1545366747 04 icon hairstyle 01
ทรงผม

6 เทคนิค 'สร้างวอลลุ่ม' ให้กับผม ผมบางหรอ?? ลืมไปได้เลย!!

ใครอยากมีวอลลุ่มผมสวยๆ มาส่องกันค่ะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใส่ใจกับแชมพู

  • 2. หลีกเลี่ยงการเป่าผม

  • 3. ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่ม

  • 4. อย่าใช้ครีมนวดที่โคนผม

  • 5. ตัดผม

  • 6. ตัดผมไม่ได้ก็ซอยผมก็ได้


  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวซิส
  ผมหนาๆ เป็นสิ่งที่ใครหลายคนปรารถนา แต่บางคนก็เกิดมาพร้อมกับเส้นผมที่บาง ทำให้เสียบุคลิกมากกว่าเดิม ยิ่งหลายๆ คนที่ผมบาง ผมร่วง และผมเสีย ก็ยิ่งทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจได้ เอาล่ะค่ะ หากว่าใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ผมตัวเองดูหนา มาดูเทคนิคกันเลย

  1. ใส่ใจกับแชมพู


  แชมพูที่สาวๆ ใช้กันอยู่ในตอนนี้เป็นอย่างไรกันคะ บางแชมพูยิ่งใช้ยิ่งทำให้ผมมีน้ำหนักมากเกินไป และยิ่งทำให้ทรงผมของสาวๆ ดูลีบแบน ดังนั้นสาวซิสก็ควรที่จะเปลี่ยนแชมพูกันนะคะ เวลาดูแชมพู เลือกแชมพูก็ต้องเลือกที่เพิ่มวอลลุ่มให้กับผมนะคะ เพราะแชมพูที่ดีจะทำให้ผมของสาวๆ ดูหนานุ่มมากกว่าเดิมเลยล่ะค่ะ 

  2. หลีกเลี่ยงการเป่าผม


  สำหรับใครที่ชอบการเป่าผมให้แห้ง ขอบอกว่าควรจะหลีกเลี่ยงไปโดยด่วนเลยนะคะ เพราะการเป่าผมให้แห้งจะทำให้ผมของสาวๆ ลีบแบน ดูผมน้อยอย่างน่าตกใจ ดังนั้นหากใครที่ไม่อยากให้ผมลีบแบน เราสามารถเป่าผมได้ค่ะ แต่ควรเปล่าแค่โคนผมเสียก่อน ทำแล้วจะทำให้ผมของเราดูหนามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอนเลยนะเนี่ย


  3. ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่ม


  สเปรย์เพิ่มวอลลุ่มให้กับผมมีหลายๆ ยี่ห้อเลยทีเดียวนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพิ่มวอลลุ่มให้กับผม ควรเลือกยี่ห้อที่เป็นสเปรย์ฉีดกับโคนผมจะดีงามมากเลยนะเนี่ย สำหรับใครที่อยากให้ผมของเราสวยและดูหนานุ่มต้องเลือกแบบที่มีสไตล์ และให้ผลดีกับตัวเองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ


  4. อย่าใช้ครีมนวดที่โคนผม


  การใช้ครีมนวดทุกวันจะทำให้ผมของเรามีน้ำหนักมากกว่าเดิม ทำให้ผมลีบ ซึ่งก็ส่งผลเสียต่อสาวๆ ที่มีผมบางมากเลยนะเนี่ย ดังนั้นหากว่าใครที่กำลังผมบางและอยากเปลี่ยนให้ตัวเองมีผมหนากว่าเดิม ลองเลือกแชมพูแบบที่ว่าเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม จากนั้นก็สระผม จากนั้นก็หลีกเลี่ยงการชโลมครีมนวดไปที่โคนผม  รับรองว่าผมของคุณจะนุ่มสลวย และมีวอลลุ่มแบบที่ว่าใครก็ต้องอิจฉาแน่นอน


  5. ตัดผม


  ผมที่ยาวเกินไปจะทำให้ผมมีน้ำหนักมากเกิน เมื่อมีน้ำหนักแล้วก็คงจะส่งผลให้ผมนั้นเกิดความลีบแบนมากกว่าเดิม ผมก็จะไม่มีวอลลุมนั่นเองค่ะ ดังนั้นหากว่าสาวซิสคนไหนที่อยากให้ผมของเราดูมีวอลลุ่มก็เดินเข้าร้านทำผม แล้วบอกพี่ช่างให้ตัดผมเลยนะคะ ตัดแบบไม่ต้องซอย ผมของสาวซิสจะดูมีน้ำหนักกมากกว่าเดิมแบบไม่ต้องพึ่งพาอะไรเลยนะเนี่ย


  6. ตัดผมไม่ได้ก็ซอยผมก็ได้


  สำหรับใครที่ไม่อยากตัดผม ลองเปลี่ยนเป็นซอยผมแทนก็ได้นะคะ เพราะว่าการซอยผมเป็นอะไรที่ง่ายมาก และไม่ทำให้ความยาวของผมลดลงเลยนะเนี่ย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากให้ผมของคุณยังคงความยาวอยู่และไม่ต้องตัด รับรองว่าผมของเราจะสวยกว่าเดิมนะคะ เอาล่ะ รู้แบบนี้ก็ไปร้านตัดผมและซอยผมกันนะคะ 


  และนี่ก็เป็นวิธีการทำให้ผมบางเปลี่ยนเป็นหนาได้แบบไม่ต้องทำอะไรมากมาย สำหรับใครที่ผมบางไม่ต้องเครียดอีกต่อไปแล้วนะคะ ขอบอกว่าทำแล้วได้ผลจริงๆ ว่าแต่ว่าใครทำแล้วได้ผลอย่างไรก็อย่าลืมถ่ายรูปส่งมาอวดกันบ้างนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊าย บาย


  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนมาได้สองเดือนแล้วค่ะ ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe