สัมผัสแบบไหนที่เขาสื่อว่า "ใช่" มาทำความเข้าใจสัญญาณรักที่หนุ่มๆ แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว

สัมผัสแบบไหนที่เขาสื่อว่า "ใช่" มาทำความเข้าใจสัญญาณรักที่หนุ่มๆ แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว

สัมผัสแบบไหนที่เขาสื่อว่า "ใช่" 5 สัญญาณที่บ่งบอว่าตกหลุมรัก
มาทำความเข้าใจสัญญาณรักที่หนุ่มๆ แสดงออกมาโดยไม่รู้ตัว #เข้าใจผู้ชาย

30 October 2018
wawareview
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เมื่อเราคุยกับหนุ่มๆ เราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบเรา? จะเชื่อจากคำพูดทั้งหมดก็ไม่ได้ เพราะสมัยนี้หนุ่มๆ เจ้าชู้ก็มีเยอะแยะเต็มไปหมด เฮ้อ... ทำไมจะมีแฟนทั้งทีมันยากอย่างนี้ ใครที่มีปัญหาแบบนี้ให้ตามมาทางนี้เลยค่ะ เพราะในความเป็นจริงมีสัญญาณทางกายภาพที่ผู้ชายไม่สามารถโกหกเกี่ยวกับความรู้สึกที่แท้จริงของพวกเขาได้

โดยวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปเรียนรู้ภาษากาย 5 อย่างที่บ่งบอกว่าเขาตกหลุมรักเธอ อุ๊ย...คุณพระ! ดังนั้นถ้ามีใครส่งสัญญาณแบบนี้ใส่ก็ให้รู้เลยนะคะว่าเขานั้นแอบชอบเธอ เอาล่ะ อย่ามัวเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_788339
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ดวงตาสื่อความในใจ


อย่างที่เราเคยได้ยินว่าดวงตานั้นเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะดวงตานั้นคือสิ่งที่จะเปิดเผยความลับโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ จากงานวิจัยพบว่าเมื่อเขาชอบเธอดวงตาของเขาจะมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ซึ่งจะสะท้อนแสงได้มากขึ้นดังนั้นจึงจะดูเป็นประกายเมื่อเธอได้สบตากับเขา นอกจากนี้ถ้าสังเกตดีๆ เธอจะพบว่าตาของเขานั้นจะโตขึ้น!! มันจะเบิกกว้างเหมือนเห็นกล่องสมบัติล้ำค่าอยู่ตรงหน้าของเขา

image_788342
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าเธอมองเขาไปในตาของเขาแล้วเห็นถึงความสุขนั่นก็เป็นสัญญาณที่ดี นอกจากนี้อีกบททดสอบหนึ่งที่น่าสนใจก็คือเมื่อเขาชอบเธอจริงๆ เขาก็จะพยายามมองหาเธอตลอดเวลา เขาจะพยายามทำให้เธออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ว่าเขาจะไม่ได้ยืนอยู่ข้างๆ ก็ตาม แต่ด้วยความเขินอายเมื่อเธอหันไปมองเขาจะรีบหลบตาในทันที โดยเธอสามารถใช้หลักการนี้เพื่อทดสอบว่าเขาเข้าชอบคุณหรือไม่ นะคะ นอกจากนี้ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่าเวลาที่เขามองเธอนั้นชอบอมยิ้ม หรือยิ้มบ่อยๆ ด้วยนะคะ

image_788341
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เขาจะพยายามมาอยู่ใกล้ๆ


เราทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง ถ้าเธอสังเกตจะเห็นว่าเมื่อเราจำเป็นต้องพูดคุยกับแปลกหน้า เราก็มักจะรักษาระยะห่าง ซึ่งบางครั้งหากเขาพยายามทำตัวสนิทสนมจนเราอึดอัดเราก็มักจะเดินถอยหลังหรือหลบเลี่ยงเมื่อเรารู้สึกไม่สบายใจ ดังนั้นในทางตรงกันข้ามถ้าเขาชอบเธอ ในบทสนทนานั้นเธอจะเห็นว่าเขาจะพยายามเดินเข้ามาใกล้คุณมากขึ้น เป็นการเปลี่ยนท่าทางอริยาบทแบบเนียบๆ ที่แม้เขาเองก็อาจจะไม่สังเกตเห็น โดยเธอสามารถทดสอบได้โดยการเดินหนีไปทางอื่น ซึ่งถ้าเขาเดินตามแล้วล่ะก็ เป็นสัญญาณที่ดีมากทีเดียวค่ะ

image_788338
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 สัมผัสเบาๆ


เมื่อคุณผู้ชายตกหลุมรักเธอ เขาจะพยายามทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าได้รับความรักจากสัมผัสที่อ่อนโยนซึ่งส่วนมากผู้หญิงส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าสัญญาณนี้หมายถึงเรื่อลามกหรือเรื่องหื่นๆ แต่ในความเป็นจริงภาษากายนี้เหล่านี้ไม่ได้มีอยู่เบื้องหลังเลย ดังนั้นอย่ามองคุณผู้ชายในแง่ร้ายนะคะ โดยมันจะเป็นสัญญาณที่นุ่มนวล อ่อนโยน เช่น การลูบเส้นผม สัมผัสที่ใบหน้า จูบหน้าผาก ถูไหล่หรือให้กอด ซึ่งท่าทางอ่อนโยนเหล่านี้เป็นสิ่งที่บอกว่าเขารักคุณ

image_788335
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เขาเงอะงะผิดปกติ


เมื่อคุณผู้ชายตกหลุมรักเธอ เขาจะพยายามทำหน้าที่และแสดงความเป็นแมนให้กับเธอได้เห็น โดยเขาจะพยายามทำตัวให้สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งความคิดเหล่านั้นสร้างความเครียดและแรงกดดัน ส่งผลให้เขาทำอะไรแปลก  หรือเงอะงะจนดูน่าขำซึ่งโดยปกติจะเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น ดังนั้นถ้าเขาแสดงอาการเหล่านี้กับเธอเพียงคนเดียวแล้วล่ะก็นั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่น่าจับตามองนะคะ

image_788337
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 เขาให้ความสนใจกับความต้องการของคุณ


นี่เป็นสัญญาณทางกายอีกอย่างที่น่าสนใจ โดยเขาจะรับฟังความต้องการ ปัญหาและความทะเยอทะยานของคุณ และถ้าคุณสังเกตจะเห็นว่าเขามักจดจำได้ในทุกๆ เรื่องแม้สิ่งนั้นจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม นั้นแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสำคัญต่อชีวิตของเขามาก ซึ่งสิ่งนี้เองที่อาจจะทำให้บางครั้งคุณรู้สึกว่าเขากังวลเกี่ยวกับตัวคุณมากเกินไป และทุกสิ่งทุกอย่างของคุณกลายเป็นภารกิจของเขา

image_788336
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสัญญาณของหนุ่มๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังงงๆ เจอภาวะไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ล่ะก็อย่าลืมเอาไปเช็กกันนะ เอาล่ะ วันนี้ของตัวไปก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากอย่าลืมติดตามกันนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @