5 เคล็ดลับ ' จีบผู้ชาย '  แบบเนียนๆ

5 เคล็ดลับ ' จีบผู้ชาย ' แบบเนียนๆ

จะจีบผู้ชายก่อน แต่ไม่อยากให้ดูโจ่งแจ้งมาก จะทำยังไงดีล่ะ???

25 May 2015
Smithy Girl
25 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ใครกำลังมีความรักยกมือขึ้น!!! ... ยิ่งเป็นการแอบชอบแล้วล่ะก็ หัวใจยิ่งตุ้มๆ ต่อมๆ แต่เอ๊ะ... อยากจะได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นแฟนจะเริ่มยังไงดีนะ วันนี้สมิทตี้มีวิธีมาบอกกันค่ะ
ส่งสายตาเบาๆ ;)

1. ส่งสายตาเบาๆ
image_5436
- ที่มารูป: popcornfor2.com

วิธีนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักเลยนะจ๊ะ แอร๊ย เขิล>< เวลาเจอหนุ่มๆ ที่แอบปิ๊งละก็ อย่าลืมส่งสายตาให้ แต่อย่าไปจ้องเค้านะคะ เอาแบบใช้สายตาชายมองก็พอ เอาให้เนียน เหมือนแบบว่า นี่ฉันไม่ได้มองเธอนะ (แต่ในใจนี่แบบอยากจะเขมือบกินทั้งตัว 555) พอเค้ามองกลับก็ต้องหลบสายตาบ้างไรบ้าง รับรองฟินคร้าาา

2. ยิ้มหวานน่ารัก
image_5437
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

สเต็ปต่อมาหลังจากส่งสายตาแล้ว รอยยิ้มสำคัญมากๆ เลยนะ จะเป็นยิ้มมุมปาก ยิ้มเห็นฟัน ก็งัดความสดใสน่ารักออกมาให้เต็มที่ แค่เป็นตัวของเราเอง ให้เค้าได้เห็นว่าเราเป็นสาวยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง มันจะดูมีเสน่ห์มากเลยล่ะ

3. คุยเรื่องที่เค้าชอบ
image_5438
- ที่มารูป: p3.isanook.com

ถ้าเริ่มได้รู้จักกันแล้ว หรือเป็นเพื่อนหรือรุ่นพี่ที่แอบชอบ ต้องสังเกตว่าเค้าชอบอะไร เช่น ชอบกินอะไรเล่นกีฬารึเปล่า ชอบเที่ยวที่ไหน ปกติชอบทำอะไร แล้วเอาเรื่องของเค้ามาคุยด้วยกันแบบเนียนๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเราแอบสนใจเค้าอยู่เหมือนกันค่ะ

4. ทักแชทไปบ่อยๆ
image_5439
- ที่มารูป: cdn4.iconfinder.com

ให้ทักแชทในทางเป็นห่วงเป็นใย เช่น กลับบ้านรึยังคะ? ทานข้าวแล้วรึเปล่า? วันนี้เหนื่อยมั้ยคะ? และอย่าลืมให้กำลังใจเค้า แต่อย่าให้มากเกินไป เดี๋ยวเค้าจะอึดอัดก่อนซะ เน้นให้สม่ำเสมอ แบบที่ว่า ฉันไม่หายไปนะ แต่ไม่เข้าหาจนดูเยอะเกิน

5. หยอดคำหวาน
image_5440
- ที่มารูป: selamall.com

ไม่ใช่ว่าหยอดจนกลายเป็นคำเสี่ยวๆ นะคะ อย่าลืมว่าเราเป็นผู้หญิง มากไปก็จะไม่งาม ต้องหยอดแบบมีจังหวะ สมเหตุสมผล เช่น วันนี้ตัดผมมาใหม่หรอ น่ารักจัง เธอชอบออกกำลังกายใช่มั้ย หุ่นดีจังเลยอ่ะ ประมาณนี้นะคะสาวๆ

image_5441
- ที่มารูป: www.funnfun.in

สิ่งสำคัญที่สุด คือการค่อยเป็นค่อยไป ทำความรู้จักเค้าให้ดีและต้องใช้เวลา อย่าลืมว่าผู้หญิงอย่างเราก็มีสิทธ์เลือกผู้ชายๆ ดีที่จะเข้ามาในชีวิตนะคะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @