10 อันดับ ยาย้อมผม สวย ดี ติดทน สาวๆ ห้ามพลาด!!!

10 อันดับ ยาย้อมผม สวย ดี ติดทน สาวๆ ห้ามพลาด!!!

ผลิตภัณฑ์ยาย้อมผมแบรนด์ไหนกำลังเป็นที่นิยมตอนนี้!

21 May 2015
MERORO
21 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   สำหรับสาว ๆ ที่รักการเปลี่ยนสีผม กำลังจะย้อมผม อยากทราบว่าแบรนด์ไหนเริ่ดไม่เริ่ด วันนี้เราจะมาจัด 10 อันดับแบรนด์ยาย้อมผมที่กำลังฮิตโดนใจสาวไทยมากที่สุดในตอนนี้ อยากรู้ล่ะสิว่ามีอะไรบ้าง ?? ไปดูกันเล้ย!!!

 

1. Liese Bubble Hair Color

image_4715
- ที่มารูป: web.kao.com

   ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวรชนิดโฟม ทำให้การเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองเป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศรีษะ เนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้ผลลัพธ์สีสวย สม่ำเสมอ

ใช้ดีมากค่ะ กลิ่นไม่ฉุนมาก ไม่ระคายเคืองเลย จากที่ลองใช้มาหลายสีนะคะ รู้สึกสีที่ได้ออกตามบนกล่องเลย แต่ก็ขึ้นกับสีผมเดิมของเราด้วยนะคะ สีติดทนนาน ไม่หลุดไม่ลอกออกค่า
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ชอบมากค่ะ สีชัดเนียนละเอียดดี ซึมเข้าผมทุกเส้นแบบทั่วถึงค่ะ สีเปลี่ยนง่ายเมื่อใช้ไปสักระยะ แต่โดยรวมแล้วชอบจร้าใช้มาหลายกล่องแล้วค่ะ ^^
- ที่มา: www.vanilla.in.th

   แถมตอนนี้ยังออกสูตรใหม่ โฟมครีมข้นนุ่มละเอียดกว่าเดิม เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่าเพื่อสีผมสวยเด่นชัด ติดทนนาน ว้าว!! ต้องรีบไปลองซะแล้วล่ะ!

 

2. Beautylabo Whip Hair Color

image_4721
- ที่มารูป: freebiesland.my

   โฟมเปลี่ยนสีผมสุด Kawaii จากญี่ปุ่นค่ะ ทำง่ายๆ ต่อให้เป็นมือใหม่ มือไม่ชำนาญยังไง ทำออกมาก็สวย เรามาสนุกกับการเขย่าให้ได้โฟม แล้วเปลี่ยนสีผมกันดีกว่าค่า

สีสวย ติดชัด แต่แอบผมแห้ง แสบหัวอาจเป็นเพราะเราใช้สองกระปุก แถมเป็นสีที่สว่างและทิ้งไว้นาน แต่ย้อมออกมาสีสวยติดร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมแห้งบ้างแต่ใช้ตัวหมักผมที่แถมมาทำให้ผมนุ่มขึ้นเยอะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
สีของยี่ห้อนี้สวยดีค่ะ โทนสีอ่อนๆ มีให้เลือกเยอะ ผมไม่เสียมากเท่าไหร่ แต่โฟมที่ได้น้อยไปนิดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น กลิ่นเหม็นหน่อยๆ เราว่าใช้งานยากกว่ายี่ห้ออื่นนิดหน่อย เพราะว่ามันต้องเขย่าแล้วก็ต้องล้วงโฟมในแก้ว ซื้อในช่วงโปรจะคุ้มค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

3. Lolane Z-Cool Bubble Color Foam

image_4728
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

   โฟมเปลี่ยนสีผม ซีคูล บับเบิ้ล คัลเลอร์ โฟม เพิ่มการบำรุงเข้มข้นถึง 3 เท่า มอบสัมผัสความหอมสดชื่นกับกลิ่นผลไม้ ตลอดการทำสีผม หลังทำผมไม่แห้งเสีย ได้สีสวยตามต้องการ ด้วยเทคโนโลยี Turbo Bubble ผลักสีเข้าสู่ผมได้อย่างอ่อนโยน

ใช้ง่าย สีสวยติดดีมากๆ กลิ่นหอม ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา ใช้แล้วผมไม่แห้งกรอบ ไม่พันกัน ผมนุ่มมากๆ เลย ยิ่งใช้ตัว " อินเทนส์มาส์ก " ที่แถมมาในกล่อง ผมยิ่งนุ่มมากๆ เลยค่ะ ตั้งแต่ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มาตัวนี้เลิศที่สุดเลยค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ทำง่ายสีสวยชัด ผมไม่แห้งเสียด้วย เจ๋งอะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

4. Lolane Pixxel Color Cream

image_4733
- ที่มารูป: scontent-sin.xx.fbcdn.net

   ด้วยเทคโนโลยี Complete Capsule ที่บรรจุอณูเม็ดสีไว้ภายใน และปลดปล่อยเมื่ออยู่ชั้นในผมเท่านั้น ให้เส้นผมได้รับเม็ดสีครบทุกเฉด สีจึงติดชัด ตรงตามชาร์ท ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะมีพื้นสีผมระดับใด ผลลัพธ์ที่ได้คือ สีผมสวยดั่งใจตรงตามชาร์ท ผสานคุณค่าจาก Omega Oil และ Lecithin ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม พร้อมกลิ่นหอม ไม่ฉุน

ชอบมากเลยค่ะ สีที่ได้สวย และค่อนข้างตรงกับสีหน้ากล่อง ราคาก็ถูกมากๆ เรื่องกลิ่น คือ พอรับได้ค่ะ ใช้หลายกล่องแล้ว สีนี้สวยมากค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th

5. Fresh Light Foam Color

image_4735
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net

   โฟมเปลี่ยนสีผมสุดฮิตจากญี่ปุ่น เอาใจสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนสีผม ด้วยกล่องบรรจุที่มีลายของตุ๊กตาบลายธ์แสนน่ารัก และด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่มาพร้อมกับขวดหัวปั๊ม กดใช้งานง่าย ให้เนื้อโฟมนุ่มๆ ละเอียด สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดี เนื้อโฟมอุดมด้วยสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น เส้นผมถึง 8 ชนิด มาพร้อมกับทรีทเมนท์ภายในกล่อง ที่มีสารบำรุงจากซิลค์ ซึ่งจะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ให้ผมมีสีสวยและนุ่มสลวย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

ไม่เคยทำสีผมมาก่อนในชีวิต ผมดำธรรมชาติมาก แต่พอดีไปตัดผมสั้น เลยถามช่างว่ามีวิธีไหนที่เปลี่ยนสีผมโดยที่ไม่ต้องกัดสีผมมั่ง ช่างแนะนำให้ใช้ตัวนี้ ก็เลยลองไปซื้อมาทำดู ใช้ง่ายมาก ทำก็ง่ายมาก แถมไม่แสบ ไม่คัน ไม่กัด สีผมก็ออกมาโอเค สวยดี สม่ำเสมอทั่วกันดีคะ คงเพราะผมสั้นด้วยล่ะ รักเลย ถ้ามีโอกาศจะลองอีก
- ที่มา: www.vanilla.in.th

6. L'oreal Excellence Creme

image_4736
- ที่มารูป: www.hisoparty.com

   ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนสีผมด้วยตนเองได้อย่างง่ายดาย ด้วยส่วนผสมของ Pro-Ceratin ช่วยปกปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิท ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมยังช่วยฟื้นบำรุง คืนความแข็งแรงให้เส้นผมดูเงางาม นุ่มสลวย มีชีวิตชีวา เปล่งประกายยิ่งขึ้น แล้วคุณจะพบว่า การเปลี่ยนสีผมนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ใช้มาหลายครั้งแล้ว แต่จะใช้เวลาย้อมสีเข้มๆ ค่ะ แบรนด์นี้จะให้สีเข้มสวย ล่าสุดผมทองมาแบบเข้าเนื้อปล่อยไว้นานมากเพราะท้องน้องอยู่ เลยจัดสีดำมาเพื่อให้สีกลับคืนมาเท่าผมที่งอกใหม่ครึ่งหัว ผมก็ไม่เสียเพิ่มและกลบสีทองที่ค้างอยู่ได้ดีมาก กลิ่นไม่ฉุน เนื้อครีมให้เยอะมาก ผมประบ่าใช้กล่องเดียวเหลือๆ ค่ะ มีทรีตเมนท์ให้หลังทำสี ก่อนทำสีใส่เซรั่มที่มาในกล่อง ผมไม่แห้งกรอบเลยค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
สีผมสวยตามกล่องเลยครับ ดีกว่าหลายแบรนด์ที่ผมเคยใช้มา ไม่ระคายเคืองต่อหนังศรีษะด้วย
- ที่มา: www.vanilla.in.th

7. Syoss Permanent Coloration

image_4737
- ที่มารูป: www.syoss.net

   เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองแบบมืออาชีพ ไซออส ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมถาวรคุณภาพระดับมืออาชีพ ร่วมพัฒนาและทดสอบโดยช่างผมจากประเทศญี่ปุ่น

เป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ดีมาก สีค่อนข้างตรงกับบนกล่อง ผมไม่เสียเลย ชอบมากกกกกก
- ที่มา: www.vanilla.in.th
สีสวย ทำได้เองไม่ยาก ไม่แสบหัว กลิ่นไม่ฉุน
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

8. Lolane Aroma Color Cream

image_4738
- ที่มารูป: fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net

   ครีมเปลี่ยนผม โลแลน อโรมา คัลเลอร์ ครีม มอบคุณค่า การบำรุงถึง 4 ขั้นตอน ให้สีผมสวยเด่นชัด ติดทนนานและเป็นประกายเงางาม พร้อมปิดผมขาวได้แนบสนิท ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพ มีหลายเฉดสีให้เลือก ด้วยเทคโนโลยีเพื่อการปกป้องและบำรุงตลอดขั้นตอนการทำสีผม สัมผัสได้ถึงผมที่นุ่มลื่นและสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมตลอดการทำสี

ปกติเราเป็นคนไม่ย้อมผมค่ะ แต่เพื่อนแต่งงานก็เลยให้เจ้าสาวย้อมให้ค่ะ 5555+ เราเป็นคนผมเส้นเล็กนะ เพื่อนทำสี น้ำตาลประกายทองเหลือบหม่น อะไรนี่แหละ โอ้โหทำครั้งแรกสีออกเลยจ้าาา สวยจ้าท้าแดดมาก ที่สำคัญผมไม่เป็นไม้กวาด ( ทั้งนี้ขึ้นอยยู่กับการบำรุงด้วยนะตะเอง )
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ใช้ดี อุปกรณ์ครบ ผมไม่ค่อยเสีย
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

9. Dcash Master Mass Color Cream

image_4739
- ที่มารูป: p.lnwfile.com

   เปลี่ยนบุคลิกสะกดทุกสายตา ให้สีผมเด่นชัดและสม่ำเสมอ ปิดผมขาวได้แนบสนิท พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้สภาพเส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวยและเงางาม 95% ของผู้ใช้พอใจในผลลัพธ์ และประสิทธิภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

DCASH Master ตัวนี้ แปลกตรงที่ว่าย้อมผมออกมาแล้ว ผมนิ่มด้วย ขนาดก่อนย้อมเป็นสีน้ำตาลเข้ม และใช้สีสว่างที่สุดมาย้อมท่ับ ผลที่ได้ สีผมออกมาสวยตรงใจ นึกว่าจะไม่ติดซะแล้ว หาซื้อง่าย ราคาถูก ยิ่งเอา 2 สีมาผสมกัน สีออกมาสวยโคตร
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

10. Just Modern Colourful Wow

image_4760
- ที่มารูป: teen.mthai.com

   เปลี่ยน Look คุณให้ดูดีตามสไตล์เกาหลี พร้อมโดดเด่นในทุกสายตา ไปพร้อมกับครีมเปลี่ยนสีผม Just Modern Colorful Wow  - สี J5 ชมพู 50 มล. ครีมเปลี่ยนสีผม ที่มีเม็ดสีเข้มข้น ซึมลึกถึงโครงสร้างผมชั้นใน ให้ผมสวยติดทนนาน พร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึกจาก Jojoba Seed Oil และ Sunflower Seed Oil ที่จะฟื้นบำรุงผมแห้งหยาบกระด้างเสีย ให้กลับคืนมามีสุขภาพผมที่ดีเงางาม

เราซื้อมาย้อม ผลคือ เม็ดสีเยอะดีนะ แต่ทำม้ายยย สีหลุดไปตามน้ำตลอดเลย เกร็ดผมไม่ปิด เปื้อนเสื้อ จนเราต้องไปหาน้ำยาปิดเกร็ดผมมาใช้ สีถึงไม่ไหลไปกับน้ำ บางทีเราล้างหน้า ผมเปียก เช็ดหน้าแล้วสียังติดมาด้วยเลย เลยไม่ปลื้มเลยยี่ห้อนี้ค่ะ ราคาถูกดี กลิ่นไม่ฉุน
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

   การย้อมผมก็คือ การใช้สารเคมีกับผม แน่นอนว่าเป็นสาเหตุให้เกิดผมเสีย จึงต้องหมั่นดูแล และพักการย้อมผมบ้างเพื่อสุขภาพผมที่ดี การที่จะย้อมผมออกมาได้ผลลัพธ์ที่ดีแค่ไหนก็ขึ้นกับสภาพผมเดิมของเรานะคะ ╰☆╮

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @