โดนเท เซไปไหนดี!! 7 สถานที่ยอดฮิต ที่คนอกหัก มักชอบไปดามใจ

โดนเท เซไปไหนดี!! 7 สถานที่ยอดฮิต ที่คนอกหัก มักชอบไปดามใจ

ใครที่กำลังเจ็บปวดจากการโดนหักอก โดนเท โดนทิ้ง และวไม่มีที่ไป ไม่รู้จะไปไหนล่ะก็ สะพายกระเป๋า แล้วตามมากับ ทั้ง 7 สถานที่ยอดฮิต ที่คนอกหัก มักชอบไปดามใจ จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันค่ะ

30 October 2018
aommmy
30 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอกหัก มีความรู้สึกว่านกแล้วนกอีก  โดนเท โดนทิ้ง ไม่สมหวังในความรักสักที อยู่กับเพื่อนก็แล้ว ปรึกษากับเพื่อนก็แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้สึกสบายใจ อยากจะไปสถานที่สักที่ ที่ทำให้จิตใจสงบขึ้นมาได้ แต่ก็ยังไม่รู้ยังไม่มีที่ไปล่ะก็ ....

วันนี้เราได้ รวบรวม 7 สถานที่ที่คนอกหักมักชอบไป มาให้ชาวนก ได้ไปพักใจกัน จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

1. ทะเล

image_789916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรามาเริ่มที่แรกกันเลยดีกว่า แสดงว่าเป็นสถานที่อันดับหนึ่งของคนโดนเท โดนทิ้งเลยด้วยค่ะ นั่นก็คือนั่นก็คือ ทะเล นั่นเอง นอกจากเพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่สดชื่น และไม่คิดมาก เลิกฟุ้งซ่านได้แล้ว การฟังเสียงคลื่นซัดหาดทราย เป็นระลอก ๆ  ยังเป็นการทำให้จิตใจสงบลงได้ดีอีกด้วย อย่างที่ใคร ๆ เคยพูดเวลาเครียด เวลาเสียใจว่า " บางที่ก็อยากได้นั่งโง่ ๆ ที่ทะเลเหมือนกัน "

 

2. ป่า / ภูเขา

image_789915
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่อีกสถานที่หนึ่งที่เป็นที่ฮิตไม่แพ้กันเลย เมื่อมีทะเลแล้วก็ต้องมี ภูเขา ค่ะ นอกจากทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ ธรรมชาติที่จะคอยปลอบประโลม บรรเทาความเจ็บปวด จากการโดนทิ้งได้แล้วนั้น การที่เราขึ้นเขา เดินป่ายังเป็นส่วนที่ช่วยให้เราได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น และลองคิดทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้จิตใจได้ผ่อนคลาย หรือ ถ้าไม่หายการได้ออกไปตะโกนบนหน้าผาเสียงดัง ๆ ก็เป็นการปลดปล่อยความเจ็บปวดที่อยู่ในใจได้ดีเหมือนกัน

อย่างเพลงที่ว่า .....ถ้าเราเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอคนใจร้ายอย่างเธอ คนที่ไม่มีหัวใจ.....

 

3. วัด

image_789920
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ถ้าใครเจ็บหนักอยู่คนเดียวไม่ไหว ไม่ว่าจให้ใครเป็นที่ระบายก็แล้ว หาอะไรทำฆ่าเวลาก็แล้ว ยังไม่หายเศร้า ยังไม่ลืมเรื่องราวแย่ ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแล้วก็ แนะนำเลยค่ะว่าให้หันเข้าหาธรรมะเป็นที่พึ่ง อย่างการที่ลองเข้าวัด ทำบุญ ทำจิตใจให้สงบ ลองไปปรึกษาหลวงพ่อที่วัดกันดูถึงเรื่องราวความรักของเรา ถ้าใครเป็นหนักหน่อย....อยากตัดขาดจากโลกภายนอกสักพักแล้วล่ะก็ แนะนำให้บวชชีพราหมณ์ ศึกษาธรรมะ เพื่อให้เข้าใจธรรมชาติของมนุษย์ (ง่าย ๆ ว่าให้ปลง) ให้มากขึ้น ไม่แน่นะ ผลบุญที่เราทำในครั้งนี้อาจจะส่งผลให้เราเจอเนื้อคู่ที่เป็นคู่แท้ของเราก็ได้

 

4. ออกกำลังกาย

image_789922
- ที่มารูป: img10.360buyimg.com

เวลาเราอกหักอย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรม หรือกินแต่ขนมหวาน ดามใจปากจนอ้วนเผละ มีแต่ก้อนไขมันเลยค่ะ การทำแบบนี้นอกจากเป็นการทำร้ายตัวเองแล้วยังทำให้คนที่ทิ้งเราไปรู้สึกดีที่ไม่เสียดายเราไปอีก!!!  ดังนั้นลุกขึ้นมาค่ะสาว ๆ แล้วไป ออกกำลังกาย สนุก ๆ กันดีกว่า โดยสาว ๆ อาจจะเลือกเล่นกีฬาที่ตัวเองถนัด ไปเล่นกับเพื่อน หรือมองหาคอร์สออกกำลังกายแปลก ๆ มันส์ ๆ อย่างการเต้น การต่อยมวย ก็เป็นทางเลือกที่ดีส่งผลดีกับตัวเราเองทั้งนั้น

 

5. ต่างประเทศ

image_789914
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครไม่อยากเป็นสถานที่ ที่เราเคยอยู่ด้วยกันกับเค้า หรือไม่ว่ามองไปทางไหน เดินไปทางไหน ก็ยังคิดถึงเค้า เห็นภาพเค้าอยู่ในทุกสถานที่ ที่เราเคยไปด้วยกันล่ะก็ แนะนำเลยค่ะที่จองตั๋วเครื่องบิน เก็บข้าว เก็บของ ออกเดินทางไป เที่ยวต่างประเทศ กันดีกว่า ถ้าเพื่อนไม่ว่าง ไม่มีใครไปด้วย ก็ไปคนเดียวนี่แหละค่าไม่ต้องรอใครแล้ว!!

การเดินทางคนเดียวจะทำให้เราเป็นสาวสตรองมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่ร่างกายที่แข็งแรงเท่านั้นนะ สภาพจิตใจของเราก็จะแข็งแกร่งตามไปด้วย ลองแผลนการเดินทางไปในสถานที่ ที่แปลกใหม่ และน่าสนใจนั้น จะช่วยให้เราลืมความเศร้าไปได้เยอะเลยทีเดียว แถมดีไม่ดี อาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ เจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติก็ได้นะจ๊ะใครจะไปรู้

 

6. คลินิกเสริมความงาม

image_789923
- ที่มารูป: img10.360buyimg.com

อีกหนึ่งสถานที่ที่สาว ๆ เมื่อโดนหักอก โดนเทแล้วชอบไปเลย นั่นก็คือ คลินิกเสริมความงาม นั่นเองค่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย และต้องทำตัวเอง ให้สวย เริ่ด ดูดีให้คนที่ทิ้งเราไปเสียดายเล่น ๆ  ซึ่งสมัยนี้การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องแปลก หรือ ผิดเลยค่ะ ขอเพียงแต่สาว ๆ ได้ศึกษาข้อมูล และเลือกคลินิกที่น่าไว้วางใจ และดูข้อมูลมาแล้วเป็นอย่างดี และมั่นใจในการตัดสินใจของตัวเอง แค่นี้ก็ไม่มีอะไรต้องกลัวแล้วหยุดความสวยของคุณเพื่อนได้แล้ว

 

7. กลับบ้าน

image_789913
- ที่มารูป: data.whicdn.com

สุดท้ายถ้าเพื่อน ๆ ไม่มีที่ไปหรือไม่รู้จะไปที่ไหนจริง ๆ แล้วล่ะก็การ กลับบ้าน เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลยค่ะ ด้วยการกลับไปหาพ่อ แม่ กลับไปหาครอบครัวที่เรารัก ไปขอกำลังใจจากคุณพ่อคุณแม่ ทำดีกับท่าน ใช้เวลาอยู่กับพวกท่านให้มากขึ้น เท่านี้ก็สามารถฟื้นฟูจิตใจของเรา จากความเจ็บปวดเสียใจ และเราก็จะรู้ได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนรักเราจริง ๆ และอยู่ข้างเราเสมอ เมื่อเราต้องการ ..... จริง ๆ แล้วไม่ใช่ใครที่ไหนเลยค่ะ นั่นก็คือ คุณพ่อคุณแม่ของเรานั่นเอง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ 7 สถานที่ ที่คนโดนเท คนอกหัก ชอบไปพักใจ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีสถานที่ไหนที่เพื่อน ๆ เคยไปกันบ้างไหมเอ่ย....(จริง ๆ ก็เป็นเรื่องที่ดีแล้วล่ะคะ ที่เพื่อน ๆ ไม่เคยอกหัก 555+ ) ยังไงแล้วถ้าเพื่อน ๆ ไม่รู้จะไปที่ไหนจริง ๆ ก็ลองเลือกสักที่ ที่เหมาะกับตัวเรา และปลอดภัยกันดูนะจ๊ะ จะได้เลิกคิด บรรเทาความเศร้าให้น้อยลงได้บ้าง ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @