6 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในผู้หญิง รู้ทันผู้ชายจะได้ไม่กลายเป็น 'พญานก' #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

6 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในผู้หญิง รู้ทันผู้ชายจะได้ไม่กลายเป็น 'พญานก' #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

6 สิ่งที่ผู้ชายมองหาในผู้หญิง รู้ทันผู้ชายจะได้ไม่กลายเป็น ' พญานก ' มัดใจเขาให้ได้! #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

28 September 2018
wawareview
28 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สาวๆ อย่างเราก็คงเคยมีคำถามประเภทที่ว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน และมองหาอะไรในผู้หญิง ( เพื่อที่จะนำมาเป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ) ใช่ไหมคะ เราต่างกำลังพยายามค้นหาคำตอบของปริศนานี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นคำถามที่ยังไม่ได้ตอบและซับซ้อนจนเกินไป แหม...หัวใจหนุ่มๆ นี้ยากเกินการคาดเดาจริงๆ

เป็นความจริงที่ว่า...ว่าผู้ชายทุกคนมีความแตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ตามทุกคนก็ต่างมีความต้องการและค้นหาในสิ่งที่เหมือนๆ กัน ซึ่งวันนี้เราขอสรุปมาให้สาวๆ ถึง 6 ข้อด้วยกัน และบอกเลยว่าถ้าสาวๆ สามารถให้เขาดังต่อไปนี้ เขาก็จะหลงเสน่ห์และตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_767050
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. เสน่ห์


มันเป็นเรื่องที่เราพูดกันบ่อยมากๆ แต่ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะละเลยเรื่องนี้ คุณผู้ชายทั้งหลายต่างบอกว่าเขามองหาและเดทกับผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกมีแรงดึงดูดใจ มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขาละสายตาไปไม่ได้ ทั้งนี้เสน่ห์ที่เราพูดถึงอาจจะไม่ได้หมายถึงสาวๆ ที่มีหน้าตาดีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เสน่ห์คือจุดเด่นที่ทำให้พวเขาตกหลุมรัก ดังนั้น ไม่ว่าเธอจะมีผมสวย เสียงไพเราะ หรือยิ้มสวย จงแสดงเสน่ห์เหล่านั้นออกมานะคะ รับรองว่าเขาจะหลงรักเธอ

image_767047
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
นอกจากนี้พวกเขาจำเป็นต้องรู้สึกถึงการกระตุ้นทางจิตใจ เรียกง่ายๆ ว่าต้องพูดกันรู้เรื่องด้วย เพราะการพูดคุยนั้นจะเชื่อมต่อทั้ง 2 คนเข้าด้วยกัน เรียกได้ว่าถ้าหน้าสวยแต่ไม่มีความเป็นตัวเอง คุยกันไม่รู้เรื่อง หรืองอแง แล้วล่ะก็ ผู้ชายขอเซย์โนนะคะ ดังนั้นอย่าลืมสวยทั้งภายนอกและภายในล่ะ

image_767051
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ความท้าทาย


มันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์หนึ่ง สาวๆ เองก็ต้องยอมรับว่าบางครั้งเราเลือกชอบผู้ชายเจ้าชู้มากกว่าผู้ชายที่นิ่งๆ หรือดูธรรมดามากๆ จนน่าเบื่อ ดังนั้นสาวๆ ลองทำตัวให้ลึกลับน่าค้นหาเข้าไว้ สร้างความความท้าทายและทำให้เขารู้สึกว่ากำลังไล่ตามเราอยู่ เชื่อเถอะว่าเขาจะติดหนึบ ไม่ไปไหนเลยทีเดียว โดยคุณผู้ชายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาอยากรู้ว่าผู้หญิงที่พวกเขากำลังเดทนั้นจะมีอะไรใหม่ๆ ทำให้เขาตื่นเต้นและน่าแปลกใจได้อีก 

image_767052
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. การยอมรับ


ผู้ชายทั้งหลายจะชอบมากเมื่อผู้หญิงให้เกียรติและแสดงตัวว่ายอมรับในตัวเขา อาจจะเป็นการชื่นชมต่อหน้าคนอื่น หรือพูดสรรเสริญใดๆ ก็ตาม อย่าลืมว่าทุกคนนั้นมีอัตตาของตัวเอง คนส่วนใหญ่จึงมักตอบสนองต่อการสรรเสริญมากกว่าคำวิจารณ์ ( ซึ่งบางครั้งเราเองก็เป็น ) บรรดาหนุ่มๆ เองก็เช่นกัน ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการทราบว่าเขาเป็นใครสำหรับเธอ ต้องการสิ่งที่จะช่วยยืนยันว่าเขามีบทบาทในความสัมพันธ์นี้ เป็นผู้นำ หรือฉลาดพอที่จะนำเธอได้ ดังนั้นเอ่ยชมเขาบ้าง ให้เกียรติเขาหน่อยนะคะ

image_767049
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. การดูแลเอาใจใส่


สาวๆ หลายคนมักมองข้ามและไม่เห็นถึงความสำคัญข้อนี้ ทั้งนี้เราไม่ได้บอกให้เธอเปลี่ยนตัวตนของตัวเองเป็นสาวหวานหรอกนะคะ แต่เธอต้องให้ความสนใจเขาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำอาหาร ( เป็นเรื่องง่าย ๆ ) หรือการดูแลตัวเขาเมื่อเขาป่วย เพียงแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ นั่นก็แสดงว่าเธอห่วงใยและเป็นผู้หญิงที่สามารถดูแลเขาได้แล้วค่ะ เพราะทั้งนี้มันยังสัมพันธ์ในเรื่องอนาคตด้วยว่าเธอจะเลี้ยงดูลูกได้หรือไม่นั้นเอง แหม...คุณผู้ชายมองการณ์ไกลแบบนี้ยังมีเหลืออยู่ไหมคะ แสดงตัวด่วนๆ

image_767048
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ความพยายาม


เป็นเรื่องจริงที่ว่าคุณผู้ชายทั้งหลายจะมองสิ่งเหล่านี้จากรูปลักษณ์ภายนอกของเธอ การใช้ความพยายามในการแต่งตัว ปรับแต่งรูปลักษณ์จะทำให้เขาสนใจ นี่ไม่ใช่เรื่องการให้กำลังใจนะคะ แต่มันเป็นการแสดงความเคารพต่อทั้งตัวเธอและเขา ดังนั้นเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยเด็ดขาด ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เชื่อเถอะว่ากำลังมีคนที่แอบมองความพยายามของเธออยู่แน่นอน

image_767054
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. คนที่ให้อิสระแก่เขาได้


บางครั้งผู้ชายก็ต้องการเวลาว่าง ซึ่งหมายความว่าเธอควรปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่ต้องการด้วยตัวเอง ( และเชื่อใจเขา! ) เขาต้องการผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความสุขที่จะปล่อยให้เขาไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อน ออกวิ่งจ๊อกกิ้งหรืออะไรก็ตามที่เขาอยากทำ ดังนั้นพวกเขาจึงมักมองหาคนที่มีความฝัน และไม่เกาะติดเขาจนเกินไป ใช้ชีวิตของเธอเอง แค่นี้เขาก็จะรักเธอ และกลับมาหาเธอเองแล้วค่ะ

image_767053
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเรื่องราวดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครที่ไม่อยากขึ้นคาน หรือมีหนุ่มที่ชอบอยู่ก็ลองเอาเรื่องพวกนี้ไปพิจารณาและปรับใช้กันดู รับรองว่าเธอจะไม่ ' นก ' อีกต่อไป เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @