1545366677 08 icon healthy 02
สุขภาพ

หุ่นเป๊ะไม่แพ้กันยา!! เผย 7 เทคนิคลดความอ้วนแบบเร็วๆ แต่ไม่อันตราย! #ใครใจร้อนต้องลอง

ใครที่อยากหุ่นสวยแบบกันยา มาทำตามกันเลยค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์

  • 2. พยายามรับประทานอาหารเช้าทุกเช้า

  • 3. ทานไขมันดี

  • 4. บริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีข้อความว่า 'diet' บางทีอาจจะเป็นเรื่องโกหก

  • 5. ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

  • 6. อย่าทานอาหารมากเกินไป

  • 7. อย่าอดอาหารมากเกินไป


  เฮ้อ พอดูละคร เมีย 2018 ทีไร เป็นต้องตะลึงไปกับความสวยของหุ่นภรรยาน้อยธาดาอยู่เรื่อยเลย ก็ดูหุ่นกันยาหรือสาว มารี เบิร์นเนอร์สิ เป๊ะมากเวอร์ สูงยาวเข่าดีแบบนี้ ละลายเลยล่ะ

  สาวๆ คนไหนที่อยากมัดใจแฟนแล้วล่ะก็ เราต้องเริ่มที่การดูแลตัวเองก่อนนะคะ อย่ารอให้คุณสาไปมีน้อยแล้วค่อยเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบนี้มันอาจจะสายไปแล้วก็ได้ ว่าแล้วเราก็เลยเอาใจสาวซิสด้วยการพาไปดูวิธีลดความอ้วนอย่างรวดเร็ว จะทำอย่างไรนะ มาดูกัน

   

  1. ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์

  หากคุณกำลังวางแผนที่จะลดน้ำหนัก คุณต้องรู้ว่า การรับประทานอาหารส่งผลต่อน้ำหนักและการออกกำลังกาย การจะลดความอ้วนได้นั้น เราต้องอาศัยการทุ่มเทแรงกายและแรงใจอย่างมาก ดังนั้นใครที่ชอบเผลอรับประทานอาหารมื้อย่อยๆ บางทีอาจจะไม่ส่งผลดีก็ได้นะคะ เพราะคุณจะหิวบ่อยมาก ซึ่งทางที่ดีควรทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ทานอาหารแบบเพลินๆ เพราะคิดว่าตัวเองออกกำลังกายแล้วจะทานแค่ไหนก็ได้

  2. พยายามรับประทานอาหารเช้าทุกเช้า

  อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญที่สุดของวัน อาหารเช้าช่วยให้คุณเผาผลาญอาหาร และยังช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ช่วยขจัดความอยากอาหารไปตลอดทั้งวันอีกด้วย การเลือกอาหารเช้าที่ดีควรเลือกอาหารเช้าอุดมด้วยโปรตีน ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะลดน้ำหนักได้อย่างมีสุขภาพดีนั่นเอง

  3. ทานไขมันดี

  เรามักได้ยินคนกล่าวกันว่า การทานไขมันจะส่งผลให้ร่างกายของเราอ้วนกว่าเดิม แต่จริงๆ แล้วนี่เป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะว่าร่างกายของเราต้องการไขมันดีมาช่วยในการลดความอ้วนเช่นกัน ไขมันที่ดีทำให้เราไม่อยากอาหาร ไม่หิวง่าย และช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย  และคุณควรเลือกไขมันที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่นน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น

  4. บริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีข้อความว่า 'diet' บางทีอาจจะเป็นเรื่องโกหก

  ปัจจุบันนี้ มีอาหารที่วางขายในท้องตลาดจำนวนมากที่บอกว่าตัวเองเป็นอาหารลดความอ้วน มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ  บางชนิดก็บอกว่าตัวเองเป็นอาหารที่ปราศจากไขมัน อย่าได้หลงกลลวงของสินค้าจำพวกนี้โดยเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่า อาหารเหล่านี้บางทีก็มีสารกันบูด บางทีก็มีไขมันและเต็มไปด้วยน้ำตาล บางทีก็เค็มจัดเพราะมีโซเดียม ไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อสัดส่วนของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยรวมอีกด้วย จะดีกว่าไหมหากว่าเราทำอาหารทานเอง

  5. ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

  หากคุณต้องการลดน้ำหนักหรือลดความอ้วน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์คือเครื่องดื่มที่คุณควรเลี่ยงโดยเด็ดขาด เพราะว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีผลต่อร่างกายของเรา หลังจากดื่มเพียงครั้งเดียวแอลกอฮอล์จะทำให้ความอยากอาหารเพิ่มขึ้น ดังนั้นการดื่มแอลกอฮอล์มีสิทธิ์จะทำให้คุณอ้วนได้มากกว่าการทานเฟรนช์ฟรายส์เสียอีกนะคะ

  6. อย่าทานอาหารมากเกินไป

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนมาได้สองเดือนแล้วค่ะ ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดสุขภาพ)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe