Curator
curator
SistaCafe PR
133 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • และนี่คือ FACE SO! Girl คนแรก! ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • FACE SO! ( เฟสโซ! ) - SO Beautiful!
  • FACE SO! ( เฟสโซ! ) - Must have

เครื่องสำอางงานผิว "FACE SO! (เฟสโซ!)" แบรนด์น้องใหม่มาแรง!! บุกไทยแล้วจ้าา

สาวๆ สายแต่งหน้าโชว์ผิวใสมาทางนี้ เรามีของดีมาบอกต่อ กับเครื่องสำอางงานผิว! " FACE SO! " ให้สาวไทยมีผิวธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวหน้าเทา เพราะแบรนด์เขามีเฉดสีที่เหมาะกับผิวคนไทยโดยเฉพาะ! โอ้ยเก๋ โอ้ยเริ่ดด งานผิวต้องมาล้าววว

28 September 2018
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


안녕하세요
( อันยองฮาเซโย ) สาวๆ ออลจัง SistaCafe ทุกคน เห็นทักทายเป็นภาษาโคเรียขนาดนี้ ไม่ใช่อะไรนะ เพราะว่าวันนี้เรามีของดีของใหม่มาอัปเดตให้พวกเธอนั่นแหละจ้า!→o←

และนั่นก็คือคอสเมติกน้องใหม่ใสกิ๊ง อิมพอร์ตมาจากเกาหลีนั่นเองจ้าาา อ่อๆ ที่บอกว่าใหม่ใสกิ๊งเนี่ยะไม่ใช่แค่แบรนด์เท่านั้นนะคะ แต่เป็นความหน้าใหม่ใสกิ๊งของสาวๆ ที่ได้ลองใช้ไอเทมจาก " Face So! เฟสโซ! ) " แบรนด์น้องสาวคนใหม่ สำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ ที่เราจะพาพวกเธอไปรู้จักกัน

จะบอกว่าความดีงามของ " Face So! " ที่เราอยากนำเสนอทุกคนมากๆ ก็คือเขาเป็นเครื่องสำอางที่เน้นงานผิว! นี้แหละค่าาาา
____________________________________________

เพราะ Face So! เขามีความเชื่อว่า
การแต่งหน้าจะปังได้ต้องเริ่มจากพื้นฐานงานผิวที่ดีมาก่อน
( ผิวสวยพร้อมแล้วจะแต่งยังไงก็เกิด! )
____________________________________________

image_762803

อยากสวยมั่นแบบสาวออกแบบ ตามมาค่ะ เราจะบอกเคล็ดลับให้

ล่าสุด Face So! ( เฟสโซ! ) เขาก็ได้เปิดตัวให้สาวไทยอย่างเรารู้จักกันอย่างเป็นทางการไปแล้ว ที่ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม ภายในงานยิ่งใหญ่อลังการ แถมยังอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยเหล่า Celebrity และดาราชื่อดัง ทั้ง มีน พีชญา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, เดียร์น่า ฟลีโป รวมทั้งเมคอัพอาร์ทติสท์อย่างคุณเอ ทิวากร ตบท้ายด้วยสาวๆ บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่มาร่วมงานอย่างคึกคัก

และไฮไลท์ของงานก็คือการเปิดตัว FACE SO! Girl ตัวแทนสาวสมัยใหม่ นักแสดงวัยรุ่นแถวหน้าที่โกอินเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อย จะเป็นใครกันนะ ? ออกตัวไว้ก่อนเลยดีกว่าว่างานนี้ แบรนด์ก็ปัง พรีเซ็นเตอร์ก็เป๊ะ ดีงามเวอร์ๆ!

image_762840

 

และนี่คือ FACE SO! Girl คนแรก! ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง
image_762868

เดี๋ยวนี้สปอตไลท์มักจะตกลงที่สาวมั่นสมัยใหม่ มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก เพราะความสวยในปัจจุบันไม่ใช่แค่เครื่องหน้าเท่านั้นแล้ว ว่าไหมคะ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ที่สวยแตกต่างกันไปแต่เพราะแอททิจูดและความมั่นใจนี่แหละ ที่จะทำให้พวกเธอโดดเด้งขึ้นมา

เหมือนกับ " สาวออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง " ของเรา ที่ได้รับเลือกมาเป็น FACE SO! Girl คนแรก ต้องยอมรับในความหน้าเก๋และคาแรคเตอร์ที่แจ้มแจ้งชัดเจน ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะมาเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ ที่กล้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าอย่าง Face So! ( เฟสโซ! ) ( บอกแล้วว่าความสวยอย่างเดียวก็ไม่ได้ชนะเสมอไปนะเธ้อออ )

image_762890

สาวออกแบบ ไอดอลของเรา ยอมความสวยมั่นนี้

 

FACE SO! ( เฟสโซ! ) - SO Beautiful!
image_762912

Face So! - SO Beautiful!

เพราะผู้หญิงไทยอย่างเราถึงจะจัดอยู่ในกลุ่มสาวเอเชีย แต่หากเทียบกับสาวๆ ประเทศอื่นในกลุ่มเดียวกัน เช่นสาวญี่ปุ่น สาวเกาหลีที่มีผิวขาวอมชมพู คนไทยจะออกไปทางผิวขาวเหลือง หรือผิวสองสีมากกว่า เนื่องด้วยปัจจัยทางสภาพอากาศ ส่งผลต่อความละเอียดของผิวและสีผิว ซึ่งเป็นความแตกต่าง ที่ทำให้สาวไทยต้องการผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองโดยเฉพาะ

และความแตกต่างนี้เองค่ะที่ทำให้ Face So! เห็นความสำคัญรวมถึงหันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แมทช์กับผิวของสาวไทยจริงๆ แต่ใช้มาตรฐานการผลิตจากประเทศเกาหลี นั่นก็หมายความว่าพวกเธอจะมีเครื่องสำอางดีกรี Made in Korea ที่ตรงกับเฉดสีและสภาพผิวของพวกเธออย่างแท้จริง!  เอ้อเริ่ดดดป้ะล่าาา!!......... (ᗒᗨᗕ)


ผลิตภัณฑ์ FACE SO! ได้รับการพัฒนาจากประสบการณ์กว่า 30 ปีของทีมวิจัยให้กลายเป็น " Skin Makeup " ซึ่งเน้นงานผิวโดยเฉพาะ!! และเหมาะกับสภาพผิวของสาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในเรื่องของสีผิว, ความละเอียดของผิว รวมไปถึงสภาพภูมิอากาศ เพื่อให้ได้ Skin Makeup ที่ใช้แล้วสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุดสำหรับสาวไทยอย่างเรา
- ที่มา: www.face-so.com


สำหรับคอลเลคชั่นแรก Face So! จับมือร่วมกับ Makeup Artist ระดับ Top List ของเกาหลีอย่างคุณ " Park Tae Yoon " ซึ่งผ่านการร่วมงานกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกมาอย่างยาวนาน แอบกระซิบว่าคนดังเกาหลีหลายคนก็ผ่านฝีมือการแต่งหน้าของคุณ Park Tae Yoon มาแล้วนับไม่ถ้วน


ครั้งนี้ คุณ Park Tae Yoon ก็ได้ร่วมมือพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จาก Face So! ด้วย งานนี้สาวไทยจึงได้มีโอกาสหน้าสวย เน้นงานผิวใสในแบบของตัวเอง ด้วยลุค makeup no makeup อย่างแน่นอน

image_763419

" Park Tae Yoon " Makeup Artist ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล The Best Makeup Artist of This Year’ at K-Model Awards และ Celebrated by Harper’s BAZAAR

 

FACE SO! ( เฟสโซ! ) - Must have


ของมันต้องมี!! ไอเทมเน้นงานผิวตัวไหนดี บิวตี้บล็อกเกอร์ recommend ตามไปตำ!

[ 1. Face So! Super Matte Fit Foundation ]

image_763421
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อแมทท์ Face So! Super Matte Fit Foundation ตัวนี้คือเกลี่ยง่ายมากๆ คุมมันแบบจัดเต็ม ที่สำคัญคือบางเบาไม่หนักหน้า ให้สาวๆ ผิวเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกลัวเยิ้ม แถมยังเหมาะกับสาวผิวมันและผิวผสมด้วยน้า

image_763425

ขอมอบแฮชแท็ก #ของมันต้องมี #งานผิวต้องเฟสโซ #FaceSo

- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net[ 2. Face So! Asian Perfect Light Cushion ]

image_763433
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

สาวคนไหนที่ไม่ชอบรองพื้นแนะนำคุชชั่นใช้ง่ายบางเบาอย่าง Asian Perfect Light Cushion ตัวนี้เลยจ้า จะบอกความดีงามคือนางเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับผิวสาวไทยมากๆ นอกจากบางเบาเป็นธรรมชาติแล้วยังเรียบเนียนแบบไม่มันวาว ฉ่ำแบบสาวสุขภาพดี ใช้ได้ดีในไทยไม่เป็นสังขยา แถมจบสวยๆ ด้วย SPF50 PA+++ อวดผิวสุขภาพดีท้าแดดไปเล้ย! 
[ 3. Face So! Asian Super Matte Light Powder  ]

image_763595
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

มาถึงตัวสุดท้ายของความงานผิวอลังการจาก Face So! ก็คือ Asian Super Matte Light Powder แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ควบคุมความมันได้เริ่ด! เนื้อเบาเวอร์ ไม่หนักหน้า แต่ติดทน ปกปิดดูเป็นธรรมชาติ เบาสบายแต่สีไม่ดรอปตลอดวัน ( Powder SPF30PA+++ กันแดดไปอี้กก ) 

มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ตามสีผิวของสาวไทย
สาวๆ ผิวสองสีก็ใช้ได้นะจ๊ะยู้ววว

image_763596
- ที่มารูป: scontent.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

นอกจาก Face So! - Must have เน้นงานผิว ทั้ง 3 ตัวแล้ว ในคอลเลคชั่นก็ยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ Face So! ไอเทมอื่นๆ ยังมีให้ตามอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น

- คอนซีลเลอร์ Maximum Cover Concealer
- คอร์เร็คติ้ง Skin Color Correcting Fluid
- แป้งฝุ่น Light Air Loose Powder
- ฟินิชชิ่ง Super Fix Matte Finishing Powder
- คอนทัวร์ Pro Face Contour & Glow Shimmer


ครบจบสวยอวดงานผิวสวยแบบสาวไทย จัดเต็มทั้งคอลเลคชั่นกันไปเล้ยย!!

มีของดีราคาเบาแล้วทำไมเราต้องจ่ายแพงกว่า! ในเมื่อคุณภาพของ Face So!  ครบเครื่องแทบไม่ต่างจากเคาน์เตอร์แบรนด์ขนาดนี้ สาวยุคใหม่ฉลาดใช้ฉลาดเลือกอย่างเราต้องหันมาลองน้อง  Face So! แบบที่ SistaCafe และ สาวออกแบบ แนะนำแล้วล่ะ

ใครอยากโชว์งานผิวมีเสน่ห์ แบบที่สาวไทยมีโดยเฉพาะ เราแนะว่าควรไปตำมาไว้ติดโต๊ะ ใครสะดวกเดินช้อปหาซื้อง่ายๆ ที่ EVEANDBOY และ Beautrium หรือจะกดสั่งสบายๆ ที่ Lazada , Shopee , Konvy  และ Beauticool  ก็มีเด้อค่าเด้ออออ

วันนี้ขอตัวไปแล้วจะรีบไปตำ  Face So!  มาลองบ้าง!
#สวยต่อไม่รอละน้า อย่าช้าทนหน้าเทาแถมยังเอาท์อีกนะเธอ!! บัยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com