ชวนส่อง 7 คลิปออกกำลังกาย 'เบิร์นทั่วร่าง' ไม่ถึง 30 นาทีก็หุ่นเป๊ะได้

ชวนส่อง 7 คลิปออกกำลังกาย 'เบิร์นทั่วร่าง' ไม่ถึง 30 นาทีก็หุ่นเป๊ะได้

วันนี้จะพาสาวๆ ไปส่องคลิปออกกำลังกายทั่วร่างกันดีกว่าค่ะ

05 November 2018
Anemone
05 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Hi ค่ะสาวๆ ทุกคน

ใครเป็นบ้างคะ อยากออกกำลังกาย แต่ติดตรงที่มีเวลาน้อยมากๆ แต่ละวันกว่าจะกลับมาจากเรียนหรือทำงานก็สองทุ่มแล้ว แบบนี้จะเอาเวลาที่ไหนไปออกกำลังกายกันล่ะนะ สำหรับสาวซิสคนไหนที่กำลังตามหาคลิปการออกกำลังกายแบบออกทีเดียวได้ครบทุกสัดส่วน อย่าได้รอช้าค่ะ มาส่องคลิปออกกำลังกายที่เราคัดมาฝาก ซึ่งแต่ละคลิปจะไม่เกิน 30 นาที วันละไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็มีหุ่นเป๊ะได้ พร้อมแล้วมาส่องกันค่ะ

 

1. Total-Body Cardio Burn!

 

สำหรับคลิปนี้เป็นคลิปที่คาร์ดิโอในเวลา 20 กว่านาทีเท่านั้นเองค่ะ ท่าที่ออกกำลังกายก็จะเป็นท่าง่ายๆ พื้นฐานทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่นท่าสควอท ท่ากระโดดเตะ วิดพื้น เสริมสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแขน กล้ามเนื้อขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาวๆ คนไหนที่อยากออกกำลังกายครั้งเดียวได้ทั่วตัว ขอบอกว่าห้ามพลาดค่ะ

 

2. 20 MIN FULL BODY WORKOUT // No Equipment | Pamela Rf

 

มาถึงสาวหุ่นแซ่บน่าเซี๊ย เปิดคลิปเธอทีไรก็อยากจะออกกำลังกายตามเพราะหุ่นของเธอสวยมาก สาว Pamela นั่นเองค่ะ โดยคลิปนี้มีจุดดีตรงที่การไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย ไม่ต้องมีดัมเบลก็สามารถเล่นตามได้อย่างสนุกสนาน มีทั้งท่าสควอทจัมพ์ ท่าวิดพื้นง่ายๆ ออกกำลังกายส่วนต้นขา และส่วนอื่นๆ เล่นครบแล้วเหนื่อยแน่นอนค่ะ

 

3. 30 min Full Body Fat Burn HIIT - Abs, Arms, Thighs & Legs! (Standing Exercises Only, No Mat Needed)

 

ใครไม่ชอบสไตล์การออกกำลังกายของสาย ฝ. เราก็ขอเอาใจด้วยการมาดูเทรนเนอร์สายเอเชียบ้างนั่นก็คือ Emi Wong นั่นเองค่ะ สำหรับคลิปนี้ก็จะยาวหน่อยๆ คือใช้เวลา 30 นาทีเป๊ะๆ กันไปเลย แต่ไม่ต้องกลัวเหนื่อยค่ะ เราสำรวจมาให้แล้ว ท่าออกกำลังกายไม่ยากมาก ที่สำคัญ ใครไม่มีเสื่อโยคะก็สามารถออกกำลังกายได้ เพราะว่าเป็นท่ายืนทั้งเซ็ทเลยนะคะ

 

4.10 min Full Body HIIT Workout - FAT BURNING No Equipment |

 

ใครที่มีเวลาน้อยมากๆ จนคิดว่าเราคงไม่มีเวลาทำคาร์ดิโอหรอก นี่เลยค่ะ ขอแนะนำการออกกำลังกายแบบ HIIT ซึ่งจะใช้เวลาการออกกำลังกายน้อยมาก แต่เหนื่อยมาก ใช้พลังเยอะ แต่เชื่อเถอะว่าเบิร์นไขมันได้ดีที่สุดเลยค่ะ ท่าง่ายๆ ก็ได้แก่กระโดดตบ ส่วนท่ายากๆ ก็คือท่า Burpees ท่านี้ใครทำไม่เป็นต้องหัดจนคล่องก่อนนะคะ ไม่อย่างนั้นจะบาดเจ็บได้ค่ะ

  

5. 20 min Fat Burning HIIT Cardio (BURN UP TO 360 CALORIES!!) | Full Body TABATA At Home Workout

 

เอาใจสาวๆ ที่มีเวลาน้อยด้วยการพาไปดูคลิปออกกำลังกายแบบ HIIT เช่นเคย แต่คราวนี้มาเต็มพลังด้วยการ HIIT ในเวลา 20 นาที แม้จะดูเหมือนยาก แต่ทำเสร็จแล้วเบิร์นได้ถึง 360 แคลอรี่เลยเชียวค่ะ ท่าก็ไม่ยากมาก มีทั้งท่าสควอท ท่า Lunge ท่าแพลงค์ แต่ละท่าเป็นท่าที่เราคุ้นเคยดีทั้งนั้น ทำได้ที่บ้านแบบไม่ต้องกังวลเลยนะคะสาวๆ 

 

6. 20 Minutes and Done! Full-Body HIIT Workout

 

ยังคงอยู่ที่การออกกำลังกาย 20 นาทีแบบ HIIT ค่ะ ขอบอกว่าที่แนะนำการออกกำลังกายแบบนี้ก็เพราะว่าเบิร์นดี เบิร์นเร็ว เหมาะสมกับสาวซิสที่อยากให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องคุ้มค่า ออกแล้วเหนื่อย แต่สนุก แถมผอม เต็มเปี่ยมไปด้วยกล้ามเนื้ออีกด้วย เอาล่ะ ท่าก็ง่ายๆ แต่เหมาะสมกับสาวๆ ที่มีดัมเบลอยู่แล้ว มีเสื่อโยคะอยู่แล้วนะคะ

  

7. BURN THOSE CALORIES! | At Home Cardio Workout | No Jumping

 

คลิปออกกำลังกายคลิปนี้ขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยู่หอพักหรือคอนโดกันค่ะ ด้วยความที่เราก็รู้กันดีว่าหอพักหรือคอนโดนี้ห้ามกระโดดเลยขอแนะนำคลิปนี้ที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยากได้คลิปออกกำลังกายแบบเบิร์นทั่วร่างแต่ไม่ต้องกระโดด ใครที่เจ็บเข่า เจ็บข้อเท้าก็สามารถทำได้นะคะ ออกกำลังกายเบาๆ แต่ว่าเบิร์น คุ้มแบบนี้จะหาที่ไหนได้อีก

 

เอาล่ะ ใครที่อยากผอม อยากหุ่นดี นอกจากควบคุมอาหารแล้ว ขอแนะนำว่าต้องออกกำลังกายด้วยนะคะ ถึงจะเห็นผลเร็วกว่าเดิม สาวซิสคนไหนที่ไม่อยากให้การควบคุมอาหารของเราต้องสูญเปล่า ก็ขอแนะนำเลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ มีคลิปอะไรดีๆ มาแชร์อีกจะเอามาฝากกันอย่างแน่นอนเลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @