Curator
curator
' lookpeach ♡
84 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • “ Sponge ”
  • “ Foundation ”
  • “ Concealer ”
  • “ Loose powder ”
  • “ eyeliner ”
  • “ mascara ”
  • “ eyeshadow ”
  • “ cream bush ”
  • “ blush on ”
  • “ lip ”
ของมันต้องมี ! รวมของดีของเด็ดที่ชาว twitter รีทวีตนับไม่ถ้วน

รวมของมันต้องมี ! ที่สาว ๆ โต๊ะเครื่องแป้งห้ามพลาด

20 September 2018
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
20 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองค่า สาว ๆ SistaCafe 

วันนี้จะพาสาว ๆ มาดู เครื่องสำอาง ของเด็ด ของดี ของมันต้องมี ของมันต้องโดน !
ที่ ชาวนักทวิตเตอร์ต่างก็รีวิวกันเพียบ !

ขอบอกเลยค่ะสาว ๆ วันนี้เราจัดมาให้สาว ๆ ดูกัน ไม่ต้องไปนั่งคัดในทวิตให้เสียเวลา มาหมดครบทุกอย่าง
ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น บรัชออน แป้ง ฯลฯ  บอกเลยทุกชิ้น ราคาเอื้อมถึง ไปตำตามกันได้แน่นอน ! 

ถ้าสาว ๆ อยากเห็นว่ามีอะไรกันบ้าง ก็ตามไปดูกันเลย > < 

“ Sponge ”

  ฟองน้ำแต่งหน้าถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกอย่างของสาว ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะ ช่วยให้การลงรองพื้นของสาว ๆ ไม่ดูโบ๊ะจนหนาเตอะ แล้วยัง ช่วยให้มือของสาว ๆ ไม่เปื้อน อีกด้วย และยังสามารถนำไปใช้เกลี่ยครีมบรัชต่าง ๆ ได้อีกด้วยนะ เรียกว่ามีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ถือว่าอุ่นใจสุด ๆ

“ Foundation ”

 มาค่ะ ! มาต่อกันที่งานผิว รองพื้นหรือคุชชั่นที่นำมาให้สาว ๆ ได้ดูกันในวันนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ให้สาว ๆ ได้เก็บไปคิดพิจารณากันว่ามีตัวไหนเด็ด ! ตัวไหนควรโดนบ้าง   ><  ซึ่งประโยชน์ของนางเนี่ย ช่วยปรับสีผิวของสาว ๆ ให้สม่ำเสมอเรียบเนียนและอำพลางรอยบกพร่องของผิวได้ ถือเป็นไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมีอย่างแน่นอน !

“ Concealer ”

  มาต่อกันที่งานปกปิดกันค่ะ ! คอนซีลเลอร์ที่ช่วย ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา ของสาว ๆ ให้เหมือนคนนอนเต็มอิ่มตลอดเวลา และ ช่วยปกปิดรอยดำบนใบหน้า ของสาว ๆ ให้เรียบเนียนไร้ที่ติอีกด้วย 

“ Loose powder ”

  มาค่ะสาว ๆ ! มาต่อกันที่งานแป้งฝุ่นกันค่า แป้งฝุ่นถือเป็นไอเทมสำคัญอย่างนึงของบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพราะนาง ช่วยเซ็ตเครื่องสำอางของสาว ๆ ให้ติดทน แล้วยัง ช่วยควบคุมความมันบนในหน้า ของเราอีกด้วยนะ 

“ eyeliner ”

  " ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของหัวใจ " กับไอเทมเด็ดที่ช่วย เพิ่มความแบ๊วให้กับดวงตา ของสาว ๆ แต่จะไม่แบ๊วได้นะคะสาว ๆ ถ้าเลือกอันที่ทำให้ดวงตาของเราเป็นแพนด้า เพราะฉะนั้นอายไลน์เนอร์และอินไลน์เนอร์ที่นำมาเสนอให้ดูในวันนี้ก็ลองเก็บไปพิจารณรากันดูได้น้า

“ mascara ”

  มาต่อกันที่มาสค่ากันค่า ! อีกไอเทมหนึ่งที่เป็นหน้าต่างของหัวใจที่สาว ๆ ควรให้ความสำคัญมาก ๆ ด้วยอีกไอเทมหนึ่งเลยล่ะค่ะ เพราะมาสคาร่าเนี่ย ช่วยให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโต คมชัดขึ้น แต่เสี่ยงแพนด้าสุด ๆ ถ้าไม่เลือกที่ดีและเหมาะกับตัวเอง 

“ eyeshadow ”

  อีกไอเทมหนึ่งที่ เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา ของสาว ๆ เพราะนอกจากจะ เพิ่มมิติให้กับดวงตา แล้วยังช่วยให้การแต่งหน้าของสาว ๆ ดูสวยครบองค์จริง ๆ ! ซึ่งแต่ละสีก็สามารถบ่งบอกถึงลุคและสไตส์การแต่งหน้าของสาว ๆ ได้เลยล่ะค่ะ อิอิ 

“ cream bush ”

     ใครสายธรรมชาติต้องมาดูไอเทมตัวนี้กันค่ะ ! เพราะบรัชออนเนื้อครีมมีคุณสมบัติที่ ช่วยให้พวงแก้มของสาว ๆ เปล่งประกายระเรื่อเหมือนสาวสุขภาพดี แถมติดทนกว่าแบบฝุ่นอีกด้วย นะคะสาว ๆ 

“ blush on ”

    บรัชออนถือเป็นไอเทมสำคัญของสาว ๆ อีกชิ้นเลยล่ะค่ะ เพราะ เป็นอีกไอเทมสำคัญที่เพิ่มความสดใสให้พวงแก้มของสาว ๆ วันไหนที่สาว ๆ ขี้เกียจแต่งหน้าหรือว่าไม่มีเวลาเพียงแค่ปัดแก้ม เขียนคิ้ว ทาปาก ก็ถือว่าเดินออกจากบ้านแบบสวย ๆ กันได้แล้วค่า อิอิ > <

“ lip ”

     เคยได้ยินกันรึเปล่าคะ " เกิดเป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ " แน่นอนค่ะว่าหัวใจของการแต่งหน้าของสาว ๆ เนี่ยนอกจากจะเป็นคิ้วแล้วก็มีสีปากนี่แหละค่ะ ที่จะช่วยให้หน้าของสาว ๆ ไม่ดูซีดเซียว และ ลิปสติกถือเป็นตัวบ่งบอกตัวตนของสาว ๆ กันด้วยนะ
เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ ของดีของเด็ดดสำหรับชาวนักทวิตเตอร์
มีตัวไหนโดนใจกันบ้างไหมคะ ขอบอกเลยทุกชิ้นนี่เด็ดดวงจริง ๆ !
ถ้าสาว ๆ สนใจตัวไหนก็อย่าลืมไปตำกันดูนะค่า 

สำหรับวันนี้คงต้องของลาไปก่อนค่า บ๊ายบาย 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked