Curator
curator
Mollacake
502 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1. สายรัดชุดว่ายน้ำ ( ช่วงคอ/ช่วงไหล่ ) ควรเป็น 'เส้นหนาๆ'
  • #2. ทำจากวัสดุที่ 'มีคุณภาพ'
  • #3. เป็นแบบดันทรง บุฟองน้ำหรือมีโครงรองรับ ( underwire )
  • #4. ครอบคลุมส่วนเต้านมได้มิดชิด
  • #5. รองรับด้านข้างเต้านมได้ เนื้อไม่ล้นออกมา
  • #6. ถ้าใส่ทูพีซ เลือกแบบ 'ติดตะขอด้านหลัง'
  • #7. ขนาด 'คัพเต้านม' ของชุด เหมาะกับไซส์จริงของตัวเอง
  • #8. ยางยืดในชุดว่ายน้ำ เส้นใหญ่ หนา มีคุณภาพ
summary intro: 57703

8 สิ่ง MUST HAVE ของชุดว่ายน้ำสำหรับ 'สาวอกใหญ่' ♡ #อยากใส่บิกินี่แต่กลัวโป๊! T T

สาวไฟหน้าเยอะใช่ว่าดี บางทีเหมือนมีกรรม! โดยเฉพาะ'ชุดว่ายน้ำ' ไม่กล้าใส่ทูพีซเพราะกลัวคนจะมองแต่หน้าอกเนี่ย T^T แต่รู้ไหมว่าสาวอกใหญ่ก็แซ่บกับบิกินี่ หรือวันพีซได้ แค่เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลักษณะแบบนี้ รับรองไม่โป๊ แต่สวยมาก!

07 November 2018
curator_Mollacake Mollacake
07 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe คนอึ๋ม! ทุกคน (*♡∀♡)

ใครเป็นสาวอกใหญ่บ้างยกมือขึ้น! เราคือเพื่อนกันค่ะซิส *บีบมือ* พวกเธอคงเข้าใจดีว่า คนที่เพื่อนชอบล้อว่า " อึ๋มอะ อิจฉา ", " ใส่อะไรก็เซ็กซี่ อยากมีบ้าง " น่ะชีวิตไม่ได้ดี๊ ดี อย่างที่คิดเล้ย โดยเฉพาะเรื่องโลกแตกอย่างเสื้อผ้า ใส่อะไรก็ดูโป๊ไปหมดเลยจ้า! นอกจากชุดชั้นใน ก็ ' ชุดว่ายน้ำ ' นี่แหละตัวดี! เลือกไม่ถูก กลัวใส่แล้วมีคนมองสายตาหื่นใส่ คงไม่กล้าไปว่ายน้ำอีกเลย แง T^T

วันนี้เราเลยไปหาข้อมูลมา ว่า ' ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่ ' เนี่ย ต้องพิจารณาอะไรบ้าง ( เพราะตัวเองก็อยากรู้ ประเด็น ) เลยคลอดออกมาเป็นบทความนี้นั่นเอง เย้! \(^▽^)/ทำให้ได้รู้ว่า คนอกใหญ่ก็ใส่ทูพีซ ใส่บิกินี่ได้เด้อ แค่ต้องหาแบบที่ซัพพอร์ต เก็บส่วนอกให้เรียบร้อย ก็มั่นใจ พร้อมไปแซ่บริมทะเลแล้วจ้า

ถ้าเธอกำลังมองหาชุดว่ายน้ำตัวใหม่อยู่ล่ะก็ เลื่อนลงมาดูข้างล่างเลยว่า จะซื้อชุดแบบไหน ไม่ให้เสียเงินฟรี และไม่โป๊จนเกินไป Go!

#1. สายรัดชุดว่ายน้ำ ( ช่วงคอ/ช่วงไหล่ ) ควรเป็น 'เส้นหนาๆ'
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

เสียใจด้วยนะคะซิส... ถ้าเธออยากเซ็กซี่แซ่บๆ ด้วยชุดว่ายน้ำแบบสายคาดเส้นเดียว ปิดเฉพาะส่วนจุก,สายบางแบบเส้นสปาเก็ตตี้, สายคาดแบบผูกที่ลำคอ หรือบิกินี่แบบเกาะอก เพราะชุดแนวนั้นจะไม่มีโครงช่วยรองรับอกตู้มๆ ของเธอได้ ถึงจะพยายามมัดแน่นแค่ไหน ลงน้ำแป๊บเดียวเดี๋ยวก็หลุด คราวนี้ไม่โป๊แล้วเด้อ เป็นภาพนู้ดเลย ไม่ด้าย ไม่ได้ >////<

ถ้าเป็นสาวหน้าอกใหญ่ ควรโฟกัสที่ชุดว่ายน้ำ แบบมีสายคาดเส้นหนาที่บริเวณไหล่สองข้างเท่านั้น เพื่อประคองเต้าให้ไม่เคลื่อนไปมา รบกวนสายตาคนรอบข้างค่ะ 

#2. ทำจากวัสดุที่ 'มีคุณภาพ'
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

เข้าใจว่าสาวๆ ที่อ่านอยู่หลายคนก็งบน้อย ไม่สามารถซื้อชุดว่ายน้ำตัวนึงหลายพันบาทได้ ( เราก็ไม่ได้! ) แต่ก็ควรเลือกที่ราคากลางๆ ขึ้นไปนะคะซิส หากซื้อที่ราคาถูกเกินไป เนื้อผ้ามักเย็บมาไม่ดี หรือใช้ผ้าบาง ทำให้เห็นเนื้อหนังแบบซีทรูทันทีหลังลงน้ำ *เอ่อะ* บางยี่ห้อที่ไม่ได้มาตรฐาน ใส่สองสามครั้งก็ยืด ไม่ก็ขาดไปเลย จึงไม่คุ้มเงินอย่างแรง

สาวอกใหญ่ทั้งหลาย จงหายี่ห้อที่ทำจากวัสดุที่ค่อนข้างหนา ทนนาน เช่น เส้นใยสแปนเด็กซ์ ( Spandex ) ซึ่งช่วยซัพพอร์ตเป็นพิเศษ ประคองส่วนเต้าให้อยู่เป็นที่เป็นทาง ไม่กระเพื่อมด้วยค่ะ

#3. เป็นแบบดันทรง บุฟองน้ำหรือมีโครงรองรับ ( underwire )
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

เรารู้ค่ะสาวๆ ไม่ว่าจะชุดชั้นใน หรือชุดว่ายน้ำ ถ้าเป็นแบบดันทรงที่บุฟองน้ำไว้ข้างใน หรือ Underwire มันใส่ไม่สบายหรอก อึดอัด หายใจไม่ค่อยจะออก แต่สำหรับคนอกใหญ่ มันช่วยได้เยอะนะ! เธอไม่จำเป็นต้องเลือกโครงเหล็กก็ได้ ยุคนี้มีดันทรงที่ทำจากพลาสติกที่ยืดหยุ่นแล้ว ใส่แล้วไม่รู้สึกว่ามีโครงด้วยซ้ำ ซื้อเถอะ แล้วเธอจะขอบคุณเราแน่นอน =w=

#4. ครอบคลุมส่วนเต้านมได้มิดชิด
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

คนอกใหญ่ จะคัพ C D E F ใดๆ ก็ตามแต่ ล้วนต้องเคยประสบปัญหาเต้าล้นออกมานอกชุดชั้นในชัวร์ๆ! *แงงงง* คงไม่มีใครอยากให้น้องจุกออกมา Say Hi พี่ป้าน้าอาข้างนอกหรอกเนอะ ดังนั้นต้องหาชุดว่ายน้ำที่เก็บส่วนเต้าได้เป็นทรงมิดชิด 

มีชุดว่ายน้ำแบบทูพีซมากมาย ที่ดีไซน์ออกมาคล้ายชุดชั้นใน แต่ทำจากวัสดุที่เปียกน้ำแล้วไม่พัง หรือแบบยืดได้เยอะ ใส่สบายได้ชิลล์ๆ ไม่คับเหมือนชุดว่ายน้ำสมัยก่อนๆ ลองไปใส่หรือทดสอบเนื้อผ้าได้ที่เคาน์เตอร์ในห้างได้เลยค่ะ ^_^

#5. รองรับด้านข้างเต้านมได้ เนื้อไม่ล้นออกมา
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

อย่าโฟกัสแค่ส่วนเต้านมข้างหน้าเท่านั้น ต้องดูส่วนข้างๆ ด้วย! ทั้งข้างซ้ายและข้างขวา ( เพราะบางคน เต้านมสองข้างไม่เท่ากันค่ะ ) ควรซื้อชุดว่ายน้ำที่ด้านข้างค่อนข้างสูงหน่อย เพื่อให้ซัพพอร์ตส่วนอกได้ดีขึ้น

เราแนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำแบบเย็บ Boning ( โครงช่วยซัพพอร์ตเต้านมในตัว ) หรือมีเนื้อผ้าเย็บซ้อนกันหลายๆ ชั้น เพื่อให้เก็บส่วนข้างอกได้เรียบร้อยนะคะ

#6. ถ้าใส่ทูพีซ เลือกแบบ 'ติดตะขอด้านหลัง'
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

สาวๆ อกใหญ่ ( ไฟกะพริบ ) คะ ถ้าจะซื้อชุดว่ายน้ำทูพีซ อย่าเลือกส่วนบนที่เป็นแบบมัดเชือกข้างหลังเด้อ เพราะมันจะหลุดแน่นอน! ไม่ว่าจะพยายามมัดหลายปม ดึงแน่นๆ จนแผ่นหลังยับยู่ยี่แค่ไหนก็ตาม จงหาแบบที่ ' ติดตะขอเกี่ยวด้านหลัง ' จะดีกว่า เพราะมีความคล้ายชุดชั้นใน การเกี่ยวตะขอก็เหมือนการล็อค จะหลุดยากกว่าผูกค่ะ

เราแนะนำให้เลือกสไตล์ racerback ( แบบที่ผู้หญิงนิยมมากที่สุด ส่วนแผ่นหลังเป็นเส้นไขว้กัน มีช่องเว้า ไม่ปิดหมด เน้นความคล่องตัว ) หรือแบบปิดส่วนหลังไปเลย ไม่ควรเลือกแบบเปลือยหลัง เพราะจะไม่มีอะไรยึดส่วนเต้าให้คงที่ #ห้อยต่องแต่งไปอี๊ก

#7. ขนาด 'คัพเต้านม' ของชุด เหมาะกับไซส์จริงของตัวเอง
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

พวกเราก็เป็นสาวอกใหญ่อะเนอะ ต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่ปิดหน้าอกได้จริง ไม่จกตา! อย่าซื้อชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว เว้นพื้นที่ส่วนอกกระจึ๋งนึง ประหนึ่งว่าปิดได้แค่จุก -_- เธอควรเลือกบิกินี่ หรือวันพีซที่ทำส่วนคัพเข้ากับส่วนเต้าได้พอดี เพื่อยกหน้าอกขึ้น ทำให้สัดส่วนโดยรวมดูกลมกลึง เซ็กซี่ขึ้นด้วยนะจ๊ะ รออะไร ซื้อเล้ย! ╰(*´︶`*)╯

#8. ยางยืดในชุดว่ายน้ำ เส้นใหญ่ หนา มีคุณภาพ
สาวอกใหญ่,เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำแบบไหน สำหรับสาวอกขนาดใด ก็ควรใช้เกณฑ์ข้อนี้ในการเลือกซื้อนะคะ นั่นคือ ' ยางในชุดว่ายน้ำ ' ต้องเส้นหนา กว้าง มีคุณภาพสูง ไม่ควรเป็นแค่เส้นผ้าจิ๋วๆ ที่ไม่ช่วยซัพพอร์ตส่วนอก เพราะนอกจากจะหลุดแล้ว ใช้ไม่กี่ครั้งก็พังจ้า

เคล็ดลับที่อยากกระซิบบอกคือ เลือกชุดชั้นในที่มีสายกว้างอย่างน้อย เท่ากับชุดชั้นในตัวเก่งที่เธอใช้อยู่ปัจจุบัน เท่านี้ก็ใส่บิกินี่ได้แฮปปี้ ไม่เขิน ไม่ต้องกลัวหลุดแล้วค่ะ


-------------------
เป็นไงบ้างคะสาวซิส??? (〃^▽^〃)  เป็นสาวอกใหญ่มันก็มีทั้งข้อดีข้อเสียแหละเนอะ ถึงจะใส่เสื้อผ้าแล้วดูเซ็กซี่ มีความเป็นผู้หญิงกว่าสาวอกเล็ก etc. แต่ก็หาซื้อเสื้อผ้าใส่ยาก กลัวดูโป๊ ไม่มีไซส์ เยอะแยะไปหมด แต่ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้น! แค่ใช้ทริคในบทความนี้เลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่ใช่ ก็ได้ไปเดินเชิ่ดๆ ริมทะเล ว่ายน้ำประหนึ่งนางเงือกสาวได้สบาย ไม่หลุดให้โป๊แน่นอน

นอกจากชุดว่ายน้ำแล้ว เรายังมีทริคแต่งตัวสไตล์อื่นๆ มาฝากพวกเธอด้วย! คลิกลิงก์ข้างล่างเลยค่า

อย่าให้การมี ' หน้าอกใหญ่ ' เป็นอุปสรรคขัดขวางการแต่งตัวของเรา เขินอาย กลัว ไม่มั่นใจ แล้วลงเอยที่เสื้อผ้าหลวมๆ oversize ดูแก่กว่าอายุจริงไปตลอดชีวิต เพราะเราเลือกได้ แค่ต้องมีเทคนิคเท่านั้นเอง =w= ขอให้สาวๆ สนุกและแฮปปี้กับโลกของแฟชั่นน้า ชีวิตเรามีชีวิตเดียว ต้องให้ให้คุ้มค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปละ บ๊ายบายยย
------------------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @