Curator
curator
wawareview
435 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เสริมเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าที่เผยให้เห็น ช่วงไหล่ หรือ ช่วงคอ
  • 2. เสื้อยืดตัวเก่า
  • 3. การจับคู่แฟชั่นกับกางเกงยีนส์
  • 4. สเวตเตอร์ยาวๆ ใส่เป็นเดรส
  • 5. ชุดสีดำเรียบง่าย
summary intro: 55338

ใส่อะไรที่จะทำให้คุณผู้ชายหลงเสน่ห์? จะไปเดททั้งทีก็ต้องสวยให้สุด จัดเต็มให้ผู้ชายตะลึง!

ใส่อะไรให้ผู้ชายหลงเสน่ห์? 5 สิ่งที่ผู้หญิงใส่แล้วผู้ชายชอบ จะไปเดททั้งทีก็ต้องสวยให้สุด จัดเต็มให้ผู้ชายตะลึง

27 September 2018
curator_wawareview wawareview
27 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากนิสัยแล้วคุณผู้ชายยังชอบสิ่งสวยๆ งามๆ กันด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เราจะต้องแต่งตัวให้สวยและดูดีเพื่อมัดใจหนุ่มๆ แต่เอ๊ะจะแต่งตัวยังไงให้สวยและเป็นที่น่าจดจำกันล่ะ

แหม...ก็สายตาของผู้หญิงเหมือนที่ผู้ชายมองซะทีไหน ทำไม้ ทำไมอะไรที่เราบอกว่าสวย คุณผู้ชายกลับมองว่าแปลกทุกที ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมการแต่งตัวของผู้หญิงที่คุณผู้ชายชอบมากที่สุดมาให้สาวๆ ได้ดูกัน รับรองว่ามันจะเป็นไอเดียที่จะช่วยมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างแน่นอน เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_764386
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

1. เสริมเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าที่เผยให้เห็น ช่วงไหล่ หรือ ช่วงคอ


สาวๆ อาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อเปิดไหล่เล็กๆ หรือเกาะอกที่มีผ้าคลุมเบาๆ เพียงเท่านี้ก็น่ามองแล้วค่ะ เพราะหนุ่มๆ เผยว่า " มันเป็นเสน่ห์ที่ต้องมองตามตลอดเวลา แม้ว่าเธอจะอยู่ห่างออกไป 40 ฟุตก็ตาม " เห็นมั้ยคะสาวๆ เราไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊หรอกนะคะ แค่เผยเสน่ห์ในแค่บางส่วนก็พอ


image_764382
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. เสื้อยืดตัวเก่า


เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ แต่คุณผู้ชายบอกว่าเขาจะรู้สึกดี เมื่อเห็นผู้หญิงที่เขารักสวมเสื้อยืดตัวเก่าๆ ของตัวเอง การสวมเสื้อยืดเก่าๆ นั้นให้อารมณ์ที่ดูสบายๆ แต่ก็เซ็กซี่ในทางเดียวกัน ดังนั้นใครเป็นสาวชิลล์ ก็อาจจะลองเปลี่ยนสไตล์ตัวเองเป็นสาววินเทจ ลองหาเสื้อยืดตัวใหญ่มาใส่ดูก็ได้นะคะ รับรองว่านอกจากจะมีความแฟชั่นในแบบตัวเองแล้ว เธอยังดูเซ็กซี่และผู้ชายจะแอบมองเธอด้วย
 

image_764380
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. การจับคู่แฟชั่นกับกางเกงยีนส์


แฟชั่นแบบนี้อาจจะฟังดูน่าเบื่อ แต่คุณผู้ชายนั้นสนุกที่จะได้เห็นผู้หญิงเปลี่ยนแฟชั่นของตัวเองไปเรื่อยๆ กับกางเกงยีนส์ตัวเก่า เป็นความจริงที่ว่าแม้พวกเขาจะชอบพวกเธอในกระโปรงยาวดูสวยหวาน แต่การสวมใส่กางเกงยีนส์ดูเหมือนว่าจะทำให้พวกเธอดูทะมัดทะแมง และทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าสบายใจและน่าเข้าหา อีกทั้งยังทำให้เขาสบายใจว่าเธอรู้สึกโอเคที่จะสกปรกและเปรอะเปื้อนบ้าง และดูเข้าถึงง่ายสำหรับพวกเขา ดังนั้นสำหรับสาวคนไหนที่ไม่ได้ชอบการแต่งตัวแบบหวานๆ ก็อย่าลืมเป็นตัวเองด้วยการใส่กางเกงยีนส์ง่ายๆ นะคะ

image_764378
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. สเวตเตอร์ยาวๆ ใส่เป็นเดรส

 
เสื้อแบบนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่นะคะ แต่ถ้าสาวๆ ไปเที่ยวต่างประเทศก็อย่าลืมใส่พวกมัน โดยคุณผู้ชายบอกว่า พวกเขารู้สึกดีที่จะเห็นผู้หญิงใส่ชุดเสื้อกันหนาว มันทำให้พวกเขาอยากจะสัมผัส และกอดเธอ มันทั้งดูนุ่มนวล อบอุ่นและเต็มไปด้วยความรัก โดยเฉพาะใส่คู่กับรองเท้าบูทที่สูงขึ้นมาถึงเข่า มองเห็นช่องว่างระหว่างรองเท้าบูทและกระโปรงสั้นๆ บอกเลยว่าเพียงแค่นี้พวกผู้ชายก็รู้สึกชอบและแอบมองเธอตลอดเวลาแล้ว

image_764384
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ชุดสีดำเรียบง่าย


บางครั้งผู้ชายก็ชอบความเรียบง่าย สาวๆ คงเคยเห็นผู้หญิงที่แท้จะแต่งตัวเรียบๆ ไม่ได้สั้น หรือมีลวดลายอะไรแต่พวกเธอกลับดูน่ารักและดูน่าเข้าหา เพราะสิ่งนี้มันแสดงให้เห็นถึงการใช้งานเสื้อผ้าที่เป็นประโยชน์จริงๆ  แม้หลายคนจะประหลาดใจที่เธอยังมีชุดเรียบๆ แบบนี้อยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่มันก็คือเป็นความเรียบง่ายที่คุณผู้ชายก็ต้องการในบางโอกาสนะคะ

image_764385
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับสไตล์เสื้อผ้าที่คุณผู้ชายเค้าแอบปลื้มถ้าเราได้สวมใส ในแบบที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครกำลังหาเสื้อผ้าสวยๆ ไว้มัดใจหนุ่มก็อย่าลืมนำเสื้อผ้าพวกนี้ไปใส่ และเป็นช้อยส์ในการแต่งตัวนะคะ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @