จีบหนุ่มขี้อายต้องทำยังไง!! 5 วิธีอ่อยหนุ่มใสๆ น่ารักๆ งานรุกก่อนได้เปรียบ!

จีบหนุ่มขี้อายต้องทำยังไง!! 5 วิธีอ่อยหนุ่มใสๆ น่ารักๆ งานรุกก่อนได้เปรียบ!

จีบหนุ่มขี้อายต้องทำยังไง!! แต่จะรุกยังไงให้ไม่แรงจนเกินงาม #ชวนซิสมาจีบหนุ่ม

30 October 2018
wawareview
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ในความเป็นจริงไม่ได้มีแค่ผู้หญิงอย่างเดียวที่ขี้อาย ผู้ชายขี้อายก็มีเหมือนกัน ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มพวกนี้เขาน่ารักมากๆ แต่ความโชคร้ายอย่างหนึ่งเมื่อเราหลงรักหนุ่มขี้อายก็คือ เธอต้องพุ่งเขาหาเขาก่อน เรียกว่าจีบแบบพุ่งเข้าใส่ก็คงไม่ผิดนัก แหม...มันหมดยุคสมัยของการเหนียมอาย ไม่กล้าจีบแล้ว เดี๋ยวนี้ใครจีบก่อนได้ก่อน สวยไม่กล้ว กลัวเร็วกว่านะจ๊ะ

ซึ่งข้อดีของหนุ่มขี้อายนั้นก็ไม่ได้มีแค่ความน่ารักเท่านั้น แต่มันมีความเป็นไปได้ยากมากๆ ที่เขาจะนอกใจเธอ! ซึ่งบอกเลยว่าการจีบครั้งนี้มันคุ้มค่าสุดๆ แต่เอ๊ะ...เราจะจีบยังไงไม่ให้ดูไม่น่าเกลียด ยังคงความเป็นหญิงไทยใจงามอยู่ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเทคนิคดีๆ ในการจีบหนุ่มขี้อายมากฝากกันค่ะ รับรองว่าไม่มีนกแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_788258
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เธอต้องเป็นคนเริ่มต้น


เธอเจอคนที่ใช่และเขาเป็นคนที่ขี้อายนั้น สิ่งแรกที่เธอต้องทำก็คืออย่ารอให้คุณผู้ชายของคุณเข้าหาคุณก่อน เพราะมันเป็นไปได้ยากมาก ถ้าเขาเป็นขี้อายมาก อาจจะทำให้เขาไม่กล้าหรือไม่สนใจเธอเลย ดังนั้นจำไว้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่ที่เธอ อย่ามานั่งมัวเสียดาย และมานั่งเสียใจทีหลังเมื่อผู้ชายถูกใครคาบไปรับประทาน ซึ่งเราจะมาบอกเคล็ดลับสาวๆ ในข้อต่อไปนะคะ แต่จำไว้ว่าถ้าอยากได้แฟนก็ต้องเดินหน้านะคะ ผู้หญิงสมันใหม่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติมากๆ ไม่ต้องอายไปหรอกค่ะ

image_788254
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เข้าใกล้เมื่อเขาทำในสิ่งที่ชอบ


เมื่อเธอตัดสินใจแล้วว่าจะเดินหน้า ขั้นตอนต่อมาก็คือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบ  เช่น เขาเป็นชอบเล่นกีฬาหรือเป็นสมาชิกของอะไร เขาถนัดหรือชอบทำอะไร เมื่อรู้แล้วสิ่งที่เธอต้องทำก็คือคุณควรเดินหน้าเข้าไปพูดคุย หรือ ทำความรู้จักเขาเมื่อเขาอยู่สถานที่ที่ชอบ เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกมั่นใจมากขึ้น ซึ่งเมื่อเขาเป็นตัวเองและเชื่อมั่นใจตัวเองก็มีแนวโน้มว่าเขาจะมองเห็นความสวยของเธอเช่นกัน 

image_788248
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญมันยังดูเหมือนกับว่าเธอสนใจในสิ่งที่เขาชอบเช่นเดียวกัน ซึ่งมันจะทำให้เขาเกิดความประทับใจเราด้วย แต่เธอก็อย่าลืมศึกษาสิ่งที่เขาชอบหรืองานอดิเรกของเขาด้วย เวลาคุณโต้ตอบ พูดคุยกับเขาเธอก็จะได้ตอบได้อย่างฉลาด ไม่โป๊ะแตกกลางอากาศนะคะ

image_788256
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 สังเกตความรู้สึกของเขาให้ดี


หนุ่มขี้อายหลายคนมักจะปกปิดตัวเอง เก็บความรู้สึกทุกอย่างไว้ในใจ ดังนั้นเมื่อคุณได้พูดคุยกับเขา คุณควรจับสังเกตอารมณ์เขาให้ดี ในตอนแรกอาจจะเลือกพูดแบบเป็นกลางๆ พยายามพูดสิ่งที่ไม่ทำให้เขาเข้าใจผิดในทางร้ายๆ และเป็นตัวเอง  ทั้งนี้ก็อย่าลืมพูดคุยด้วยคำชมเชย ( ผู้ชายทุกคนชอบการถูกชม ) จะดีที่สุดถ้าเธอชมเชยเขาในกิจกรรมหรือสิ่งที่เขาชอบและทำได้ดี มันจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเขาและทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ใส่ใจ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นความจริงด้วยนะคะ ไม่ใช่โกหกเพื่อจีบนะคะ แบบนั้นไม่น่ารักเลยค่ะ

image_788257
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 จีบด้วยวิธีขอความช่วยเหลือ


วิธีที่ง่ายมากๆ ในการพยายามหาโอกาสคุยกับหนุ่มๆ นั้น ก็คือการขอให้เขาช่วยอะไรบางอย่าง มองหาสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ นะคะ เช่น ช่วยแบกของ หรือถือของ ข้อดีคือเธอจะได้เห็นน้ำใจของเขา ว่าเขาเป็นคนดี น่ารักพอที่จะช่วยธอหรือไม่ อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการทำความรู้จักเขาด้วย ซึ่งหนุ่มขี้อายนั้นจะไม่รู้สึกขัดเขินจนเกินไปซึ่งจะทำให้เขาไม่ปิดกั้นตัวเองจนเธอเขาไม่ถึงเขานะคะ

image_788252
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 อย่าคาดหวังว่าจะสำเร็จในครั้งแรก


หลังจากทำตามคำแนะนำที่เราบอกไปแล้ว ก็อย่าคาดหวังว่าหนุ่มขี้อายนั้นจะตกหลุมรักเธอในครั้งแรก มันไม่มีทางเป็นอย่างนั้นแน่นอน ดังนั้นคุณจะต้องเริ่มต้นหาโอกาสในการติดต่อในครั้งต่อๆไป ทำให้เขารู้สึกคุณชินว่ามีเธออยู่รอบตัว แต่ก็ไม่สนิทสนมจนก้าวข้ามไปในฐานะเพื่อนนะคะ การจีบหนุ่มครั้งแรกนั้นจะเป็นวันที่ยากลำบากที่สุด แต่เมื่อคุณผ่านพ้นไปแล้ว ทุกอย่างจะราบรื่นมากขึ้นแน่นอนค่ะ

image_788249
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับเคล็ดลับในการจีบหนุ่มขี้อายที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังหาวิธีมัดใจหนุ่มๆ ก็อย่าลืมเอาความรู้เหล่านี้ไปปรับใช้นะคะ รับรองว่าเขาจะหลงรักเธอง่ายๆ ได้แน่นอน  อย่าปล่อยให้หนุ่มขี้อายหลุดมือไป เอาล่ะ วันนี้ของตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @