ดัดกี่ครั้งก็ยังเป็นป้า!! ดัดผมทรงไหนให้ 'ใช่' เเละ 'ชอบ'

ดัดกี่ครั้งก็ยังเป็นป้า!! ดัดผมทรงไหนให้ 'ใช่' เเละ 'ชอบ'

บอกลาคำว่า " ป้า " มาเช็คกันว่า ผมดัดสั้นทรงไหนมาเเรงเเชงทางโค้งกันบ้าง

01 June 2015
Kajidrid
01 June 2015

ดัดกี่ครั้งก็ยังเป็นป้า!!! อันนี้โหดร้าย เรื่องการดัดผมต้องขอบอกก่อนเลยว่า ไม่ใช่สาวๆทุกคนจะทำได้ ต้องอาศัยผมที่เเข็งเเรงบวกกับความมั่นใจที่พกมาเต็มเปี่ยม ไม่งั้นเลือกทรงไม่ดี เช็ทไม่เข้าท่า บอกเลยงานนี้มีพัง ก่อนอื่นสาวๆ ต้องพยายามทำความเข้าใจกับเส้นผมของตัวเองเเละลอนที่ไม่ได้ดั่งใจ เพราะจะให้เหมือนเเบบเป๊ะๆ คงเป็นไปไม่ได้ เเต่อย่างน้อยให้ใกล้เคียงเเละเหมาะกับตัวเรา บุคลิกเรา มั่นใจซะอย่าง อย่ามัวช้าอยู่ใย เรามาดูกันว่า มีทรงไหนเข้ากับใบหน้าอันเเสนสวยของเราบ้าง พร้อมเเล้วสะบัดผมสั้นใส่เลย 

1. บ๊อบประบ่าดัดปลาย

image_6205
- ที่มารูป: 2015.n3k.in.th
image_6206
- ที่มารูป: www.108health.com

ทรงนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบให้มีลูกเล่นเบาๆ กับเส้นผม ดูยุ่งๆ นิดๆ เเบบพองาม ผมด้านหน้าอาจเป็นหน้าม้าหรือปัดข้างก็ดูเก๋ไม่น้อย หรือจะเพิ่มมิติโดยการทำสี ไฮไลท์ โลว์ไลท์ สวยกินเรียบเเน่งานนี้

2. บ๊อบเทดัดปลาย

image_6210
- ที่มารูป: photo.wongnai.com
image_6211
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

บ๊อบธรรมดาก็คงไม่เข้าที มันต้อง บ๊อบเทดัดปลายให้พอดูมีสไตล์ เปรี้ยว เฉี่ยว เเซ่บ เเบบครบสูตร เหมาะมากกับสาวๆ ที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย เจอบ๊อบเทดัดเข้าไปงานนี้เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟันเเน่นอน

3. บ๊อบสั้นดัดลอนใหญ่สไตล์เนิร์ดๆ

image_6218
- ที่มารูป: 2015.n3k.in.th
image_6255
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

ก่อนดัดผมทรงนี้ต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับการเปลี่ยนแปลงทั้งในเรื่องแต่งหน้าเเละเเต่งตัว เพราะสาวๆ กับผมดัดทรงนี้ ถ้าทำแล้วไม่รุ่งก็จะร่วงไม่เป็นท่าเลยนะจ๊ะ ก่อนทำการดัดต้องเช็คสภาพผมสักนิด เพราะผมต้องยาวปิดหู ไม่งั้นทำแล้วจะเด๋อด๋า เพิ่มความเปรี้ยวด้วยการทำสีนิดหน่อย เเค่นี้ก็เจิดแบบเนิร์ดๆ แล้ว

4. ซอยสั้นดัดติดศีรษะ

image_6257
- ที่มารูป: www.ladyissue.com
image_6258
- ที่มารูป: s.jeban.com

ผมทรงนี้สามารถตัดให้สั้นได้มากตามที่ต้องการ เพราะเดียวเราจะทำการดัดเพิ่มความเปรี้ยว ซ่า เข้าไปแทน แต่ต้องเลือกช่างที่ซอยสวยได้ทรงหน่อยนะ ไม่งั้นดัดกี่ครั้งก็ยังเป็นป้าเหมือนเดิม แต่งนิด เสริม หน่อย เเค่นี้ก็เฉี่ยวได้ใจหนุ่มๆ แล้วล่ะ

5. ดัดลอนใหญ่สไตล์สาวหวาน 

image_6261
- ที่มารูป: 2015.n3k.in.th
image_6262
- ที่มารูป: 2015.n3k.in.th

งานสาวหวานต้องมา ด้วยการจัดลอนใหญ่กระชากใจสาวแอ๊บเเบ๊ว ลอนใหญ่นอกจากจะเชตทรงได้ง่ายเเล้วยัง สามารถเพิ่มลูกเล่นทำสีไล่เฉด ให้ผมมีมิติ สะบัดซ้ายสะบัดขวา ก็ดูโดดเด่นไม่น้อย

6. ดัดลอนเล็กหยิกทั้งหัว

image_6296
- ที่มารูป: www.catdumb.com
image_6311
- ที่มารูป: picpost.postjung.com

กระเเสป้าแฮปปี้กำลังมา สาวๆ คนไหนที่กำลังอิน จัดทรงนี้กันเลยค่ะ!! ลอนเล็กหยิกทั้งหัว เหมาะสำหรับสาวผมหยักศกเป็นพิเศษ ดัดครั้งเดียว ได้ทั้งลุคเซ็กซี่หรือจะมาดเซอร์ก็ได้ไม่ว่ากัน แสนซนปนเซ็กซี่ แบบเข็ดฟันนิดๆ

   เป็นไงกันบ้างกับสาวนิยมผมดัดลอน ทรงไหนที่ใช่ แบบไหนที่ชอบได้เวลาแปลงโฉมกันสักที บอกลาความเป็นป้าด้วยทรงดัดลอน มาเป็นสาวเปรี้ยว เฉี่ยว ซ่า กันดีกว่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @