ตามไปส่อง " 5 คนดังแย่งซีนใน youtube " ( ดังจนเจ้าของช่องยังต้องยอม! )

ตามไปส่อง " 5 คนดังแย่งซีนใน youtube " ( ดังจนเจ้าของช่องยังต้องยอม! )

#สาจ๋า วันนี้เราจะพาเธอไปรู้จักพรรคพวกเธอ ออกมาไม่เท่าไรคนก็พูดถึงไม่หวาดไม่ไหว เอาซะเจ้าของ youtube ร้องไห้หนักมากไปเลย เพื่อนสาจ๋าจะมีใครบ้างลองไปดู " 5 คนดังแย่งซีนใน youtube " ( ดังจนเจ้าของช่องยังต้องยอม! ) กันเลยจ้า

29 August 2018
-N
29 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพื่อนๆ ว่าไหมคะ เดี๋ยวนี้ความบันเทิงไม่ได้อยู่แค่ในหน้าจอทีวีเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จะดูหนังดูละคร หรือรายการต่างๆ ก็สามารถย่อมาไว้ในสมาร์ทโฟนเปิดดูได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะปีนี้เรียกว่าเป็นปีทองของ youtube จนถึงขั้นเกิดอาชีพใหม่อย่าง youtuber ขึ้นมาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะคนดังหรือคนทั่วไปก็มีช่อง มีรายการเป็นคนตัวเองได้ แถมยังกระจายไปสู่คนทั่วโลกได้อีกด้วยเลยล่ะจ้ะ

ฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เสพรายการใน youtube หนักมาก! จะสายเที่ยว สายกิน รายการตลกๆ Vlog สนุกๆ อ่ะดูมาหมดแล้ว และก็แอบไปเห็นว่าในแต่ละรายการเนี่ยะ แม้จะมีพิธีกรหรือเจ้าของช่องที่เป็นตัวหลักแต่ก็มีจะมีบุคคลปริศนาที่อยู่ก็โผล่เข้ามาแล้วก็ดังแย่งซีนเจ้าของช่องซะงั้น เรียกว่าคนดูก็ต้องถามถึง เพรียกหาจนต้องได้บทโผล่หน้ามาให้เห็นบ่อยๆ งานนี้ SistaCafe เลยขอรวบรวม

" 5 คนดังแย่งซีนใน youtube " ( ดังจนเจ้าของช่องยังต้องยอม! )
จะมีรายการไหนบ้าง เพื่อนๆ จะคุ้นหน้าพวกเขาเหล่านี้หรือไม่ ไปดูกัน!!
ᕕ( ◔3◔)ᕗᕕ( ◔3◔)ᕗ

image_744910

ชั่วโมงนี้เจ้าของช่องต้องกลับไปก่อบ หลบทางให้คนดังแย่งซีนด้วยจ้า

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

 

1. สาจ๋า จาก This Is Me Vatanika
image_744913
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net


ชั่วโมงนี้ต้องยกให้เธอเป็นนัมเบอร์วันไปก่อนเลยจ่ะ สำหรับ #สาจ๋า จากรายการ  " This Is Me Vatanika " จากช่องของคุณแพร Vatanika รายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิตไฮโซโก้หรูของคุณแพร ที่เพิ่งออกมาไม่กี่ EP. ก็กลายเป็นกระแสดัง 

และคนดังแย่งซีนก็ต้องยกให้ สา หรือ #สาจ๋า housemate ของคุณแพร ที่ออกมาแค่ตอนแรก วลี #สาจ๋า ก็กลายเป็นที่พูดถึงหนาหู เรียกว่าเธอเป็นที่ติดตามของคนดูจนต้องเพิ่มบทบาทให้กับ #สาจ๋า เลยทีเดียว 

 

2. น้ำหวาน จาก Celeb Blog ( พี่สู่ขวัญ )
image_744924
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


คิวต่อไปไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือรายการ celeb blog จากนิตยสารแพรว ที่ได้ พี่สู่ขวัญ สาวสวยน่ารักกับวลี #ของมันต้องมี มาสร้างสีสันเป็นผู้ดำเนินรายการ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของรายการพาช้อปปิ้งที่ดูเพลิน ไม่ดูเวอร์ ไม่ดูน่าเบื่อ อิทธิพลจากี่สู่ขวัญป้ายยาล้วนๆ

และคนดังแย่งซีนพี่สู่ขวัญก็คือ " น้ำหวาน " หรือ โยธา หนึ่งในทีมงานของทีมแพรว จะสังเกตได้ว่าพี่สู่ขวัญจะเรียกน้ำหวานๆ ซึ่งเป็นชื่อที่พี่สู่ขวัญใช้เรียกคุณโย เนื่องจากคุณโยเขาชอบทานน้ำหวานๆ มาก ซึ่งขัดกับบุคลิกของพี่แกนั่นเอง และไปๆ มาๆ ใน celeb blog ก็ต้องกลายเป็นว่ามีซีนของ น้ำหวาน มาเดินคู่กับพี่สู่ขวัญซะงั้น! ขอยกให้เป็นคนดังแย่งซีนพี่สู่ขวัญของเราไปเลยจ้า

 

3. แม็กซ์ จาก ล้างตู้เย็น
image_744936
- ที่มารูป: i.ytimg.com


มาถึงสุดยอดรายการทำอาหารแห่งปีอย่าง " ล้างตู้เย็น " ที่ได้ คุณแม่เบน ชลาทิศ มาดำเนินรายการ ด้วยคอนเซ็ปต์บุกบ้านคนอื่นไปรื้อตู้เย็นเขาแล้วเอามาทำเป็นเมนูกินไปเม้าท์ไป แต่นอกจากนั้นรายการยังมีช่วงอื่นๆ ออกมาเป็นคลิปแยก ทั้ง  อิ่ม TIPS , ครัวลงแขก ด้วยความเผ็ดดุสไตล์ของคุณแม่เบนของเรา นับว่าเป็นการฉีกกฎการทำอาหารที่เคยมีมาเล้ยยยย!

ถ้าพูดถึงล้างตู้เย็น คนดังแย่งซีนก็ต้องยกให้ " แม็กซ์ " หนึ่งในทีมงานของรายการที่มักจะถูกพี่เบนแกล้ง เอ้ย! เรียกเข้ามาให้ชิมเมนูแปลกๆ อยู่เสมอ ไม่รู้จะสงสารหรือขำเขาดี แต่ที่แน่ๆ คุณแม็กซ์เขาก็แย่งซีนไปได้เต็มๆ จนได้เป็นตัวแทนของช่องไปรับรางวัลใหญ่จาก youtube เลยล่ะจ้า ว้าววว ๆ ๆ

 

4. มาร์ธาโอปป้า จาก สตีเฟ่นโอปป้า ( คุณพีชชี่ )
image_744942
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


คนนี้ไม่พูดถึงไม่ด้ายยยยย ทำสาวน้อยสาวใหญ่ใจสั่นมากๆ เรียกว่าที่สุดของความแย่งชีนเจ้าของช่อง อย่าง มาร์ธา หรือ " มาร์ธาโอปป้า " จากช่องของคุณพีชชี่ สตีเฟ่นโอปป้านั่นเองจ้า

สำหรับช่องของคุณพีชชี่นอกจากจะเป็น Vlog สบายๆ เห็นไลฟ์สไตล์ชีวิตที่อังกฤษของคุณพีชและสตีเฟ่น ( หวานใจคุณพีช ) แล้ว ยังเป็นคลิปรีวิวที่เรียนต่อในประเทศอังกฤษที่คุณพีชเธอพาไปชม ไปดูวิธีการใช้ชีวิตของนักเรียนที่อังกฤษอีกด้วยจ้ะ

และนี้ล่ะที่เป็นจุดเริ่มต้นให้เราพบเจอกับ มาร์ธาโอปป้า ชีคือหนึ่งในนักเรียนที่พาคุณพีชทัวร์โรงเรียนหญิงล้วนของเธอ แต่ด้วยความ So หลัว ความแมนของมาร์ธาหลังจากปล่อยคลิปออกไปก็ทำให้สาวๆ กรี๊ดสลบ ( โดยเฉพาะท่าเสยผมของมาร์ธา ดูแล้วตายไปเลย! ) ไปๆ มาๆ น้องมาร์ธาก็กลายมาเป็นหนึ่งในคนสนิทชิดเชื้อกับคุณพีชและมีคลิปที่ได้เห็นมาร์ธาบ่อยๆ เอาเป็นว่าแย่งซีนเจ้าของช่องอย่างสมบูรณ์ไปเลยเด้ออออ

 

5. ข้าวสวย จาก blacklist secret


มาถึงคนดังแย่งซีนคนสุดท้ายอยู่ในแก๊งสาวสาย ฝ. สุดแซ่บอย่าง " blacklist secret " นอกจากคุณนินนินและคุณแม่มดเจ้าของช่องแล้ว ก็ยังมีเพื่อนตุ๊ดที่สองสาวมักเรียกมาเข้ากล้องประจำอย่าง " ข้าวสวย " ช่างกล้องประจำทีม blacklist secret นั่นเองจ้า

เพื่อนตุ๊ดคนนี้ก็มักจะโผล่มาสร้างสีสันความตลกให้กับคลิปของ blacklist secret อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น เต้น ร้อง โพสท่า อ่ะทำได้หมดจ้า เลยทำให้เพื่อนตุ๊ดอย่างข้าวสวยกลายมาเป็นคนดังแย่งซีนของช่องไปโดยปริยาย

 

ยังไงล่ะแต่ล่ะคนบอกเลยว่าคาแรคเตอร์ชัดเจนซะจนแย่งซีนเจ้าของช่องมาได้เต็มๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่เคยดูเหล่า " คนดังแย่งซีนใน youtube " ที่เรานำมาฝากวันนี้ ก็ลองคลิกเบาๆ สักทีไปทำความรู้จักพวกเขากัน รับรองชีวิตจะมีสีสันขึ้นเป็นกอง!

คราวหน้าเราจะหาอะไรบันเทิงใจแบบนี้มาฝากพวกเธออีกเกาะจอรอติดตามเลยจ้ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะจ๊ะ จะไปชวน #สาจ๋า ไปหวีดมาร์ธาโอปป้าด้วยกันนนน แอร้ยยย (๑˃̵ᴗ˂̵)و

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @