Curator
curator
aommmy
381 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Himalaya Lip Balm
  • 2. Himalaya Gentle Exfoliating Apricot Scrub
  • 3. Himalaya Purifying Neem Foaming Face Wash
  • 4. Clear Complexion Whitening Day Cream
  • 5. Himalaya under eye cream
  • 6. Himalaya acne-n-pimple cream
  • 7. Himalaya Cocoa Butter Intensive body Lotion
  • 8. Himalaya nourishing skin cream
  • 9. Himalaya foot care cream

สายธรรมชาติ ต้องตำ!! กับ 9 ผลิตภัณฑ์ Himalaya ที่ไม่ควรพลาด!!!

สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวกของแบรนด์ Himalaya Herbals ล่ะก็ ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะนอกจาก ลิปบาล์ม และ ครีมที่โด่งดังแล้ว ยังมี ผลิตภัณฑ์ ตัวอื่นอีก ที่น่าใช้ น่าลอง จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

13 November 2018
curator_aommmy aommmy
13 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เป็นแบรนด์ที่สาวออร์แกนิค ชื่นชอบกันมาก ๆ เลยค่ะ กับ แบรนด์ ‘ Himalaya Herbals ' ( หิมาลายา ) แบรนด์สกินแคร์จากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นเวชสําอางที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อย่างสบายใจ แถมยังสามารถช่วยเข้าไปบำรุง รักษาได้อย่างตรงจุดค่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

วันนี้เลยขอเอาใจสาว ๆ สายสมุนไพร ธรรมชาติกันสักหน่อย ด้วยการ รวบรวม 9 ผลิตภัณฑ์ Himalaya ที่ไม่ควรพลาด!!! จะมีตัวไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย >///<

 

1. Himalaya Lip Balm
image_792203
- ที่มารูป: koriico.com

มาเริ่มกันที่ตัวดังของ Himalaya กันก่อน กับตัว Himalaya Lip Balm ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก และฟื้นฟูผิวไม่ให้  แตก ลอก และหมองคล้ำ ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร อย่าง น้ำมันสกัดจากแครอท น้ำมันละหุ่ง น้ำมันมะพร้าว น้ำมันจมูกข้าวสาลี และ วิตามินอี มาในรูปแบบของหลอดที่พกพาง่าย แถมยังมีสารป้องกัน UV อีกด้วยค่ะ

 

2. Himalaya Gentle Exfoliating Apricot Scrub
image_792211
- ที่มารูป: www.himalayawellness.com

Himalaya Gentle Exfoliating Apricot Scrub เป็นสครับผิวหน้าอีกตัวหนึ่งเป็นสูตรแอพริคอต ที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า เม็ดสครับค่อนข้างใหญ่หน่อยไว้ให้สาว ๆ ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิวหัวดำให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน คือถึงแม้ว่าเม็ดสครับจะใหญ่ แต่ก็ไม่บาดหน้า ไม่ทำให้ระคายเคือง ทำให้การสครับหน้าสนุกขึ้นค่ะ แนะนำว่าให้ใช้อย่างเบามือและวนไปให้ทั่วผิวหน้า หลังใช้จะรู้สึกได้ถึงความสะอาด ผิวสุขภาพดีขึ้น ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งและสดใสขึ้นจนเพื่อน ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนค่ะ

 

3. Himalaya Purifying Neem Foaming Face Wash
image_792213
- ที่มารูป: www.kmart99.com

โฟมล้างหน้าเหมาะมาก ๆ สำหรับ ‘ คนเป็นสิว ’  ‘ ผิวมัน ’ โดยตัว Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักแบรนด์นี้ ตัวนี้ทำความสะอาดผิวได้ดีมาก ขจัดความมันส่วนเกิดได้อย่างหมดจด ได้สารสกัดจาก Neem หรือสะเดาที่เรารู้จักมาช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่  ผสานกับ Tumeric หรือขมิ้นชัน ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ตัวนี้เวลาบีบออกมาจะเป็นเนื้อโฟมนุ่ม ๆ ฟู ๆ อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ใช้แล้ว หน้าสะอาดแต่ไม่แห้งตึง ผิวเนียนละเอียด จนต้องมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ

 

4. Clear Complexion Whitening Day Cream
image_792214
- ที่มารูป: www.kmart99.com

หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดเสร็จแล้ว เรามาต่อกับกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ากันค่ะ ตัวนี้คือ Clear Complexion Whitening Day Cream เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าตอนกลางวัน ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวขาวกระจ่างใส  พร้อมมีสารป้องกันรังสียูวีทำให้หน้าไม่หมองคล้ำด้วยค่ะ

 

5. Himalaya under eye cream
image_792215
- ที่มารูป: www.topvalue.com

มาถึงอีกตัวที่โด่งดัง เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ มาก ๆ กับ Himalaya under eye cream เหมาะกับสาว ๆ ที่มีใต้ตาหมองคล้ำ ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากการนอนน้อย หรือตาบวม ตาช้ำจากการเป็นภูมิแพ้ ก็ช่วยบำรุงให้ใต้ตาไม่แห้ง ดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยในเรื่อง การลดริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นได้ 

 

6. Himalaya acne-n-pimple cream
image_792218
- ที่มารูป: fb1-cy.lnwfile.com

Himalaya acne-n-pimple cream ไอเทมสำหรับ ‘ คนเป็นสิว ’ ตัวนี้ถือเป็นครีมแต้มสิวขั้นเทพที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาดเลยค่ะ เวลาสิวโผล่ขึ้นมาปุ๊บให้ล้างหน้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย และเอาตัวนี้พอกไว้เลยค่ะ พอกแทนผงพิเศษ หรือแทนตัวยาอื่น ๆ

 

7. Himalaya Cocoa Butter Intensive body Lotion
image_792219
- ที่มารูป: s3.images-iherb.com

Himalaya Cocoa Butter Intensive body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ตอบโจทย์สำหรับสาวที่มี ‘ ผิวแห้งมาก ๆ ’ เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น คือสาวผิวแห้งมากใช้ตัวนี้แล้วจะชอบตัวนี้เลยค่ะ เพียงหลังอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งแล้วทาครีมตัวนี้ลงไป ผิวที่เคยว่าแห้ง จะกลายเป็นผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบสุด ๆ ค่ะ

 

8. Himalaya nourishing skin cream
image_792221
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

Himalaya Nourishing Skin Cream  ครีมบำรุงผิวหน้า และผิวกาย เป็นอีกตัวที่คนผิวแห้ง ต้องลองใช้เลย เพราะมีสารสกัดมากจาก ธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น เชอร์รี่ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้นคิโน ( พืชอินเดีย ) ช่วยในเรื่องทำให้ผิวแข็งแรง และใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ ทำให้ผิวมีความนุ่มเด้ง ดูสุขภาพดีแบบธรรมชาติ

 

9. Himalaya foot care cream
image_792225
- ที่มารูป: www.mahalaxmimedicos.com

ปิดท้ายด้วยครีมทาส้นเท้าแตก  Himalaya foot care cream ตัวนี้ ใครที่ส้นเท้าแตก แห้งกร้าน รีบไปซื้อตัวนี้มาบำรุงเลยค่ะ เป็นครีมทาส้นเท้าที่สุดยอดและดีงามมาก ๆ มีกลิ่นหอมส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยผิวบริเวณที่แห้งแตก แห้งกร้านก็จะกลับมานุ่ม และหายเป็นปกติ 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เพื่อน ๆ กับ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Himalaya ทั้ง 9 ตัวที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีตัวไหนที่อยู่ในกรุเพื่อน ๆ กันไปแล้วบ้าง หรือมีตัวไหนที่อยากบอกต่อ อยากแชร์ประสบการณ์ก็มากระชิบบอก มาคอมเมนต์กันได้เลยนะคะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com