ใส่เสื้อครอปกับอะไรแล้วรอด? ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ 'เสื้อครอป' ให้เก๋ สวยเป๊ะแบบสาวไฮแฟชั่น

ใส่เสื้อครอปกับอะไรแล้วรอด? ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ 'เสื้อครอป' ให้เก๋ สวยเป๊ะแบบสาวไฮแฟชั่น

ใส่เสื้อครอปกับอะไรแล้วรอด 5 ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้เก๋
สวยเป๊ะแบบสาวไฮแฟชั่น แต่งตัวไปทำงานเหมือนนางแบบที่หลุดมาจากนิตยสาร

26 October 2018
wawareview
26 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

แฟชั่นอย่างหนึ่งที่สาวเปรี้ยว สาวเฉี่ยวต้องใส่ก็คือ " เสื้อครอป " เพราะมันทั้งโชว์หุ่นสวย ใส่แล้วดูเซ็กซี่ขี้เล่น แต่การแมทช์เสื้อครอปนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอกนะคะ เพราะถ้าแมทช์ไม่ดีมันอาจจะโป๊ะแตกได้ ดังนั้นสาวๆ ส่วนใหญ่จึงมักจะแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วเสื้อครอปสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายมาก ดังนั้นวันนี้เราจึงขอเอาไอเดียการแมทช์ชุดเก๋กับเสื้อครอปมาฝากสาวๆ กันค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_785088
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เลือกสวมเสื้อครอบกับกระโปรงยาว


แฟชั่นอย่างแรกที่เราอยากลองแนะนำให้ทุกคนได้ใส่กันก็คือเสื้อครอปและกระโปรงยาว มันเป็นแฟชั่นง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้ลุคที่สวยหวานมากขึ้น อีกในหนึ่งมันก็ยังซ่อนความเปรี้ยวซ่า และยังคงความเป็นตัวเองได้ ดังนั้นใครที่มีงานสำคัญๆ หรือถูกบังคับให้ใส่ชุดที่เป็นทางการหรือกระโปรงยาวมากๆ ก็ลองหาเสื้อครอปที่มีสีเดียวกันมาใส่ดูนะคะ

image_785086
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้กระโปรงยาวยังสามารถแมทช์กับเสื้อยืดก็ได้ เพียงแค่เอาเสื้อยืดมามัดและผูกขึ้นที่เอว เพื่อแปลงร่างให้มันเป็นเสื้อครอปแทน ทั้งนี้ถ้าจะให้เก๋และเริ่ดที่สุดก็แนะนำให้เลือกโทนสีที่เข้ากับกระโปรงที่ใส่นะคะ จะได้กลายเป็นชุดราตรีหรือชุดออกงานยาวๆ ที่ดูสวยแพงนะคะ

image_785083
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เสื้อครอปกับกระโปรงยีนส์


อีกไอเท็มที่ใส่แล้วสวยแมทช์กับเสื้อครอปแล้วเกิดก็คือ " กระโปรงยีนส์ " มันจะทำให้ลุคมีความทันสมัยมากขึ้น ยิ่งแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ยิ่งเก๋ ทำให้ลุคดูชิลล์ๆ สบายๆ ไม่เป็นทางการจนเกินไป อาจจะเลือกทรงกระโปรงที่เข้ารูปสักหน่อยจะได้ไม่ดูเทอะทะจนเกินไป ดังนั้นในวันหยุดที่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกก็เพียงแค่หยิบกระโปรงยีนส์ง่ายๆ กับเสื้อครอปแค่นี้ก็สวยน่ามองแล้วค่ะ 

image_785065
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ทั้งนี้ถ้าอยากได้ลุคที่สวยเป๊ะและทางการขึ้นมาอีกสักนิดอาจจะแมทช์กับกระโปรงทรงดินสอ เพื่อให้ได้ลุคที่ดูเรียบร้อย จะเป็นยีนส์หรือไม่ใช่ยีนส์ก็ได้นะคะ ขึ้นอยู่กับว่าเธอต้องการความเป็นทางการมากแค่ไหนด้วยนะคะ เพราะเนื้อผ้าที่เป็นยีนส์จะให้ความรู้สึกที่เป็นวัยรุ่นและสนุกสนานมากขึ้น
 

image_785074
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 จับคู่กับเอี๊ยม


การแมทช์เสื้อครอปกับเอี๊ยมนั้นเป็นแฟชั่นที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมแบบขาสั้นหรือขายาว เหมาะสำหรับสาวที่อยากโชว์หุ่นหรือหน้าท้องแบนราบของตัวเองแต่ก็ยังไม่มั่นใจมากนัก มันจะทำให้เธอดูเซ็กซี่และดูน่าค้นหา แต่ก็ดูไม่โป้จนเกินไป ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกสนุกสนาน ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กด้วย เพียงแค่หาเสื้อครอปสีเรียบๆ อย่างสีขาวหรืทอสีดำมาแมทช์ แค่นี้ก็ได้ลุคที่ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ 

image_785054
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 กางเกงขาสั้นและเสื้อเชิ้ต


แฟชั่นนี้เหมาะกับสาวสปอร์ตเป็นการแมทช์เสื้อครอปตัวสั้นกับกางเกงยีนส์ขาสั้น จะเป็นเอวสูงหรือเอวต่ำก็ได้ ขึ้นอยู่กับไขมันหน้าท้อง และความมั่นใจที่เธอมี แต่ทั้งนี้จะมาแมทช์ธรรมดาๆ ก็คงไม่ใช่แนะนำให้ลองหาเสื้อกันหนาว หรือเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายมาผูกที่เอวก็จะช่วยสร้าง และพรางให้หน้าท้องของเธอดูเล็กลงนะคะ การแมทช์แบบนี้จะเป็นการสร้างเลเยอร์ทำให้ลุคไม่น่าเบื่อจนเกินไปนะคะ

image_785058
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 แฟชั่นทุกอย่างที่เป็นเอวสูง


ไม่ใช่แค่กางเกงยีนส์เอวสูงเท่านั้นสีใส่ได้ แต่ทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงขาบานเอวสูง แฟชั่นทุกอย่างที่ว่ามานี้เหมาะกับการใส่กับเสื้อครอปทั้งนี้ ข้อดีของแฟชั่นเอวสูงก็คือมันจะทำให้หุ่นของเธอมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น ช่วยเก็บไขมันส่วนเกินต่างๆ ออกไป ดังนั้นอย่าจำกัดแฟชั่นของตัวเองอยู่แค่กางเกงยีนส์เอวสูงธรรมดาๆ นะคะ ลองค้นเสื้อผ้าในตู้แล้วหยิบมาลองแมทช์ดู คำแนะนำคือให้ดูคู่สีให้ดีหากเสื้อครอปนั้นมีลวดลายมาก หรือสีสีสันที่เยอะก็ให้เลือกท่อนล่างที่เป็นสีเรียบๆ เบสิกๆ อย่างสีเทา สีดำ ก็สวยแล้วค่ะ
 

image_785057
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับไอเดียการแมทช์เสื้อครอปที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ทั้งนี้ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ลองเอาไปแต่งตามกันนะคะ ทั้งดูสวย เฉี่ยว เปรี้ยวมากๆ เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @