6 Tips ดีงาม ของการเลือก 'กางเกงยีนส์' สำหรับสาว 'ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่'

6 Tips ดีงาม ของการเลือก 'กางเกงยีนส์' สำหรับสาว 'ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่'

ใครต้นขาใหญ่และสะโพกใหญ่ มาดูกันค่ะว่าจะเลือกกางเกงยีนนส์แบบไหนดี

08 October 2018
Anemone
08 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่ะสาว Sis ทุกคน
ใครสะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่กันบ้างคะ ยกมือขึ้น!!
ขอบอกว่าการเลือกกางเกงยีนส์สำหรับสาวๆ ก็คงเป็นเรื่องยากเหมือนกันล่ะเนอะ เพราะว่ากางเกงยีนส์เป็นกางเกงที่เหมือนจะเหมาะสมกับสาวๆ ที่หุ่นดีเท่านั้น สูง ๆ เพรียวๆ ใส่ยังไงก็เป๊ะไม่มีโป๊ะ แล้วจะเหลือพื้นที่ให้กับคนสะโพกและต้นขาใหญ่บ้างไหมอ่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันแล้ว

1. ห้ามใส่กางเกงที่หลวมมากๆ เด็ดขาด
image_772216


สำหรับใครที่กำลังคิดว่าการใส่กางเกงยีนส์ทรงหลวมๆ นั้นจะช่วยพรางต้นขาไม่ให้ใหญ่ ขอบอกว่าคิดผิดแล้วนะคะ การเลือกกางเกงยีนส์ทรงหลวม ทรงปล่อย จะยิ่งเป็นการทำให้ช่วงสะโพกดูใหญ่มากกว่าเดิม และที่สำคัญต้นขาก็ใหญ่อีกด้วย ทางที่ดีเลือกเป็นกางเกงยีนส์ทรงฟิตหรือทรงรัดรูปไปเลยจะดีกว่านะคะ

2. เลือกยีนส์สีเข้มๆ
image_772217
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คนไหนที่ชอบยีนส์สีเข้ม โอกาสทองมาถึงคุณแล้ว เพราะว่ายีนส์สีเข้มนี่ล่ะค่ะ ที่จะทำให้คุณดูมีช่วงขาและช่วงสะโพกที่เพรียวกว่าเดิม ก็อย่างที่รู้ๆ กันแล้วนะคะว่าการเลือกพรางสายตาให้ดูผอมนนั้นจะต้องใช้สีเข้มๆ ซึ่งกรณีที่ใครอยากใส่ยีนส์ฟอกสี ก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะว่ายีนส์ฟอกสีนั้นเราสามารถเลือกใส่ได้แบบไม่ยาก แค่ลองกางเกงยีนส์ที่ฟอกสีช่วงกลางของต้นขา ส่วนริมๆ เป็นสีเข้มก็ได้เช่นกัน

3. เอาเสื้อใส่ในกางเกง
image_772254
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


หลายๆ คนมีความคิดที่ว่าถ้าต้นขาใหญ่และสะโพกใหญ่ ควรจะเลือกใส่กางเกงขาเดฟ แล้วใส่เสื้อคลุมๆ ช่วงต้นขาและสะโพกให้ดูเพรียวกว่าเดิม ขอบอกว่าเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะว่าการเลือกใส่เสื้อคลุมๆ นั้นจะยิ่งทำให้สาวๆ ดูตัวเตี้ยและตันเพิ่มมากขึ้น ยิ่งใส่แล้วยิ่งดูไม่สวยเลยค่ะ วิธีแก้ที่ดีที่สุดก็คือ การเอาเสื้อใส่ในกางเกง ยิ่งจับคู่กับกางเกงเอวสูงก็จะยิ่งดูเพรียวมากยิ่งขึ้น ดูเอวเล็ก สะโพกผาย เซ็กซี่อีกด้วย หุ่นแบบนี้แหละที่ใช่เลย

4. กางเกงขาสั้นก็ดีนะ
image_772255
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปกติแล้ว สาวๆ  ที่ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่ ก็มักจะเลือกใส่กางเกงขายาวกันเอาไว้ก่อน ด้วยความคิดที่ว่ากางเกงขายาว ใส่แล้วก็ช่วยปิดบังขาอันใหญ่ๆ ของเรา แต่แท้จริงแล้ว บางทีสาวๆ ที่สะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่ และไม่สูง หากว่าใส่กางเกงขายาวอาจจะพาให้หุ่นดูตันมากกว่าเดิมขึ้นไปอีกด้วยนะเนี่ย ดังนั้นแล้ว สาวซิสคนไหนที่อยากมีหุ่นเพรียวๆ สวยๆ อย่าลืมเลือกกางเกงขาสั้นเอวสูงมาใส่กันดูบ้างนะคะ รับรองว่าสวยปัง แซ่บเป๊ะแน่นอนค่ะ


5. อย่าเลือกยีนส์เอวต่ำ
image_772256
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com


สาวๆ บางคนใส่กางเกงเอวต่ำด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คิดว่ากางเกงเอวต่ำคือดีย์ช่วยพรางสะโพกได้ ขอบอกว่าไม่จริงเสมอไปนะคะ การใส่กางเกงเอวต่ำจะทำให้คุณดูสะโพกใหญ่และดูเอวหนามากยิ่งขึ้น ไปๆ มาๆ จะยิ่งพาให้หุ่นดูตันมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาดเชียวค่ะ หากใครมีกางเกงเอวต่ำอยู่ ควรโละทิ้งไปโดยด่วน เดี๋ยวจะหาว่าซิสไม่เตือนนะคะ

6. ยีนส์สีดำคือดี
image_772259
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com


หากอยากจะพรางหุ่นจริงๆ และไม่ยึดติดว่ากางเกงยีนส์ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น ยีนส์สีดำก็คือคำตอบที่ดีจริงๆ นะคะ สาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นเพรียวบาง เลือกยีนส์สีดำ แล้วชีวิตจะดีมากๆ เลยเชียวค่ะ

เอาล่ะ นี่ก็คือเทคนิคดีๆ 6 เทคนิคที่จะทำให้สาวๆ มีหุ่นสวยได้ แม้ว่าจะสะโพกใหญ่และต้นขาใหญ่ก็ตามทีนะคะ สาวๆ คนไหนอยากหุ่นดีแบบไม่ต้องออกกำลังกาย ลองมาแต่งตัวพรางหุ่นกันไปก่อนก็ได้เนอะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บาย บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @