เปิดโลก40ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิมๆด้วยFOREOLUNAMini2
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

เปิดโลก 4.0 ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย FOREO LUNA™ Mini 2

เปิดโลก 4.0 ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย FOREO LUNA™ Mini 2


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย FOREO LUNA™ Mini 2

  • ความต่างระหว่างการใช้ FOREO LUNA™ Mini 2 และ การล้างหน้าด้วยมือเปล่า

  • #1 ใช้อุปกรณ์น้อย ไม่ยุ่งยาก

  • #2 รวดเร็วทันใจ

  • #3 สะอาด หมดจด

  • พกพาสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

  • FOREO LUNA™ Mini 2


  " เกิดเป็นสาวยุคใหม่ อะไร ๆ ก็ รวดเร็วไปเสียหมด ชีวิตเร่งรีบตั้งแต่ตื่นเช้า ยันเข้านอน จะชักช้าไปก็ไม่ได้การ เวลาไม่รอใครเชียวล่ะ เห้อ !!! " นี่คงเป็นเสียงบ่นของสาว ๆ หลาย ๆ คนที่กำลังใช้ชีวิตแข่งกับเวลา จนหลายครั้งลืมดูแลตัวเอง  โดยเฉพาะขั้นตอนที่สำคัญอย่างการทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งไม่ใด้มีแค่เพียงขั้นตอนล้างหน้าอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีขั้นตอนที่มากกว่านั้น ทั้งการลบเครื่องสำอาง ตั้งแต่ดวงตา ปาก หน้า และลำคอ กลายเป็นขั้นตอนที่สาว ๆ ใช้เวลามากที่สุด และหลายคนก็ละเลยขั้นตอนนี้มากที่สุดเช่นกัน 

  ซึ่งการละเลยการล้างหน้าจะส่งผลเสียให้กับสาว ๆ แบบโดมิโน ทั้งสิว ผิวหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยอ่อนวัย ซึ่งวิธีป้องกันคือ ห้ามละเลยขั้นตอนการล้างหน้าเด็ดขาด แต่ด้วยเวลาชีวิตอันจำกัด + ขั้นตอนอันยุ่งยาก จึงทำให้เราเสียเวลานานมาก  ดังนั้นวันนี้เราจึงมีนวัตกรรมใหม่ในการล้างหน้ามาฝากสาว ๆ กันค่ะ บอกเลยว่า สะดวก รวดเร็ว แถมคลีนกว่า จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ

  เปิดโลก 4.0 ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย FOREO LUNA™ Mini 2

  ฉีกกรอบการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ด้วย FOREO LUNA™ Mini 2

  และนวัตกรรมการล้างหน้าที่เราจะมาแนะนำสาว ๆ ในวันนี้คือเครื่องทำความสะอาดผิวหน้า FOREO LUNA™ Mini 2 เครื่องทำความสะอาดผิวหน้าแบรนด์ Hi-end จากประเทศสวีเดน ที่มาพร้อมดีไซน์หรู น่ารัก มีสีสันหลากหลาย น่าใช้งานมาก ๆ มาพร้อมน้ำหนักเบา พกพาง่าย และสะดวกต่อการใช้งาน

  เจ้าเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้ทำจาก
  สิลิโคนเกรดทางการแพทย์ 100 % ค่ะ ดังนั้นเค้ารับประกันความอ่อนโยน ดีต่อสุขภาพผิว แบคทีเรียไม่สามารถก่อตัวได้ ปลอดภัยและสะอาดแน่นอนค่ะ

  ความต่างระหว่างการใช้ FOREO LUNA™ Mini 2 และ การล้างหน้าด้วยมือเปล่า

   

  #1 ใช้อุปกรณ์น้อย ไม่ยุ่งยาก

  ในการล้างหน้าทีนึง ลองนับไอเทมแต่ละตัวดูว่า สาว ๆ ต้องใช้อะไรกันบ้าง นอกจากโฟมล้างหน้าแล้ว ยังต้องใช้ สำลี เมคอัพรีมูฟเวอร์ และไหนจะต้องมานั่งแบ่งประเภทอีกว่า ต้องเป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์ทำความสะอาดดวงตา ทำความสะอาดริมฝีปาก บลา ๆ

  แต่ถ้าเราเลือก FOREO LUNA™ Mini 2 ก็บอกลาเมคอัพรีมูฟเวอร์ และสำลีไปเลย เพราะเจ้าตัวนี้ตัวเดียว ทำให้สาว ๆ จบครบในทุกขั้นตอนค่ะ

  เพียงแค่แต้มโฟมล้างหน้าบนผิว แล้วกดปุ่มเปิดเครื่อง ก็ฟินกับการล้างหน้าแบบสาวยุคใหม่ได้เลยค่ะ


  #2 รวดเร็วทันใจ

  งานนี้บอกเลยว่า Make it happen ได้เลยกับการล้างหน้าเพียงแค่ 1 นาที ถ้าเทียบกับการล้างหน้าแบบปกติ ทั้งการลบเครื่องสำอาง และล้างโฟม รวม ๆ อย่างต่ำก็ 15-20 นาทีแล้ว แถมยังไม่การันตีว่าสะอาดหมดจดรึเปล่าค่ะ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ ใช้ FOREO LUNA™ Mini 2 เพียงแค่ 1 นาทีก็สะอาดหมดจด ครบทุกขั้นตอน พร้อมยังได้กระตุ้นให้ผิวหน้า นุ่มขึ้น สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

  #3 สะอาด หมดจด

  FOREO LUNA™ Mini 2 ทำด้วย Silicone Medical grade หรือ สิลิโคนเกรดการแพทย์ ที่เขาการันตีว่า สะอาด ดีต่อสุขภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ดีและอ่อนโยนต่อสุขภาพผิว และด้วยนวัตกรรม T-Sonic pulsations คลื่น Sonic สามารถทำความสะผิวหน้าได้ดีสะอาดกว่าแบบใช้มือล้างถึง 6 เท่า และสามารถขจัดสิ่งสกปรกและความมันบนใบหน้าได้ถึง 99.5 % แถมยังช่วยลดการสะสมของสารตกค้าง ๆ ต่าง ๆ จากเครื่องสำอางด้วยค่ะ 

  ต่อให้คุณสาว ๆ แต่งหน้าแน่นแค่ไหน ก็ลบออกได้หมดจดเลยค่ะ แถมยังช่วยกระตุ้นผิวให้ เนียนนุ่ม สุขภาพดีขึ้น อีกด้วย

  พกพาสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

  ด้วยขนาดที่ เล็กกะทัดรัด น่ารัก มีน้ำหนักเบา เจ้าเครื่องทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่สาว ๆ ต้องการค่ะ

  ส่วนการชาร์จของเขาในหนึ่งครั้ง สามารถใช้ได้นานถึง 5 เดือน เลยล่ะค่ะ อึดมาก ๆ และไม่ต้องพกพาที่ชาร์จขนาดใหญ่เลยเพราะมาพร้อมสายชาร์จ USB Charging สะดวกชาร์จได้ทุกที่ค่ะ


  FOREO LUNA™ Mini 2

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1536115501 screen shot 2561 09 05 at 09.44.41

  Memi_Muanfun

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe