อ่อยผู้ชายให้เดินตามได้โดยที่ไม่ต้องพูดสักคำ! 3 ทริคดีๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้ #อ่อยผู้ให้ติดพัน

อ่อยผู้ชายให้เดินตามได้โดยที่ไม่ต้องพูดสักคำ! 3 ทริคดีๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้ #อ่อยผู้ให้ติดพัน

อ่อยผู้ชายให้เดินตามได้โดยที่ไม่ต้องพูดสักคำ! ไม่ต้องพูดก็ดึงดูดได้ 3 ทริคดีๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้ #อ่อยผู้ให้ติดพัน

07 November 2018
wawareview
07 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ผู้หญิงทุกคนอยากให้ผู้ชายตามและสนใจเราใช่ไหมคะ แต่นอกจากการมีรูปร่างหน้าตาที่ดีแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราขาดไม่ได้ก็คือ ' เสน่ห์ ' แต่ไอ้เจ้าเสน่ห์นี่มันสร้างกันยังไง ทำไม้ ทำไม เราถึงไม่มีคนมาจีบสักที เฮ้อ พูดแล้วก็ถอนหายใจรัวๆ เฮ้อ...

ดังนั้นวันนี้เรามีทริคดีๆ ในการสร้างเสน่ห์ดึงดูด แค่ปรายตามองผู้ชายก็ติดกันตรึมมาฝาก ซึ่งวิธีเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนทำได้ เชื่อเถอะว่าทุกคนมีเสนห์มากกว่าที่คิด แค่ต้องใช้ให้เป็น เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

image_793610
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 กฎ 10 วินาที


เรื่องความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ผู้หญิงบางคนไม่รู้ว่าเรื่องนี้ช่วยสร้างเสน่ห์ได้มากแค่ไหน โดยมีตามวิทยาศตร์ระบุว่าความเป็นทับใจ 10 วินาทีแรกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก พื้นฐานสำคัญอยู่ที่การต้องทำตัวให้เขาถึงง่าย แสดงให้ผู้ชายรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ และพร้อมเปิดกว้างคุยกับทุกคนได้อย่างเสมอ อาจจะเริ่มจากการยิ้มง่ายๆ เริ่มต้นด้วยคำชมเชย เช่น ถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง กำลังทำอะไรอยู่ แค่นี้ก็ทำให้คุณผู้ชายมองกันตาค้างแล้วค่ะ


image_793605
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่การเข้าถึงง่ายนี้ก็ไม่ได้แปลว่าเธอจะต้อง ' รับเดท ' หรือ ' แจกไลน์ ' เสมอไป บางทีคุณอาจจะต้อง ' เล่นตัว ' บ้าง เพื่อกลับไปเช็กว่าเขาเป็นคนยังไง เจ้าชู้ไหม มีแฟนหรือยัง สารพัดคำถามที่เราต้องรู้เพื่อไม่ให้เสียใจ อย่าหลงความหล่อของเขานะคะ ซึ่งนอกนี้มันยังจะทำให้คุณผู้ชายสนใจและอยากรู้จักคุณมากขึ้นด้วย 

image_793606
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ดึงดูดหนุ่มได้ด้วยเสื้อผ้า


อย่างที่เรารู้กันดีว่าความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญซึ่งมันเกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าหน้าผมแบบสุดๆ เพราะเมื่อเราสวมใส่บางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ ความมั่นใจนั้นจะกระจายไปยังส่วนอื่นๆ ทั้งท่าทาง น้ำเสียง และการพูดคุย ซึ่งเมื่อผู้ชายได้เห็นหรือได้คุยก็จะรู้สึกประทับใจ ทั้งนี้เมื่อเราถึงการแต่งกาย ' การเป็นตัวเองนั้นที่ดีที่สุด ' ที่สำคัญคือคุณต้องดูเป๊ะตลอดเวลา แม้กระทั่งเวลาที่เราไปซื้อของที่หน้าหมู่บ้าน


image_793608
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยทั้งนี้เราก็สามารเรียกความสนใจจากหนุ่มๆ ได้เช่นกัน สิ่งสำคัญคือคุณต้องพยายามทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับคุณ มีโอกาสในการแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่คุณกำลังสวมใส่ โดยมันอาจจะเป็น วิธีการเริ่มต้นบทสนทนากับระหว่าง 2 คนก็ได้ ดังนั้น ลองใส่เครื่องประดับที่ไม่ซ้ำกันอย่างน้อยหนึ่งชิ้น หรือเน้นที่เครื่องประดับสีเข้ม ที่สำคัญเลือกสิ่งที่แสดงอารมณ์หรือบุคลิกภาพของคุณนิดหน่อย แค่นี้ก็เรียกสายตาจากหนุ่มๆ ได้แล้วค่ะ

image_793609
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เปิดโอกาสให้เขาบ้าง


เรื่องนี้เป็นอีกสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนทำผิดพลาด เพราะไม่ว่าผู้ชายจะชอบคุณมากแค่ไหนคุณผู้ชายก็ยังกลัวผู้ชายถูกปฏิเสธอยู่ดี ยิ่งถ้ามีคนอื่นๆ อยู่รอบตัวคุณ โอกาสของความอับอายต่อสาธารณะยิ่งเป็นเป็นเรื่องน่ากลัวสำหรับเขา ดังนั้นให้จำไว้ว่าการอยู่คนเดียวก็การเปิดโอกาสที่ดี ( สำหรับตัวคุณเอง และสำหรับเขา ) ทริคง่ายๆ ก็แค่เวลานัดเพื่อนก็ไปก่อนเวลาสักนิด นั่งชิลล์ๆ รอเพื่อน ที่สำคัญเก็บมือถือไว้ในกระเป๋า อย่าพยายามหยิบขึ้นมาเล่นนะคะ เพราะมันอาจจะทำให้เขาคิดว่าคุณมารอแฟนของตัวเองอยู่ อาจจะมองทิวทัศน์บ้าง ไม่น่าก็จะมีหนุ่มๆ มาหาเราเองค่ะ
 

image_793607
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับทริคดีๆ ที่เราเอามาฝากกัยวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังอยากมีแฟนก็ลองเอาเรื่องพวกนี้ไปจำสังเกตดู รับรองว่าผู้ชายจะเดินเข้ามาหาเราแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @