This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

Cccd997a86dfbe724c5195ca6ad02a1d
1565321220 love 2x
ความรัก

โดนเมินมาใช่ป่ะ ? 5 ทริค 'ดึงความสนใจ' เมินแค่ไหน ก็ต้องหลงใหลเหมือนเดิม

ถ้าหากความสนใจของเขาลดลง ก็ทำให้มันเพิ่มขึ้นซะสิ!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # หยุดทำตัวเป็นนางเอกมากไป

  • 2 # โผล่ไปอยู่ในทุกที่ที่เขามีความสุข

  • 3 # อย่าทำให้เขารู้สึกแย่

  • 4 # มาเห็นหน้าค่าตากันบ่อยๆ

  • 5 # เปิดโอกาสตัวเองให้คนอื่นด้วย

   
  ไหนใครที่รู้สึกว่าพักนี้แฟนของตัวเอง เริ่มไม่ใส่ใจแล้วบ้างป่ะ ? เหมือนกับคำที่เขาบอกว่าหมดโปรแล้วอะไรแบบนั้นน่ะ ช่วงแรกๆ ก็ดูติดเราซะเหลือเกิน เผลอแป๊ปเดียว ดันเมินเหมือนไม่มีตัวตนซะงั้น คิดแล้วก็น่าโมโหจริงเชียว อ่ะ.. ไม่ต้องถึงกับเป็นแฟนก็ได้ สาวคนไหนที่แอบปิ๊งใครอยู่ แล้วเขาดูเย็นชากับคุณซะเหลือเกินล่ะก็ ขยับใกล้ๆ นี่เรามีอะไรมาบอก

  เมินวันนี้ก็ใช่ว่าจะเมินตลอดไป ถ้าคุณยังชอบเขาอยู่ และอยากให้เขาสนใจคุณมากขึ้นๆ ลองใช้ 5 ทริค ดึงดูดความสนใจ ให้เขาหลงใหลเราไปเองกันดีกว่า!
   

  1 # หยุดทำตัวเป็นนางเอกมากไป

  เวลาคนรักกันเลิกกัน คุณว่าเหตุผลไหนดูไร้สาระที่สุด ถ้าจะให้เราบอกก็คงเป็นคำว่า 'คุณดีเกินไป เราเลิกกันเถอะ' คำเกร่อๆ ที่ใครต่อใครก็อยากยี้ แต่หารู้ไม่ว่ามันเป็นสาเหตุที่ทำให้เบื่อได้จริงๆ นะ ที่บอกนี่ไม่ได้หมายความว่าให้เป็นคนเลว ทั้งเสพทั้งค้า ตีเด็ก เดะสัตว์ อะไรแบบนั้นนะ เพียงแต่ว่า ไม่ควรทำตัวว่านอนสอนง่ายจนเกินไป เขาพูดอะไรมาก็เออออเห็นด้วยทุกอย่าง เขาอยากได้อะไรก็ให้  ทำตามใจทุกอย่าง โอบอ้อมอารีซะยิ่งกว่าแม่ชีซะอีก

  การที่เรายอมเขาทุกอย่าง จะเป็นการส่งสัญญาณลับๆ ว่า คุณนั้นขาดเขาไม่ได้ ซึ่งนานวันเข้า ความรักจะโดนความใจดีของคุณกัดกินจนเขาหมดความหลงใหล และหมดความเคารพในตัวคุณด้วย ฉะนั้น อย่าใจดีจนเกินพอดี ควรมีสติและใช้หลักเหตุผลในการตัดสินใจ ถ้าคุณยอมเขามาเยอะแล้ว ครั้งหน้าถ้าเขามาขออะไรอีก ลองปฏิเสธไปบ้าง ต้องมีอะไรเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน
   

  2 # โผล่ไปอยู่ในทุกที่ที่เขามีความสุข

  ยังจำความรู้สึกที่เราสอบเสร็จได้มั้ย สอบได้ไม่ได้ไม่รู้แหละ แต่มันเป็นความอิสระที่รู้สึกดีมากๆ เห็นอะไรก็อารมณ์ดีไปหมด รู้สึกโล่งใจจนอยากฉลอง แม้แต่คนที่ปกติไม่ค่อยทักกัน พอเจอหน้าแล้วยังอยากทักเลย กลับกัน ถ้าเราเพิ่งโดนแม่ด่ามา ไปเจอหน้าใครก็รู้สึกว่าอารมณ์เสียไปซะหมด ไม่อยากยุ่ง ไม่อยากคุย รู้สึกขัดหูขัดตาไปหมด เป็นคุณถ้ามีโอกาสได้ไปเจอคนที่คุณปิ๊ง คุณอยากอยู่ในสถานการณ์ไหนของเขาคะ ?

  ในข้อที่ 2 นี้ เราก็จะใช้ประโยชน์ในเรื่องนี้นี่แหละค่ะ เป็นหลักทางจิตวิทยาอย่างหนึ่ง มื่อเราอยู่ในสถานการณ์ที่รู้สึกมีความสุข คนที่อยู่ด้วยในตอนนั้น เราก็จะรู้สึกดีกับเขาไปด้วย ฉะนั้น พยายามหลีกเลี่ยงที่จะเจอเขาในที่ที่ทำให้เขารู้สึกไม่ดี อย่างเช่นที่ทำงาน และพยายามเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกๆ อย่างงานปาร์ตี้ เมื่อเขามีความสุขที่ได้อยู่ในงาน เขาก็จะคิดว่ามีความสุขที่ได้เจอคุณไปด้วยโดยอัตโนมัติ
   

  3 # อย่าทำให้เขารู้สึกแย่

  คุณเคยรู้สึกแย่กับคำพูดของใครบางคนมั้ย บางทีสิ่งที่เราทำเราก็คิดว่าดีแล้ว แต่คนนั้นกลับมาตำหนิต่อว่าเรา ทำให้เราคิดว่าสิ่งที่เราทำนั้นมันผิด ช่างเป็นคนที่ไม่อยากอยู่ใกล้เลยจริงๆ เนอะ กับผู้ชายก็เหมือนกัน ถ้าคุณอยากให้เขารู้สึกหลงใหลคุณ ก็พยายามอย่าทำให้เขารู้สึกแย่ เหมือนมีแม่คอยประกบและจับตามองดูการกระทำทุกฝีก้าวยังไงยังงั้น

  สมมติว่าเขาทำงานๆ หนึ่งเสร็จไป แต่จริงๆ แล้วคุณมีวิธีทำให้เสร็จได้ง่ายและดีกว่านั้น ก็ไม่จำเป็นต้องไปพูด ตราบใดที่งานมันสำเร็จก็ถือว่าใช้ได้ อย่าทำให้เขารู้สึกแย่ รู้สึกด้อย ระหว่างคุยกันให้เราสังเกตว่า ระหว่างบทสนทนาเขาดูเงียบๆ ไม่ยิ้มแย้ม หรือว่าเขาหัวเราะตลอดการคุย ถ้าเป็นอย่างแรกก็ให้เราเปลี่ยนวิธีการพูดแบบด่วนๆ เลยจ้า
   

  4 # มาเห็นหน้าค่าตากันบ่อยๆ

  ช่วงแรกๆ ถ้าทำให้เรากับเขารู้จักกันได้แล้ว พยายามหาทางไปเจอเขาให้ได้บ่อยๆ เพราะถือว่าเป็นโอกาสทองที่เขายังอยากรู้จักเราเพิ่มมากขึ้น ถ้าหากว่าได้รู้จักกันแล้ว ห่างหายกันไป ไม่มีการติดต่อ ความรู้สึกก็จะไม่มีวันพัฒนา ก็เป็นได้แค่คนที่เคยรู้จักก็เท่านั้น ฉะนั้น ต้องพยายามรักษาความสนใจของเขาเอาไว้ ด้วยการไปเจอเขา และให้เขาเจอเราบ่อยๆ นั่นเอง

  แต่ที่พูดแบบนี้ไม่ได้หมายความว่า ให้ตามสตอล์กเขาทุกวันทุกเวลานะ เพราะถึงแม้จะแกล้งสร้างฉากบังเอิญเจอกันบ่อยๆ ยังไงก็ดูไม่ปกติ แทนที่จะเป็นหนังรัก จะกลายเป็นหนังระทึกขวัญแทน แนะนำให้เจอกับเขาประมาณอาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง เป็นพอ แต่ต้องดูก่อนนะคะ ถ้าหากนิสัยเขาเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบพบปะผู้คน ก็ไม่ควรนัดเขาบ่อย แต่ให้คงการติดต่อสื่อสารกันไว้ผ่านการแชท และถ้าเขาบอกเราว่าจะไปที่ไหน ก็ให้เสนอตัวไปด้วยแทนค่ะ
   

  5 # เปิดโอกาสตัวเองให้คนอื่นด้วย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570532023 67848035 449180055707562 1354323726200061495 n

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  เห็นสัญลักษณ์ illuminati ที่หน้าฉันไหม? . . . เห็นได้ไง นั่นมันสี่เหลี่ยม!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe