Q0yozl
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

รู้แล้วจะอยากสอย ? 6 เหตุผล ที่ต้องใช้ 'กันแดดชนิดแท่ง' ดีขนาดนี้ ต้องมีซักแท่ง ☀

กันแดดชนิดแท่งดีกว่าแบบทาตรงไหน ดูคำตอบได้ที่นี่!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # หน้าไม่วอก ไม่เป็นคราบขาว

  • 2 # ป้องกันแผลได้ด้วย

  • 3 # ใสๆ ไม่เยิ้ม

  • 4 # ทาเองได้ ไม่ง้อคนอื่น

  • 5 # ทาได้แม้บริเวณที่บอบบาง

  • 6 # เหมาะแก่การพกพาที่ซู้ด

   
  เมื่อไม่นานมานี้ ต้องรู้สึกประหลาดใจกับผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ เชื่อว่าหลายๆ คนก็เคยเห็นแล้วล่ะ มันก็คือกันแดดชนิดแท่งนั่นเอง ตอนที่ออกมาใหม่ๆ ก็รู้สึกเหมือนกันนะว่ามันจำเป็นจริงๆ เหรอ ? นึกยังไงถึงทำแบบนี้ออกมา ? มันสะดวกกว่าแบบปกติหรือยังไง ? ตามประสาคนยังไม่เคยลองอ่ะเนอะ เชื่อว่าหลายๆ คนในนี้ก็อาจจะนึกสงสัยเหมือนกับเราเหมือนกันใช่ม้า~

  ที่มากไปกว่านั้นคือ ไม่ใช่แค่แบรนด์เดียวที่ทำกันแดดขนิดแท่งออกมา แต่มีถึงหลายเจ้าหลายแบรนด์ด้วยกัน แถมเหล่าเซเลบดาราก็รู้สึกคลั่งไคล้มันซะเหลือเกิน เอ้า! สงสัยกันให้พอ แล้วเลื่อนลงมาดูข้อดีของเจ้ากันแดดชนิดแท่งนี้กันดีกว่า มันมีอะไร ทำไมคนถึงติดใจกันนัก!
   

  1 # หน้าไม่วอก ไม่เป็นคราบขาว

  ในการทากันแดดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นชนิดครีมหรือแบบลิควิด ถึงจะสามารถทาครอบคลุมใบหน้าได้อย่างทั่วถึงอย่างรวดเร็ว หรือแบบสเปรย์และแบบโฟม อาจจะทำให้เรารู้สึกสนุกทุกครั้งที่ใช้ แต่ชนิดแท่งนั้น ก็ทำให้เราสามารถถูบนใบหน้าได้แบบสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งรอยคราบขาวๆ หรือทำให้หน้าวอกเหมือนแวมไพร์ อย่างที่ชนิดอื่นๆ ชอบเป็น เพียงแค่เปิดฝา รูดปรื๊ดบนหน้า จบแบบใสๆ ไร้กังวลกันไป

   

  2 # ป้องกันแผลได้ด้วย

  ในกรณีที่คุณมีแผลบนใบหน้า เรามักจะต้องระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากผิวบริเวณแผลจะบอบบางมากๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราก็ยังต้องทากันแดดอยู่ดี ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดในการสร้างปราการป้องกันแผลจากแสงแดด ก็เห็นจะเป็นกันแดดแบบแท่งนี่แหละ เพียงแค่ถูวนรอบแผลอย่างบางเบา เราก็มั่นใจได้ว่า แผลของเราถูกปกคลุมด้วยกันแดด แต่ก็ไม่ทำให้อุดตันได้อย่างแน่นอน

   

  3 # ใสๆ ไม่เยิ้ม

  หนึ่งในความรู้สึกที่ไม่ชอบสุดๆ จากการทาครีมกันแดดก็คือ พอทาทีหนึ่ง เราต้องใช้มือของตัวเองถูๆ นอกจากหน้าจะเหนียวกันแดดแล้ว มือเราก็ยังเหนียวไปด้วย ในกรณีที่อยู่ในบ้านก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่ถ้าต้องพกไปทาระหว่างวัน จะให้ทามือเหนียวๆ ก็คงไม่สะดวก แถมยังไม่มั่นใจอีกว่า มือที่จะเอาไปทาหน้าตัวเองนี่มันสะอาดพอมั้ย


  แน่นอนว่าคุณจะไม่เจออะไรแบบนี้จากกันแดดชนิดแท่งแน่นอน นอกจากจะไม่เหนียวหน้า ไม่ปล่อยให้เกิดความรู้สึกมันเยิ้มแล้ว เราก็ยังสามารถทาได้แบบสะดวกสบายไม่เปื้อนมือ จะนั่งอยู่ที่ไหน ก็หยิบขึ้นมาเปิดฝาแล้วก็ทาได้เลย สะดวกจริงจริ๊งงง
   

  4 # ทาเองได้ ไม่ง้อคนอื่น

  เคยมั้ย เวลาทาครีมกันแดดทีไร มันจะมีที่ที่เราทาไม่ถึงเองอยู่ซักที่สองที่ หรือถ้าทาได้ก็ลำบาก เผลอๆ เปื้อนเสื้อเปื้อนชุดไปอีก ครั้นจะให้คนอื่นทาให้ก็รู้สึกแปลกๆ ชอบกล ก็เลยจบด้วยการปล่อยมันไว้ แล้วคิดเข้าข้างตัวเองว่า มือเรายังเอื้อมไม่ถึงเลย แดดมันก็คงไม่ถึงเหมือนกันล่ะมั้ง ตัดภาพมา ผิวไหม้เป็นรอยเสื้อเลยทีเดียวเชียว


  ก็ต้องพูดอีกครั้งว่า คุณจะไม่พบปัญหานี้กับชนิดแท่ง เพราะด้วยความที่มันสามารถหมุนเพิ่มความยาวขึ้นได้ ทำให้ลดปัญหาการทาไม่ทั่วถึง หรือทาเลอะเสื้อได้ไปเยอะโขเล้ย
   

  5 # ทาได้แม้บริเวณที่บอบบาง

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe