รู้ยัง? ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบนะ เพราะอะไร ต้องมาดู!

รู้ยัง? ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบนะ เพราะอะไร ต้องมาดู!

กังวลเรื่องรูปร่างตัวเองดูอวบกันอยู่ใช่ไหมคะ และก็กลัวด้วยว่าอาจจะหาแฟนไม่ได้... ลองมาอ่านบทความนี้ดูก่อนนะ แล้วความคิดเหล่านั้นอาจจะเปลี่ยนไป!

18 October 2018
นู๋กบ
18 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" จุ๊ๆ รู้ไหมจ๊ะ? ว่าหนุ่มๆ ชอบอะไรในตัวสาวอวบ "

ติ๊กต๊อกๆ ให้เวลาสาวซิสคิดกันอีกหนึ่งนาที ติ๊กต๊อกๆ ตู้ม! หมดเวลาแล้วค่ะ สาวซิสคนไหนหาคำตอบให้กับตัวเองได้แล้ว อย่าเพิ่งมาบอกกันตอนนี้นะคะ เก็บไว้ในใจกันก่อน ส่วนคนไหนที่ยังนึกไม่ออกเลยสักข้อเดียว ลองไปรับชมสิ่งดีงามของสาวอวบที่มีอยู่ในตัว และอาจจะกลายเป็นเสน่ห์อันแสนร้ายกาจที่ใช้มัดใจชายหนุ่มกันเลยนะ!

Are You Ready? หากพร้อมกันแล้วก็ไปกันเลยค่ะ

+ ไม่เรื่องมากเรื่องกิน +

 

image_781281
- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


" ชวนเธอไปกินหมูกระทะ ไป! ชวนเธอไปกินชาบู ไป! "

หนุ่มๆ เขาเป็นพวกสบายๆ ค่ะ เจออะไรก็กินตรงนั้น ไม่เรื่องมาก ไม่กังวลเรื่องแคลอรี่ให้ปวดหัวกันด้วย ประมาณว่าอยากกินอะไร ก็กินโลด ร้านอาหารเปิดใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร เห็นน่าสนใจก็ลองเดินไปลอง ซึ่งเวลาที่สาวๆ โดนชวนไปกินอะไร เธอก็สามารถตอบตกลงกันแบบไม่แคร์อะไรทั้งสิ้น /หนุ่มๆ ไม่ต้องมาฟังสาวๆ นั่งบ่น/ และนี่จะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้เขาหลงเธอได้นะ เพราะรู้สึกเข้าถึงง่าย เลี้ยงง่าย นั่นเองค่ะ

+ หาเรื่องคุยเก่ง +

 

image_781282
- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


" อยู่ด้วยแล้วไม่มีเบื่อ เพราะหาเรื่องมาคุยด้วยเก่ง "

เสน่ห์อย่างหนึ่งที่หนุ่มชื่นชอบสาวอวบ อยู่ที่ตรงนี้เลยจ้า ใครเข้ามาคุยด้วยแล้วจะรู้สึกสบายใจอย่างน่าประหลาด คุยด้วยแล้วรู้สึกสนุก ราวกับเป็นว่าเพื่อนที่รู้จักกันมานานแสนนาน ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่ครั้งเท่านั้นเอง แล้วไม่ใช่แค่บรรยากาศรอบตัวชวนทำให้รู้สึกผ่อนคลายนะ สาวอวบยังเป็นคนที่หาเรื่องมาคุยได้เก่งอีกด้วยค่ะ เพราะเธอเป็นคนที่ให้ความสำคัญด้านบุคลิกภาพที่แสดงออกอย่างไรล่ะ! เรียกได้ว่าถ้านั่งสนทนากันแล้ว ยาวอะ เผลอๆ จีบหนุ่มติดกันแบบไม่รู้ตัวอีกต่างหาก


+ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่นกายและใจ +

 

image_781294
- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


" มอบความอบอุ่นให้กับผู้คนที่อยู่รอบข้างให้รู้สึกสบายใจ "

อากาศหนาวหรืออยู่ในห้องแอร์ที่เย็นจัด เพื่อนคนไหนเข้ามากอดก็รู้สึกเหมือนมีผ้าห่มผืนใหญ่มาช่วยมอบความอบอุ่นให้กับร่างกายกันล่ะ ดังนั้นสาวอวบจึงสามารถมอบความอบอุ่นให้กับคนอยู่ที่รอบข้างได้ด้วยการโอบกอดนั่นเอง แล้วไม่ใช่แค่นั้นนะคะ ด้านจิตใจเองก็สามารถมอบความอบอุ่นให้ได้เช่นกัน เพราะสาวอวบเป็นคนที่ค่อนข้างใส่ใจในความรู้สึกของผู้อื่นค่ะ ยอมสละเวลาว่างของตัวเองมารับฟังปัญหา และคอยเป็นกำลังใจให้คนที่ต้องการขอความช่วยเหลือเสมอ แล้วด้วยความอบอุ่นทั้งทางกายและใจที่มอบให้ผู้คนรอบข้างนี่เอง มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักล่ะ!

+ ชวนไปไหนไม่มีปฏิเสธ +

 

image_781307
- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


" ปลูกป่า ลงทะเล ขึ้นเขา ถ้าร่างกายไหว ก็ไป... "

หากร่างกายไหวก็จะสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งกันได้อย่างเต็มที่ แล้วด้วยความเป็นคนง่ายๆ ชอบผจญภัยแบบไม่กลัวเลอะเลยของเธอ มันก็อาจจะกลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ หลงได้ไม่ยากค่ะ

+ ผิวพรรณเต่งตึงดูอายุน้อยกว่าวัย +

 

image_781312
- ที่มารูป: i.pinimg.com


" เธอเป็นคนที่ดูมีน้ำมีนวล ทำให้หน้าตาดูเด็กกว่าอายุจริง "

รุ่นน้องเข้ามาทักผิดเป็นคนรุ่นเดียวกัน เพื่อนๆ ชมว่าหน้าตาดูเด็กนะ มองไม่ออกเลยว่าเป็นคนรุ่นเดียวกัน แล้วก็ยังมีอีกสารพัดเหตุการณ์ที่โดนเข้าใจผิดเรื่องอายุกันอีกเพียบเลยค่ะ บางทีน่าจะมาจากใบหน้าที่ดูมีเนื้อมีหนังและมีความเต่งตึงนั่นแหละ ช่วยโกงอายุให้กับสาวอวบได้อย่างสบายๆ เลยนะ และด้วยความเยาว์วัยที่เป็นผลมาจากความเจ้าเนื้อของตัวเอง นับเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่หนุ่มๆ หลงเลยล่ะ

+ ไม่เครียดๆ เพราะรู้จักกำจัดความเครียดได้ดี +

 

image_781315
- ที่มารูป: cdn.pixabay.com


" พอเครียดก็ไปกิน เดี่ยวก็กลับมาอารมณ์ดีเหมือนเดิมแล้ว "

ไม่มีใครชอบอยู่กับคนที่เครียดง่ายหรอก เพราะมันทำให้รู้สึกอึดอีดอย่างเดียวไม่พอ พลอยทำให้รู้สึกเครียดตามจนเสียสุขภาพจิตอีกต่างหาก แต่ต้องไม่ใช่กับสาวอวบที่อารมณ์ดีเกือบตลอดเวลาเลย เนื่องจากความเครียดจากเรื่องต่างๆ สามารถกำจัดทิ้งด้วยการกินนั่นเอง เรียกได้ว่ามีวิธีคลายเครียดเฉพาะตัว และเห็นผลได้อย่างทันทีนั่นแหละ แล้วเนื่องจากเธอไม่ใช่คนเครียดอะไรง่ายๆ อยู่แล้ว บรรยากาศรอบตัวก็จะชักชวนให้ผู้คนอยากอยู่ใกล้ รวมถึงหนุ่มๆ ก็ด้วยนะ!


+++++++++++++++++

สาวซิสที่พอเดาคำตอบได้ตั้งแต่เราถามช่วงต้นบทความ มีข้อไหนตรงคำตอบของตัวเองบ้างหรือเปล่าคะ? แล้วกับสาวซิสที่นึกไม่ออกตั้งแต่แรก เนื่องจากโดนเรากำจัดเวลาเอาไว้ล่ะ พออ่านปุ๊บก็ถึงขั้นร้องอ๋อกันเลยหรือเปล่าคะ?

เอาเป็นว่า ได้ข้อสรุปออกมาเป็นแบบไหนกัน ไม่จำเป็นต้องมาบอกเราก็ได้นะ แต่ลองหยิบเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายชอบในตัวสาวอวบ ไปมัดใจหนุ่มๆ ที่มีท่าทีสนใจตัวเองกันเลยเถอะ! สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วค่ะ ขอตัวลาไปก่อน บัยบายจ้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @