3 วิธีเด็ด ทำยังไงเมื่ออยากให้เขา "จุ๊บ"

3 วิธีเด็ด ทำยังไงเมื่ออยากให้เขา "จุ๊บ"

ทำยังไงดี อยากให้เขาจุ๊บแต่ไม่กล้าพูด! ถึงจะเป็นแฟนกันก็เถอะ แต่เป็นผู้หญิงจะให้เอ่ยปากบอกไปตรงๆ ก็กระไรอยู่ ลองใช้ภาษากายบอกเขาดูสิ ( ข้อมูลจาก candypot.jp )

22 December 2015
Mollacake
22 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะคู่รักสาวซิสต้าข้าวใหม่ปลามันทุกคน! กว่าจะตกลงปลงใจคบเป็นแฟนก็ใช้เวลานานพอดู ความคิดว่าจะทำอะไรหวานๆ โรแมนติกหลังคบกันก็พรั่งพรูเต็มหัว แน่นอนว่า สิ่งที่คู่รักที่เพิ่งคบกันได้ไม่นานคิดว่าจะทำ สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 คือจะ “ จูบ ” เขาหรือเธอในตอนไหนนั่นเอง

ฮั่นแน่ ไม่ต้องเขินหน้าแดงหรอกน่า! เชื่อว่าหลายๆคนก็อยากจะ ” จูบ ” หวานใจของตัวเองกันใจจะขาดแล้วล่ะ แต่เพราะสาวๆ เป็นผู้หญิงยิงเรือ ถ้าเธอจะเอ่ยปากออกมาโต้งๆ ว่า “ นี่ จูบฉันสิ ” มันก็ค่อนข้างจะดูแรงไปหน่อย ไปๆ มาๆ หนุ่มคนรักอาจผวา คิดว่าเธอกร้านโลกก็เป็นได้ = =

สาวๆ คงจะรอให้แฟนหนุ่มมาจูบ ฝ่ายชายเองก็อยากจะจูบเธออยู่เหมือนกันนะ เพียงแต่การจะหาจังหวะให้ได้เหมาะเหม็งนั้น มันช่างยากเย็นเสียจริงๆ แหม ผู้ชายเขาก็รู้จักเขิน รู้จักประหม่ากันนะ จะจูบใครสักคนมันก็ต้องรวบรวมความกล้ากันสักหน่อยล่ะ

ถ้ารอไม่ไหวแล้ว แต่ไม่กล้าบอกไปตามตรงล่ะก็ ลองแสดงออกผ่านภาษากายตามบทความแปลจากญี่ปุ่น ( mery.jp ) ดูสิ เผื่อจะสมหวัง! เริ่มกันได้เลย

 

1. ตั้งใจ " จ้องหน้าเขา "

 

image_70372

ลองจ้องหน้าเขาดูสิ♪ ถึงจะน่าอาย แต่พยายามหน่อยละกัน

- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

 

นึกภาพถึงบรรยากาศเงียบสงัด ช่วงเวลาที่ทุกอย่างหยุดการเคลื่อนไหว เหมือนนาฬิกาไม่ทำงาน เขาจ้องเข้าไปในดวงตาของเธอโดยไม่สามารถละสายตาได้…


เธอเองก็มองเขากลับไปด้วยความเขินอาย หน้าแดง แก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ …


ยิ่งถ้าอยู่ในสถานที่โรแมนติก อากาศเย็นๆ เป็นใจ ไม่ว่าหนุ่มไหนก็ต้องรู้สึกอยากจูบเธอขึ้นมาแน่นอนค่ะ ใครจะอดใจไหวกับสาวน้อยแก้มแดงตรงหน้าล่ะ *_*

 

ตอนที่ผู้หญิงทำตาหวานฉ่ำใส่นี่แหละ ที่ทำให้ผู้ชายอยากจูบขึ้นมา ผู้ชายน่ะ แพ้สายตาแบบนั้นกันนะ♪
- ที่มา: @loveflowerWords

 

2. ขยับหน้าเข้าไปใกล้ๆ เลย!!

 

image_70375

ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ไปใกล้กว่านี้อีก ใกล้กว่านี้อี๊ก!!! ( ลุ้นๆ )

- ที่มารูป: www.asyadizifilm.com

 

การ " ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ " ต้องทำอย่างมีชั้นเชิงนะคะ ( อยู่ดีๆ ยื่นหน้าเข้าไปก็เขินแย่ ) ต้องสร้างสถานการณ์! อย่างเช่น ชวนกันไปสถานที่ใดสักแห่ง เช่น สวนสัตว์หรือนิทรรศการที่น่าสนใจ ควงแขนไว้ให้แน่นแล้วชี้ชวนเขา ( อาจจะเป็นลิงหน้าตลก หรือนกสีรุ้ง ) ว่า 


“นี่ ดูนี่สิ ♪”


เมื่อเขาตอบ  ก็ขยับหน้าเข้าไปใกล้ๆ เขาซะเลย “ เอ๊ะ อะไรเหรอ ”


ตาสองตาสบกัน แก้มอุ่นๆ ร้อนๆ ของสองใบหน้ามาอยู่ใกล้ชิดกัน ใจเต้นตึกตักๆ จะรออะไรอยู่ล่ะคะ >/////<


ตัวเขาเองก็กำลังหาโอกาส  " จูบ " คุณอยู่เหมือนกัน ถ้าใบหน้าอยู่ใกล้กันก็จะสร้างบรรยากาศให้รู้สึกว่า" อยากจูบ " ขึ้นมาได้ค่ะ

 

อีกวิธีหนึ่งที่สาวๆ นิยมใช้ ( แอบเขิน แต่ต้องลอง! ) คือ เลือกดูหนังที่มีฉากจูบเยอะๆ ถ้าไม่อยากถูกมองเป็นผู้หญิงหื่น ก็อย่าหาแนวภาพยนตร์ 18+ มากเกินไป เป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้น่ารักๆ น่าจะเหมาะกับหนุ่มสาววัยรุ่นมากกว่า หรือจะเป็นแนวโรแมนติกดราม่าแบบหวานปนเศร้าก็ไม่เลว


หลักสำคัญคือ ต้องใช้หนังที่มีฉากจูบดีๆ มาช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ เช่น ฉากงานแต่งงานที่มีแต่ความชื่นมื่นของผู้คนรอบข้าง อากาศสีชมพูหวาน ฟังเพลงประกอบแล้วเคลิ้มตาม ไปค่ะ ไปสู่ Next step กันเลย มองหน้าคนที่นั่งเบาะข้างๆ แล้วจุ๊บซะ


ผู้ชายเองก็หวังจะใช้การดูหนังเป็นเครื่องมือสร้างช่วงเวลาดีๆ กับแฟนอยู่แล้ว อย่าปล่อยให้เขาแค่กุมมือเธอตลอดทั้งเรื่อง เมื่อเขาและเธอได้ดูฉากจูบด้วยกัน จะเกิดความรู้สึกอยากจุ๊บกับเธอบ้างน่ะสิ

3. ลอง " กอด " เขาสิ♪

 

image_70379

สำหรับสาวสายรุก! อาวุธคือตัวบางๆ และเรียวแขน อย่าชักช้า ดึงเขาเข้ามาใกล้เลย =w=

- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

 

วิธี " กอด " หวังผลได้มากกว่าเอาหน้าไปใกล้เขาอีกนะ เพราะนี่คือการสัมผัสแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย รู้สึกถึงความใกล้ชิดสุดๆ  


หาจังหวะเหมาะ ในบรรยากาศหวาน สุดโรแมนติก ใช้ลำตัวและเรียวแขนของตัวเองให้เป็นประโยชน์ ดึงเขาเข้ามาชิด แล้วค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปหา ใบหน้าของทั้งสองฝ่ายจะรู้สึกร้อนผ่าวๆ แล้วนั่นแหละ จุดไคลแมกซ์!


ฝ่ายชายจะคิดว่าเรา “รักเขา” “ยอมให้เขาสัมผัส” ดังนั้นก็จะทำให้เขาเกิดความกล้าขึ้นมา และอยากจูบเธอไงล่ะ♪

 

 

 =================================

เป็นยังไงกันบ้างคะ เจอวิธีที่เหมาะกับตัวเองบ้างหรือเปล่า รู้ไหมว่าผู้ชายเองน่ะ ครั้งแรกเขาก็ประหม่าและเขินไม่ต่างจากผู้หญิงหรอก แค่ฝ่ายหญิงเป็นคนเข้าหาและส่งสัญญาณให้เขารู้ว่า “ จุ๊บได้นะ ” ก็หมดปัญหาแล้ว ♪


ขอให้สาวๆ ได้จุ๊บกับหวานใจกันนะคะ อ้อ! ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว อย่าลืมบำรุงริมฝีปากด้วยลิปมัน ลิปครีมให้ดี ใช้แปรงสีฟันแปรงริมฝีปากเบาๆ เพื่อผลัดเซลล์ริมฝีปากที่หลุดลอกออก อย่าให้แห้งแตกเป็นดินหน้าแล้งเชียวนะ เพื่อประสบการณ์ครั้งแรกจะได้ตราตรึงใจไปแสนนาน ♪

 =================================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @