1545366677 08 icon healthy 02
สุขภาพ

9 ทริค ลดความอ้วนแบบสายฝ. 4.5 กิโลใน 7 วัน #จะรออะไร มาส่องเคล็ดลับหุ่นเป๊ะกัน

ใครอยากลดความอ้วนแบบสาย ฝ. มาดูกันค่ะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เผาผลาญแคลอรี่มากกว่าปกติที่เคยทำได้

  • 2. งดคาร์โบไฮเดรต

  • 3. ทานโปรตีนลีน

  • 4. กินอาหารจานเล็ก

  • 5. หลีกเลี่ยงแคลอรี่เหลว

  • 6. ทำ Cardio

  • 7. เดิน

  • 8. เวทเทรนนิ่ง

  • 9. นอนหลับให้สนิท


  สวัสดีสาวๆ ทุกคน ใครอยากลดความอ้วนแบบเร็วๆ บ้างคะ เชื่อได้เลยว่าทุกคนก็คงอยากลดให้เห็นผลเร็วๆ กันบ้างล่ะ เราเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากลดความอ้วนให้ได้แบบเร็วๆ  เพราะบางทีมีภารกิจไปออกงาน จะค่อยๆ ลดมันก็คงไม่ได้หรอกเนอะ ด้วยความที่อยากให้สาว Sis หุ่นดี วันนี้เลยอาสาพาไปส่อง 9 ทริคการลดความอ้วนแบบสาย ฝ. มีอะไรบ้างมาดูกัน


  1. เผาผลาญแคลอรี่มากกว่าปกติที่เคยทำได้


  ถ้าอยากลดน้ำหนักได้มากถึง 4.5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์ สาวๆ จะต้องเผาผลาญแคลอรี่ได้ได้มากกว่า 5,000 แคลอรี่ต่อวัน โดยปกติแล้วคนเราจะใช้พลังงานในแต่ละวันประมาณ 2,000 แคลอรี่ แต่หากว่าต้องการเผาผลาญอีก 3,000  แคลอรี่ ก็จะต้องเพิ่มการออกกำลังกายและพยายามเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันให้เผาผลาญได้มากกว่าเดิม ยกตัวอย่างเช่นการเดินแทนขับรถ และใช้บันไดแทนลิฟท์


  2. งดคาร์โบไฮเดรต


  ถ้าอยากลดน้ำหนักให้ได้มากกว่าเดิม ลองงดทานคาร์โบไฮเดรตดูสักหนึ่งอาทิตย์ดีไหมคะ เพราะว่าการทานคาร์บจะไปสะสมในร่างกาย ยกตัวอย่างคาร์บที่ไร้ประโยชน์ก็ได้แก่ คุกกี้ เค้ก ขนมหวาน เบเกอรี่อื่นๆ เป็นต้น


  3. ทานโปรตีนลีน


  การทานโปรตีนลีนจะทำให้คุณอิ่มนานขึ้น ยกตัวอย่างเช่นการทานเนื้ออกไก่ ไข่ ปลาแซลมอน หรือหากว่าใครเป็นมังสวิรัติก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ คุณสามารถทานอาหารจำพวกเต้าหู้ โยเกิร์ตไขมันต่ำ ถั่ว เป็นต้น


  4. กินอาหารจานเล็ก


  การลดปริมาณอาหารจากเดิม 20 เปอร์เซ็นจะทำให้คุณลดน้ำหนักลงได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการทานอาหารจานเล็กกว่าเดิมนั่นเอง แม้จะไม่ทำให้คุณอิ่มเท่าไรนัก แต่ว่าก็ลดน้ำหนักได้ และทำให้เกิดการเผาผลาญได้ดีขึ้นอีกด้วย


  5. หลีกเลี่ยงแคลอรี่เหลว


  หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าแคลอรี่เหลวคืออะไร คำตอบก็คือการดื่มนน้ำหวานต่างๆ เช่น น้ำอัดลม ชานมไข่มุก กาแฟเย็น ชาเย็น น้ำผลไม้ต่างๆ หรือน้ำผักที่ขายแบบสำเร็จรูปก็ต้องงดด้วยค่ะ และหากว่าใครชอบดริงค์ก็ต้องลดด้วยนะคะ


  6. ทำ Cardio


  การทำ cardio ประมาณ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้น เพราะการออกกำลังกายแบบแอโรบิกหรือคาร์ดิโอนี้คือการเคลื่อนไหวร่างกายแบบซ้ำๆ ที่สามารถช่วยให้คุณเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย และทำติดต่อกันประมาณ 30 นาที แค่นี้น้ำหนักก็จะลดลงแล้ว


  7. เดิน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนมาได้สองเดือนแล้วค่ะ ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe