เวลาแห่งความฟิน เมื่อผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำ ว่าแล้วทำไมไปเข้าห้องน้ำทีไรมีความสุขทุกที

เวลาแห่งความฟิน เมื่อผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำ ว่าแล้วทำไมไปเข้าห้องน้ำทีไรมีความสุขทุกที

เวลาแห่งความฟิน เมื่อผู้หญิงไปเข้าห้องน้ำ 5 ความสุขที่ได้เข้าห้องน้ำ
ว่าแล้วทำไมไปเข้าห้องน้ำทีไรมีความสุขทุกที

12 October 2018
wawareview
12 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สาวๆ เข้าห้องน้ำวันละกี่ชั่วโมงกันคะ บางคน 1 ชั่วโมง บางคน 2 ชั่วโมง เป็นความจริงที่ว่าพวกเราใช้เวลาในห้องน้ำนานมาก ( มากจนผู้ชายบางคนเบื่อ ) นี่ยังไม่นับเวลาในการการชะโลมผิว ประทินผิวสารพัดที่เราต้องทำกันนะคะ ดังนั้นพวกเราจึงใช้เวลาเยอะมากในห้องน้ำ นอกจากนี้อีกพฤติกรรมที่เหล่าสาวๆ ชอบทำกันก็คือการชวนเพื่อนไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน 

ผู้ชายหลายคนสงสัย ซึ่งหลายคนก็ไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าทำไมเราจึงชอบเขาห้องน้ำ โดยวันนี้เรามีคำตอบมาฝากสาวๆ กันค่ะ มาทำความเข้าใจเหตุผลที่สาวๆ รักที่จะอยู่ในห้องน้ำกันดีกว่า เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

image_776378
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 สร้างความมั่นใจ


เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก และเป็นเรื่องจริงที่สาวๆ หลายคนทำ แบบไม่รู้ตัว  ลองสังเกตตัวเองดีๆ สิค่ะว่าทุกครั้งก่อนที่เราจะต้องทำงานใหญ่ๆ เราก็มักจะตื่นเต้นทุกที การส่องกระจกมองหน้าตัวเองจะเป็นการสร้างความมั่นใจ ช่วยให้เราผ่อนคลาย มันเหมือนเป็นการสร้างแรงฮึด บอกกับตัวเองว่า " เราทำได้ " ซึ่งมันไม่มีทีไหนที่ปลอดภัย และเป็นตัวเองได้เท่ากับในห้องน้ำอีกแล้วค่ะ ดังนั้นอย่าแปลกใจที่ตัวเองรักการเข้าห้องน้ำนะคะ

image_776373
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ได้แอบคุยกับใครสักคน


สำหรับนิสัยผู้หญิงอีกอย่างหนึ่งก็คือชอบแอบเม้าท์ตลอดเวลาใช่ไหมคะ ดังนั้นช่วงเวลานี้ล่ะคือเวลาที่ดีที่สุดในการเม้าท์ใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้างาน เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ยามหน้าบริษัท มันเหมือนเป็นการปลดปล่อยของแก๊งค์เพื่อนสาว เพราะบางครั้งด้วยมารยาทเราไม่สามารถพูด หรือทำทุกอย่างตามทีใจคิดได้ อาจจะต้องยอมๆ หรือเออออไปด้วย แต่ความอัดอั้นนั้นมันไม่ได้หมดไปหรอกค่ะ การแวะมาเม้าท์กับเพื่อนนี่ล่ะคือการระบายที่ดีที่สุด

image_776375
- ที่มารูป: d1acy2vp0zxghs.cloudfront.net


และด้วยเหตุผลนี้เองจึงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่สาวๆ หลายคนชอบชวนกันไปเข้าห้องน้ำ ยิ่งไปกันหลายคนก็ยิ่งเม้าท์สนุก ทั้งสำคัญยังอุ่นใจด้วยว่าจะได้อีปเดทข่าวสารไม่ตกเทรนด์ หรือกลายเป็นคนที่ถูกเม้าท์ซะเองนะคะ เฮ้อ เป็นผู้หญิงนี่มันอยู่ยากจริงๆ

image_776376
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เช็คความสวยเพิ่มเติม


เป็นความจริงที่ว่าผู้หญิงทุกคนรักกระจก ชอบที่จะเช็คความสวย ดังนั้นพวกเราจึงชอบมากที่จะได้นั่งมอง จ้องความสวยของตัวเองในห้องน้ำ นอกจากนี้เข้าห้องน้ำยังเป็นสถานที่ที่เติมความมั่นใจ แต่งหน้า ทาปาก ใส่ความสวยเป๊ะลงไปให้กับตัวเอง ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยคะว่าทำไมเวลาที่เราไปทานอาหารกับหนุ่มๆนั้น เราจะต้องขอตัวแอบไปส่องกระจก เช็คความสวยในห้องน้ำก่อนทานอาหารทุกที ที่สำคัญเมื่อไหร่ที่เธอได้รับคำชมว่า " สวย " แล้วล่ะก็ เราจะรีบวิ่งแอบไปส่องกระจกในห้องน้ำ เช็คความสวยของตัวเองทันที 

image_776372
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เป็นพื้นที่ที่ปลดปล่อยอารมณ์

 
ในช่วงเวลาที่เกิดเรื่องเลวร้ายในชีวิตของเรานั้น บางครั้งเราก็ต้องการจะลืมมัน ารเดินหนี หรือขอตัวไปเข้าห้องน้ำจะช่วยทำให้เธอมีเวลาทีจะคิด หรือใช้สติจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา การนั่งเงียบๆ อยู่ในห้องน้ำคนเดียวคือวิธีการที่ทำให้เราได้หลบออกจากโรคแห่งความเป็นจริง อาจจะเป็นเวลาเพียงแค่ 5 - 10 นาที แต่มันจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่เขาห้องน้ำบ่อยๆ ลองสังเกตสิว่าคุณกำลังเครียดเกินไปอยู่หรือเปล่า

image_776377
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ที่ที่ใช้ถ่ายภาพที่ดีที่สุด


อีกข้อหนึ่งที่ลืมไม่ได้ก็คือ มันเหมาะสำหรับการเซลฟี่ โดยเฉพาะวันที่เราแต่งตัวสวยมาก แต่เพื่อนไม่สามารถถ่ายรูปให้ถูกใจเราได้ ครั้นจะให้เซลฟี่เองกลางร้านอาหารก็ทำไม่ถนัด ไม่เห็นเสื้อผ้าที่ใส่ ดังนั้นห้องน้ำจึงเป็นเหมือนสถานที่สำคัญในการเช็คอิน ไปที่ไหนก็ต้องถ่ายรูป ยิ่งถ้าไปกับเพื่อนหลายๆ คนแล้วล่ะก็ขอบอกเลยว่าแย่งพื้นที่หลังสุดกันไม่ไหวเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อลองไถ่ดูรูปของตัวเองสิคะว่ามีรูปที่ถ่ายอยู่ในห้องน้ำกี่รูปกันเอย

image_776374
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเหตุผลสนุกๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ตรงกันไหมเอ่ย? บอกเลยว่าเราโดนอยู่หลายขอเหมือนกัน 555 ดังนั้นใครที่โดนแฟนบ่นบ่อยๆ ก็อย่าลืมแชร์ให้เขาอ่านกันนะคะ จะได้ตอบข้อสงสัยสักที ล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @