เช็คความเนื้อหอมจากลายมือสไตล์ญี่ปุ่น

เช็คความเนื้อหอมจากลายมือสไตล์ญี่ปุ่น

อยากรู้มั๊ยว่าเมื่อไหร่จะมีหนุ่มๆ เข้ามาทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจสักที? เฮ้อออ

23 May 2015
Kiritan
23 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   การมีความรักหรือช่วงที่กำลังเนื้อหอมเป็นสิ่งที่หลายคนเคยเจอ ว่าแต่เมื่อไหร่จะมาสักทีล่ะ รอไม่ไหวแล้ววววว เอ๊ะ! แต่รู้รึเปล่า ว่าเสน่ห์ของเราน่ะสามารถเช็คคร่าวๆ ได้จากลายเส้นบนมือซ้ายด้วยนะ ต่อจากนี้เส้นทางความรักจะเป็นชีวิตไง จะฟรุ้งฟริ้งเต็มไปด้วยกลีบกุหลาบ หรือเผ็ดแซ่บเหมือนในละครขนาดไหน มาลองเช็คกันดูดีกว่า

เส้นความเนื้อหอม

image_5187
- ที่มารูป: cache.s3.cclt.jp

เส้นตรงนี้แหละคือเส้นความเนื้อหอม ที่ชิมาดะ ชูเฮย์ หมอดูชาวญี่ปุ่นได้ฟันธงไว้

ถ้าเส้นตรงนี้เยอะละก็ เย้!!! ยินดีด้วยค่ะคุณจะกลายเป็นคนดังแน่ๆ เส้นความเนื้อหอมนี่จะอยู่ใกล้ๆ กับเส้นชีวิตที่เรารู้จักกัน ถ้าดูลายมือของนักแสดงที่กำลังดังช่วงนี้ละก็ ส่วนมากจะมีเส้นนี้ปรากฏขึ้นมา เอ๊ะๆ !แต่ต้องระวังนะคะ เส้นนี้มีโอกาสจะหายไปในระยะเวลาสั้นๆ แต่ถ้าเส้นกลับมาเมื่อไหร่ ช่วงนั้นก็เตรียมแต่งตัวสวยกันได้เลย เพราะจะมีแต่คนมารุมล้อม ♥
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เส้นแต่งงาน

image_5188
- ที่มารูป: www.kenko-journal.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

เส้นเอียงขึ้นไปด้านบนจะแจ่มมาก แต่ถ้าเอียงลงละก็ไม่ค่อยโอเคนะ ความยาวของเส้นจากล่างถึงบนบ่งบอกช่วงอายุที่จะแต่งงาน

เร็วๆนี้จะได้เจอกับคู่ครองที่ยอดเยี่ยม ถ้าเป็นผู้หญิงละก็เส้นนี้เหมือนกับแหวนที่ใส่อยู่ที่นิ้วก้อยค่ะ ถ้าเข้าใกล้ช่วงแต่งงานสีจะเข้มขึ้นและยาวขึ้น ยิ่งเส้นชันขึ้นไปเท่าไหร่ หมายถึงความสุขของชีวิตแต่งงานก็ยิ่งมากขึ้น ลองเริ่มจริงจังหาคู่รักดูไหมคะ คนที่เส้นเอียงลงไปอย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะ ลองปรับเปลี่ยนทัศนคติเรื่องแต่งงานในแง่บวกแล้วจะราบรื่นขึ้นเยอะ
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เส้นความรัก

image_5189
- ที่มารูป: cache.s3.cclt.jp

ถ้ามีเส้นตรงนี้เยอะ ช่วงเวลาเนื้อหอมของคุณใกล้เข้ามาแล้วล่ะ

เส้นความรักตรงนี้ ยิ่งเยอะยิ่งหมายถึง ความรักที่ราบรื่น และยังแสดงถึงความอ่อนโยน เป็นผู้หญิงด้วยค่ะ ผู้ชายที่เหนื่อยๆ เพราะทำงานประจำวันเยอะ มาเจอความอ่อนโยนของคุณเค้า จะหลงคุณได้ง่ายๆ เลยล่ะ แต่อย่าเพิ่งหลงในอารมณ์มากนัก เพราะถ้าคุณใจดีเกินไปผู้ชายได้ใจนะคะ
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

คุณดูมีเสน่ห์ในสายตาผู้ชายรึเปล่า เส้นจิตใจปลายแยกเป็น 3 เส้น

image_5191
- ที่มารูป: www.web-kenko.net
เส้นนี้คือเส้นที่แสดงถึงจิตใจ ถือเป็นเส้นสำคัญอย่างนึงเลยล่ะ เส้นนี้เหมือนเส้นนำโชค ที่ได้ผลสำหรับผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆ คุณ ถ้าอยู่ใกล้กับคนที่แอบปิ๊งละก็ เส้นนี้จะเป็นตัวนำให้การงานของคนๆ นั้นดีขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนหมายปองเลยล่ะ
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เส้นจิตใจปลายแยกเป็น 2 เส้น

image_5192
- ที่มารูป: image.space.rakuten.co.jp
ตรงปลายที่แยกเป็น 2 เส้น เส้นนี้แสดงความเป็นผู้ใหญ่ ดูเป็นพี่สาวที่มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นๆ มีใจบริการชอบช่วยคนนู้นคนนี้ เสน่ห์ตรงนี้ของคุณจะเป็นตัวดึงดูดให้ผู้ชายเข้าหา
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

 

เส้นความอีโรติก

image_5193
- ที่มารูป: s.www.tokiomonsta.tv
เส้นตรงนี้ถ้ามี 2 เส้นละก็ จะยิ่งทวีความอีโรติกเข้าไปอีก ฟีโรโมนที่มองไม่เห็น คืออาวุธที่จะดึงดูดผู้ชายให้เข้าหา เส้นที่อยู่ระหว่างนิ้วกลางกับนิ้วนาง ยิ่งซ้อนกัน 2-3 เส้นหมายถึงคุณมีความเซ็กซี่ และอีโรติกมาก เส้นที่เริ่มจากนิ้วกลางถ้ายาวออกมาละก็คุณมีความเป็น S (Sadism ชอบความรุนแรง) สูง แต่ถ้าเส้นจากนิ้วนางยาวละก็หมายความว่าคุณมีแนวโน้มเป็น M (Masochism ชอบถูกกระทำ)สูง
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เส้นเซเลป โอกาสที่จะได้แต่งงานกับเซเลปอยู่ไม่ไกล

image_5227
- ที่มารูป: s.www.tokiomonsta.tv

ตรงนี้คือเส้นเรื่องเงินเรื่องทองค่ะ ถ้ามีเส้นตรงนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่เก็บเงินเก่ง ถ้าเส้นเอียงมาทางนิ้วก้อยหมายถึงคุณจะมีลาภเรื่องมรดก ทรัพย์สมบัติ แต่ถ้าเอียงมาทางนิ้วนางหมายถึงมีลาภเรื่องดวงชะตา

เส้นที่ผูกความรักของคู่หนุ่มสาวเซเลปเข้าด้วยกัน ยิ่งเส้นนี้ยาวจนถึงเส้นความรู้ (เส้นสีเทาที่ถูกทับอยู่ตามภาพ) ล่ะก็ความเป็นเซเลปยิ่งพุ่งพรวด คนที่มีลายมือแบบนี้ในอนาคตไม่ต้องกังวลเรื่องทรัพย์สินเงินทอง เพราะมีออร่าพิเศษที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ รวมถึงเรื่องเสน่ห์ที่จะดึงผู้ชายเข้าหา ก็จะมีแต่ผู้ชายไฮคลาส สุดยอดไปเลยค่ะ!
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

มีสเน่ห์ในแบบของตัวเอง เส้นโซโลมอน

image_5231
- ที่มารูป: s3-ap-northeast-1.amazonaws.com
มีความเป็นตัวเอง มั่นใจในตัวเองก็เยี่ยมค่ะ เส้นที่เป็นวงแหวนอยู่รอบนิ้วชี้ คือเส้นโซโลมอน ถ้าคุณมีเส้นนี้อยู่ล่ะก็! ยินดีด้วยค่ะ คุณจะเป็นคนที่โชคดีมากในทุกๆ ด้าน ยิ่งเส้นซับซ้อนยิ่งหมายถึงความโชคดีที่ยิ่งเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ต้องสนใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เดินหน้าอย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง แล้วโอกาสเรื่องความรักจะพุ่งชนเข้ามาหาเองค่ะ
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เส้นลางสังหรณ์ที่คอยเตือนใจ เส้นกางเขนปริศนา

image_5234
- ที่มารูป: blog-imgs-48-origin.fc2.com
คนที่มีเส้นนี้บ่งบอกว่า เวลาเกิดเรื่องร้ายๆอะไรขึ้นจะได้รับการปกป้องจากบรรพบุรุษให้พ้นภัยได้ ใช้สัมผัสSix sensesเป็นแรงขับดันใจการเลือกคู่รักจะได้ผลดี ตอนที่ตามหารักให้ใช้สัมผัสของหัวใจ แทนการกำหนดในหัวว่าอยากได้คู่รักหน้าตาแบบไหน เงินเดือนเท่าไหร่ เพราะใช้สัมผัสจะทำให้ความรักราบรื่นกว่า ตามหัวใจของตัวเองไปแล้วจะพบกับรักที่สมหวังอยู่เหนือกว่าเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น
- ที่มา: xbrand.yahoo.co.jp

เป็นยังไงบ้างคะ ลายมือที่บ่งบอกถึงเส้นทางความรัก บางเส้นก็หายไปได้ ต้องระวังกันหน่อยเนอะ มีผู้กล่าวไว้ว่าในช่วงชีวิตของเรา จะมีแค่ 3 ครั้งเท่านั้นที่เป็นช่วงเนื้อหอม ถ้าเจอเส้นขึ้นมาละก็รีบปฏิบัติการจู่โจมตามหารักทันที อย่าปล่อยให้โอกาสลอยไปนะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @