลาดู จำ และนำมาใช้ในชีวิตจริงกันได้แล้ว ก็ถ้าอยากจะอ่อยผู้คนที่หมายตาเอาไว้แบบเนียนๆ ก็รีบสวมวิญญาณเป็นนางเอกสาวแสนดีแอบยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเวลาฝ่ายชายเดือนร้อน ถึงแม้ว่าเจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่รับรองว่าต้องทำให้อีกฝ่ายประทับใจแน่นอน

   

4. กวนวันละนิดค่อยๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น
image_713415
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com


การเป็นสาวหวาน แสนดี เฟรนด์ลี่ขั้นสุดบางครั้งก็อาจไม่ถูกสเปค ไม่โดนใจผู้ชายบางคน งั้นสาวๆ ลองเปลี่ยนมาอ่อยแบบเนียนๆ ด้วยการ  ' กวนวันละนิดค่อยๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น ' ดูบ้างดีมั้ยคะ?

ก็แหม คู่รักบางคู่เค้าก็เริ่มต้นด้วยการค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนจนกลายมาเป็นแฟน กวนๆ แซวๆ กันไปสุดท้ายก็ได้ (คบ) กันเฉยเลย แบบนี้ถ้ามุขอ่อยแบบสไตล์ผู้หญิ๊งผู้หญิงมันไม่เวิร์ก ก็ลองเข้าหาแบบเนียนๆ แมนๆ คุยกันครับ แกล้งแซวกันไปทุกวัน มันก็ต้องมีแอบผูกพันคิดถึงกันบ้างล่ะค่ะ เชื่อเจ้สิ!

   

5. พูดชมบ่อยๆ เดี๋ยวเค้าก็ค่อยๆ ใจละลาย
image_713714
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยได้ยินรึเปล่าคะที่เค้าพูดกันว่าน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน แล้วนับประสาอะไรกับหัวใจดวงน้อยๆ ของผู้ชาย ถ้าเรา ' พูดชมบ่อยๆ เดี๋ยวเค้าก็ค่อยๆ ใจละลาย ' ส่งมอบความรักตอบกลับมาให้เราเองนั่นแหละ

แต่ถ้าอยากจะอ่อยแบบเนียนๆ แบบผู้ชายไม่รู้ตัวก็ต้องรู้จักลิมิตคำชมของตัวเองด้วยนะคะ อย่าชมพร่ำเพื่อเกินเบอร์ หาจังหวะเหมาะๆ แล้วพูดชมเค้าจะดีกว่า อย่างถ้าเค้าเพิ่งไปตัดผมมาใหม่ก็ลองชมว่า ' ผมทรงนี้ดูเข้ากับเธอดีนะ ' หรือ ' ตัดผมแล้วดูหล่อขึ้นเยอะเลย ' แหม๊! เจอแบบนี้ไปไม่ใจอ่อนก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ

   

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ซิสคะ ถ้ามัวแต่นั่งเขินม้วนตัวเป็นแยมโรลอยู่คนเดียวแล้วชาตินี้จะมีแฟนเหมือนคนอื่นเค้ามั้ยล่ะ? ดู จำ และรีบเอา 5 ทริคอ่อยผู้ชาย นุ่มๆ ละมุนๆ ไม่วู่วาม ที่เราเอามาฝากวันนี้ไปลองใช้กันด่วนๆ รับรองว่าหนุ่มคนที่แอบปิ๊งจะต้องค่อยๆ ตกหลุมรักและเทคะแนนหัวใจให้เราแบบไม่รู้ตัวแน่นอน Hwaiting!!! ( *¯ ³¯*)♡

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @