อะไรเอ่ยสวยแต่เหม็นบอกลากลิ่นเหม็นอับด้วยไอเทมทรงพลังซักเปาซิลเวอร์นาโนXPERTSOFT
1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

อะไรเอ่ย ! สวยแต่เหม็น บอกลากลิ่นเหม็นอับ ด้วยไอเทมทรงพลังซัก เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT

ผงซักฟอก เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT สะอาดเต็มพลัง นุ่มเต็มอารมณ์ ตัวเดียวจบครบสูตร หอมถึงตอนใส่


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาเหตุ "ผ้าเหม็นอับ"

  • จัดการกลิ่นเหม็นอับ ด้วย เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT

   

  อะไรเอ่ย สวยแต่เหม็น ? 

  คำตอบตอนนี้ไม่ใช่ นางงามตดแล้วค่ะ เพราะสิ่งที่เราจะมาเฉลยคือ " เสื้อสวย เหม็นอับ " นั่นเองจ้า เราเชื่อว่า สาว ๆ หลายคน คงเคยเผชิญปัญหานี้กันมาแล้วนะคะ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน ที่ฝนตกหนัก ตกไม่บอก ไม่กล่าว ซักผ้าเมื่อไหร่ พระพิรุณทรงอิทธิฤทธิ์ทุกที ครั้นจะปักตะไคร้ก็กะไรอยู่เนอะ เดี๋ยวน้ำท่วมเอา 555+  ล้อเล่นค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผ้ามีกลิ่นอับ หนักใจเพราะไปข้างนอกที ฉีดน้ำหอมอะไรก็ไม่หาย แก้ยากแก้เย็น วันนี้ไม่ต้องถอนหายใจแล้ว เพราะเรามีเคล็ดลับมาฝากสาว ๆ กันค่ะ
   

  สาเหตุ "ผ้าเหม็นอับ"

  สำหรับสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผ้ามีกลิ่นอับ ไม่ใช่เพียงแค่การตากผ้าไม่แห้งอย่างเดียวนะคะ เพราะยังมีอีกหลายสาเหตุที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เราไปดูกันเลยค่ะว่า มีสาเหตุอะไรบ้าง

  การสะสมของแบคทีเรีย โดยเฉพาะในวันที่เหงื่อไคล ไหลเยอะ อย่างวันที่เราออกกำลังกาย หรือแดดร้อน ทำให้เกิดคราบโปรตีน ไขมัน และความชื้น เมื่อถอดผ้าทิ้งไว้ ทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโตได้ง่าย และส่งผลให้เกิดกลิ่นเหม็นอับค่ะ

  เชื้อราในเครื่องซักผ้า การใช้เครื่องซักผ้าบ่อย ๆ จะทำให้เกิดการสะสมของเชื้อราและแบคทีเรียได้ ส่งผลให้กลิ่นไม่พึงประสงค์ติดไปกับผ้าด้วย โดยเฉพาะเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญตามหอพักและคอนโดค่ะ

  การตากผ้าข้ามคืน หรือ ตากในที่ร่ม โดยที่ผ้าไม่โดนแสงแดด หรือโดนลมเลย จะส่งผลให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นเหม็นอับ

  สาเหตุเหล่านี้ สาว ๆ หลายคนอาจเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะดินฟ้าอากาศ ทำให้หลายคนต้องกลายเป็นสาวสวย แต่มีกลิ่น จนเพื่อนเบือนหน้าหนี ถ้าสาว ๆ อยากบอกลาปัญหานี้ เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำสาว ๆ ค่ะ คือ เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT นั่นเอง!
   

  ผงซักฟอก เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT สะอาดเต็มพลัง นุ่มเต็มอารมณ์ ตัวเดียวจบครบสูตร หอมตั้งแต่ซักจนถึงตอนใส่

  ผงซักฟอก เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT
  สะอาดเต็มพลัง นุ่มเต็มอารมณ์ ตัวเดียวจบครบสูตร หอมตั้งแต่ซักจนถึงตอนใส่

  ผงซักฟอกสูตรนี้มีนวัตกรรม “ซิลเวอร์ นาโน” เทคโนโลยีที่ทรงพลัง ขนาดเล็กระดับนาโน ซอกซอนลึก เข้าไปจัดการสิ่งสกปรกที่เรามองไม่เห็น อย่างแบคทีเรีย ความชื้น และคราบเหงื่อไคล ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของกลิ่นอับ ช่วยจัดการปัญหากลิ่นเหม็นอับอย่างได้ผล

  สูตรใหม่ เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT สูตรเข้มข้น 2 เท่า ที่มี “สารปรับผ้านุ่ม” ช่วยให้เส้นใยผ้านุ่มฟู ผ้านุ่มหอม พร้อม “ Encapsulation Technology ( แคปซูลน้ำหอม ) ” ที่แตกตัวให้กลิ่นหอมกระจายเมื่อสัมผัส ให้ความหอมต่อเนื่อง ยาวนานทุกครั้งที่สัมผัสและเมื่อสวมใส่ ให้สาว ๆ ใส่ชุดสวย หอมตลอดวัน

   

  ความพีคยังไม่จบ เพราะเค้ามาพร้อมแพ็กเกจจิ้ง ถุงแบบใหม่ (สำหรับขนาด 1,700 และ 2,500 กรัม) ด้วยถุง Zip Lock ใช้ง่าย เก็บสะดวก ไม่ต้องพึ่งที่หนีบ หรือเทลงกล่องแล้ว หมดปัญหาเรื่องหกเลอะเทอะไปเลยค่ะ


  จัดการกลิ่นเหม็นอับ ด้วย เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT


  บอกลากลิ่นอับ พร้อมความหอม สะอาด จบครบในถุงเดียว จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจได้ทุกชุด 

  ไม่ต้องเป็นสาวสวยแต่เหม็นแล้วค่ะ ตอนนี้พร้อมเป็น สาวสวย แต่ห๊อมหอม ด้วยพลังแคปซูลน้ำหอม ที่ให้สาว ๆ อย่างเรา หอมได้ยาวนาน ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ สาว ๆ จะขาดตัวช่วยอย่าง เปา ซิลเวอร์ นาโน XPERT SOFT ไม่ได้เลยนะคะ ใครที่หนักใจเรื่องผ้าไม่สะอาด ผ้ามีกลิ่นอับ กลายเป็นสาวตัวเหม็น รีบไปตำกันได้แล้ววันนี้ ส่วนเราต้องขอตัวไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบาย...

  ขนาดซองเล็ก 80 กรัม ราคา 10 บาท 
  ขนาด 800 กรัม ราคา 97 บาท 
  ขนาดใหญ่ (ถุงซิปล็อค) 1,700 กรัม ราคา 180 บาท
  และ 2,500 กรัม ราคา 247 บาท

  มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ( Tesco Lotus / Big C / Tops / The Mall / Home Freshmart / Villa Market / Makro / ร้านค้าต่างจังหวัด)

  นอกจากนี้ยังมีช่องทาง Online : Lazada / Shopee / LION Shop Online / Tesco Lotus Online / Big C Online / Tops Online
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1510801251 2017 11 16 10 00 10

  feeling_evefird

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe