4 ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้ชายมาสารภาพรักก่อน

4 ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้ชายมาสารภาพรักก่อน

ก็รู้ๆ อยู่ว่าคิดอะไรยังไงกัน แต่ทำไมไม่เปิดใจกันสักทีล่ะ หรือจะรอให้อะไรๆ มันผ่านไปอย่างไร้ความหมาย จนกลายเป็นแค่คนรู้จักกัน...แค่นั้นเหรอ?

21 May 2015
Peony
21 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยมีโมเม้นนี้กันมั้ยคะสาวๆ รู้สึกดีกับใครบางคน และดันโชคดีได้คุยกับเขามาเรื่อยๆ ได่ไปกินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกัน 2 คน คุยกันแทบทุกวัน เป็นห่วงกันตลอด ต่างคนต่างรู้ว่าคิดอะไรกัน แม้จะยังไม่แน่ใจมากนัก บางทีก็อึดอัด อยากบอกความรู้สึกจริงๆ ออกมาใจจะขาด แต่ก็ไม่กล้าที่จะพูดออกมา นั่งรอความหวังว่าเขาจะเป็นฝ่ายพูดก่อน รอไปเถอะค่ะอิหนู นั่งรอไปเรื่อยๆ จนเขาไปชอบผู้หญิงคนอื่นเถอะ!!!!!(T_T)

image_4769
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

อย่าค่ะ!!! อย่าปล่อยให้ความหวังเล็กๆ นี้หลุดลอยไป เราต้องมีความกล้าค่ะ เมื่อเราไม่อยากเป็นฝ่ายออกปากพูดก่อน เราก็ทำให้เขาเผยไต๋ออกมาก่อนสิคะ หุๆๆ วันนี้เราก็เลยขอนำเสนอ 4 ขั้นตอนที่จะทำให้ผู้ชายคนนั้นมาสารภาพรักกับเราก่อน นี่เป็นวิธีที่มาจากเพื่อนของเราเอง และเราก็ขอยกเครดิตนี้ให้นางด้วย (จริงๆ นางไม่ได้ตั้งใจจะให้เขาพูดหรอก แต่เขาดันสารภาพออกมาเอง) จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลยค่ะ
 

 

1.หลอกถามว่ามีแฟนอยู่รึเปล่า

image_4770
- ที่มารูป: cdn23.us2.fansshare.com

อันดับแรกเลย ก่อนจะรู้สึกชอบ ควรจะต้องแน่ใจก่อนว่าเขาคนนั้นมีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า? เพื่อเป็นการป้องกันความรู้สึกของตัวเอง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายนักหรอกที่จะหลอกถามเรื่องนี้กับผู้ชาย เขาอาจจะรู้และอ่านเกมเราออก ทางที่ดีที่สุด ต้องทำเนียนค่ะ ทำเหมือนคุยเล่นกัน  อาจจะคุยเรื่องสัพเพเหระ เรื่องส่วนตัวบ้างนิดหน่อย (บางคนก็อาจจะมีพูดถึงแฟนเก่านะ ฟังไว้เป็นข้อมูล) หรือเรื่องของบุคคลที่สามที่เขามีแฟนอยู่แล้ว เราอาจจะแกล้งถามไปว่า "แล้วเธอล่ะ ไม่มีแฟนกับเค้าบ้างเหรอ?" จะเนียนไม่เนียนยังไงก็ลองดูค่ะ ถามแบบสบายๆ ไม่ต้องดูซีเรียสมาก ไม่งั้นผู้ชายยิ่งรู้ทันเราค่ะ

 

2.การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

image_4859
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

เมื่อได้คำตอบว่าเขายังไม่มีใคร ก็เตรียมสตาร์ทเครื่องรอเลยค่ะ แต่ก่อนอื่นต้องศึกษานิสัยใจคอของเขาให้มากพอสมควรก่อนนะ อาจจะศึกษาอยู่เงียบๆ ระหว่างที่ทำความรู้จักกันนี่แหละ ดูว่าสิ่งที่เขาชอบกับสิ่งที่เราชอบเป็นอย่างไร ไปกันได้หรือสวนทางกัน บางคู่อาจชอบอะไรไม่เหมือนกันเลย แต่เขารับความเป็นตัวตนของกันและกันได้ อย่างเพื่อนเรา นางโชคดีที่มีโอกาสเจอเขาบ่อยๆ เลยได้รู้จักตัวตนของเขาพอสมควร แล้วมันก็โชคดีอีก ที่หนุ่มคนนั้นก็แอบคิดอะไรกับนางโดยที่นางไม่รู้ตัวเหมือนกัน!!! (อร๊ายยย มันจะฟินเกินไปแล้ว อิจฉาเวอร์ๆ)  

image_4919
- ที่มารูป: img3.wikia.nocookie.net

 

3.มองตากัน

image_4898
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

เขาว่ากันว่า "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" อันนี้ท่าจะจริงค่ะ เคยสังเกตกันมั้ย เวลาพูดกับเพื่อน มองตาเพื่อน ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมากมาย แต่ถ้าต้องมองหน้าเขาคนนั้นนานๆ แล้วเขาก็มีแววตาที่ตอบรับกับเราด้วย นั่นแหละค่ะ มันต้องมีอะไรซ่อนอยู่แน่ๆ !!! จะอ่านความนัยกันออกก็ตรงนี้แหละ แม้จะไม่แน่ใจนัก

image_4809
- ที่มารูป: i.imgur.com

 

 

4.คำพูดแฝงความนัยชวนให้คิด

image_4923
- ที่มารูป: amazingstoriesmag.com

การที่คนสองคนสนิทกัน คุยเรื่องราวต่างๆ มากมาย แน่นอน...มันอาจจะมีประสบการณ์เรื่องความรักอยู่ด้วย อาจจะคิดได้หลายแง่ว่าเขายังลืมคนเก่าๆ ของเขาไม่ได้ หรือ เขามีความบริสุทธิ์ใจที่จะบอกข้อมูลเรื่องนี้ให้เรารู้ก่อน เพราะเขาเชื่อใจ สบายใจที่จะบอกเรา การพูดเรื่องแฟนเก่าให้อีกฝ่ายได้รับรู้ สำหรับบางคนอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เมื่อเขาเปิดใจกับเรามาแบบนี้ ก็ควรทำตัวแบบแมนๆ คุยกันเลยค่ะ เล่าเรื่องของเราบ้าง

ข้อนี้เป็นจุดที่สำคัญเลยนะคะ เขาอาจจะเผยไต๋ออกมา คำพูดของเขาอาจจะไม่ได้บอกออกมาตรงๆ ว่า "ผมชอบคุณ" แต่อาจจะเป็น "แล้วคนที่คุยอยู่ตอนนี้ เขาใช่รึเปล่าล่ะ?" (กรี๊ดดดด) ทางที่ดีต้องแน่ใจก่อนนะว่ามันถึงเวลาที่ควรจะคุยเรื่องนี้กันรึเปล่า?

image_4935
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

 

เรามีคำเตือนนะคะสาวๆ จะใช้วิธีการเหล่านี้ได้ ต้องแน่ใจก่อนว่าอีกฝ่ายเค้าคิดอะไรด้วยจริงๆ (เซ้นต์ของเรานี่แหละ มันจะบอกเอง)ข้อมูลพวกนี้เรานำมาจากเพื่อนสาวของเรา มันก็มาจากประสบการณ์ของนางล้วนๆ  ต้องนั่งฟังนางเล่าเรื่อง และเราต้องทำการประมวลผลนานมากกกกกก ยังไงก็แล้วแต่ ใครที่กำลังมีภาวะหน่วงๆ กำลังปากหนักกันแบบนี้ ลองเอาวิธีการที่บอกไปใช้กันดู เผื่อว่ามันจะได้ผล ขอให้โชคดีและประสบความสำเร็จกันนะคะ บ๊ายบาย ^_^

image_4939
- ที่มารูป: images4.fanpop.com

รวบรวมและเรียบเรียกจากปากคำของเพื่อนสาวคนหนึ่งที่ไม่ประสงค์จะออกนาม :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @