แอบส่องความคิดหนุ่มๆ 4 สัญญาณที่แปลว่าเขา 'ยัง' ไม่เปิดใจ #รู้เขารู้เรา

แอบส่องความคิดหนุ่มๆ 4 สัญญาณที่แปลว่าเขา 'ยัง' ไม่เปิดใจ #รู้เขารู้เรา

แอบส่องความคิดหนุ่มๆ 4 สัญญาณที่แปลว่าเขายังไม่เปิดใจ #รู้เขารู้เรา
รู้แล้วก็ต้องเลือกว่า ' จะไปต่อ ' หรือ ' ตัดใจ ' รีบตัดสินใจก่อนนก

19 November 2018
wawareview
19 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เรารู้กันดีว่าเรื่องความรักต้องอาศัยหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งความรัก ความเชื่อมั่น ความซื่อสัตย์ การเคารพซึ่งกันและกัน บลาๆ ที่สำคัญคือปัญหาจะไม่เกิดขึ้น ถ้าหากเรารู้ใจคุณผู้ชาย  รู้ว่าเขาคิดอะไรอยากไปต่อกับเรา หรือว่ายังไม่ชอบเรา รู้แล้วจะได้รู้ว่าควรทำยังไง เฮ้อ พูดแล้วก็เซ็งจะมากั๊กๆ แบบนี้ไม่ได้นะ

ดังนั้นวันนี้เราจึงมี 4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าหนุ่มๆ นั้นปิดใจอยู่ มาฝากกันค่ะ รับรองแล้วว่าอ่านแล้วเข้าใจคุณผู้ชายมากขึ้น ลดอัตราเสี่ยงใน ' ความนก ' ได้มากขึ้น เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ไปดูกันเลย 

image_797932
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เขามักจะเงียบและไม่พูดอะไรเลย


หนึ่งในอาการที่พบมากที่สุดเมื่อหนุ่มๆ อารมณ์ไม่ดีคือเขาจะเงียบและไม่ได้เปิดเผยหรือแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาออกมาให้เราได้เห็น ในขณะที่เราอาจจะต้องการให้เขาพูด อธิบายหรือระบายในสิ่งที่เขาคิดออกมาเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น แต่หากเขาไม่ได้ชอบเธอ สำหรับเขาแล้วอาจจะมองว่าเสียเวลา และไม่อยากคุยด้วย ดังนั้นเขาจึงเลี่ยงและเดินหนีไปให้ไกล ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเขามีปัญหาแทนที่จะพูดคุย หรือระบายให้เราเกี่ยวกับวันแย่ๆ ที่เกิดขึ้นในทำงานของเขา แต่เขากลับเลือกที่จะไปออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แทน 

image_797926
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มันอาจจะเป็นเรื่องน่าผิดหวังที่เขาเลือกที่จะเก็บความรู้สึกของเขาไว้ในใจ และพยายามกลบเกลือน ไม่ได้แสดงให้เราเห็นถึงสิ่งที่เขาคิด เพราะนั้นแสดงว่าเขายังไม่ไว้ใจเรามากพอ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความซับซ้อนและอ่านยาก ดังนั้นถ้าคุณอยากให้เขาเปิดใจ ก็อย่าไปพยายามคาดคั้นเขานะคะ เชื่อเถอะว่าความเข้าใจและเวลาจะช่วยเปิดใจเขาได้เอง

image_797928
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 เขาไม่สบายใจกับอารมณ์ของคุณ


คนที่ยังไม่เปิดใจกับเรามักจะรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเราแสดงความรู้สึกที่มีต่อเขาอย่างชัดเจน ตัวอย่างเช่น ถ้าเขาจะรู้สึกอึดอัดใจ หรือหงุดหงิดเมื่อคุณเลือกที่จะเปิดเผยว่ากำลังคุยกัน มันเป็นเหมือนการ " จอง " เข้าไว้ ซึ่งสำหรับเขาแล้ว เมื่อเขายังไม่เปิดใจ เขาก็มองว่าสิ่งนั้นเป็นการกระทำที่ไม่น่ารัก และเป็นการผูกมัดเขาอย่างที่เขาไม่ต้องการ มันจึงทำให้เขาอึดอัดและอยากหนีคุณให้ห่างนั้นเอง

image_797924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เราแทบจะไม่รู้เรื่องของเขา


นอกจากนี้ผู้ชายประเภทนี้ยังแทบจะไม่เคยเปิดเผยหรือเล่าเรื่องของเขาอย่างตรงไปตรงมาให้คุณฟังเลย ทั้งเรื่องในอดีต เรื่องครอบครัว หรือแม้แต่เรื่องเพื่อน ในทางกลับกันคุณกลับเล่าเรื่องทุกอย่างให้เขารู้ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่เธอต้องจำไว้ก็คือ ความรักที่ดีนั้นหมายความว่าคุณและคู่ของคุณต้องเปิดเผยเรื่องราวของกันและกันอย่างลึกซึ้ง แชร์ทั้งด้านร้ายและด้านดี ดังนั้นถ้าเขาไม่เล่าเรื่องของเราเลยเธอเองก็อาจจะต้องค่อยๆ ถอยห่างออกมาบ้างนะคะ
 

image_797922
- ที่มารูป: yt3.ggpht.com

 

#4 เขาเลือกที่จะปล่อยเบลอเรา


คนที่ไม่มีความรู้สึกกับเรามักจะไม่เต็มใจที่จะบอกตัวตนที่แท้จริงกับเรา ผู้ชายประเภทนี้มักจะทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายๆ สบาย ๆ และไม่นิยาม หรือกำหนดกฎเกณฑ์อะไร เพื่อไม่ให้เกิดความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและทำให้เราเกิดความเข้าใจผิด พูดง่ายๆ ก็คือเขาพร้อมที่จะเทคุณได้ตลอดเวลา เพราะเขาไม่ต้องลงทุนเสียเวลาหรือทุ่มเทกับเราอย่างเต็มที่ ดังนั้นใครที่เจอคุณผู้ชายที่ปล่อยเบลอบ่อยๆ ก็ให้รู้ตัวไว้นะคะว่าเธอมีโอกาส " นก " สูงมากทีเดียว

image_797918
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 4 สัญญาณที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังคุยกับหนุ่มๆ แต่เจอ 4 สัญญาณเหล่านี่ล่ะก็ ให้รีบถอยออกมาด่วนๆ เลยนะคะ รับรองว่ายังทันค่ะ รู้แล้วต้องรีบถอยห่างนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @