5 สัมผัสที่บอกว่าเขาต้องการอะไร ล้วงความรู้สึกข้างในของคุณผู้ชาย #รู้ใจผู้ชาย

5 สัมผัสที่บอกว่าเขาต้องการอะไร ล้วงความรู้สึกข้างในของคุณผู้ชาย #รู้ใจผู้ชาย

5 สัมผัสที่บอกว่าเขาต้องการอะไร สัมผัสเบาๆ ของเขาบอกอะไรมากกว่าที่คิด
ล้วงความรู้สึกข้างในของคุณผู้ชาย #รู้ใจผู้ชาย

27 November 2018
wawareview
27 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องการจับหรือสัมผัสหรือที่เราเรียกว่าการสกินชิพของหนุ่มๆ นั้นเราก็คงคิดถึงความรักและโรแมนติกใช่ไหมคะ โดยไม่ใช่มีแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ชอบ แต่สาวๆ ก็ชอบเหมือนกัน โดยสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมองว่าการสกินชิพของหนุ่มๆ นั้นคือการแสดงความรัก ความเป็นเจ้าของ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีอะไรมากกว่าที่คิด

เพราะมันกลับซ้อนความต้องการ และการสื่อสารบางอย่างไว้ด้วย ดังนั้นเพื่อที่เราจะมัดใจคุณผู้ชายให้อยู่หมัด วันนี้เราลองมาล้วงความในใจของคุณผู้ชายกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละที่ที่เขาจับนั้นแปลว่าเขาต้องการอะไร เอาะล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_803970
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 จับที่หน้า


สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะให้ความสนใจกับหน้าอก ต้นขาของคุณเท่านั้น แต่มีเรื่องใบหน้าก็เป็นส่วนสำคัญ เพราะใบหน้านั้นมีส่วนประกอบอย่างตาและปาก โดยเฉพาะริมฝีปากของคุณนั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจเขาได้ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อไหร่ที่เขาจับไปหน้าของเธอนั้นก็แสดงว่าเขาต้องการที่จะ Kiss เธอนั้นเอง ดังนั้นเตรียมรอรับจูบที่แสนหวานได้เลยค่ะ อุ๊ย...เขินมากเวอร์

image_803969
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บอกพิกัดชุดออกงาน จากแอพส้ม ราคาหลักร้อย!🧡
0 Likes
0 Comments
Earnyd
ป้ายยาเซรั่มลดรอยสิวตัวโปรด ใช้แล้วชอบ🥰
0 Likes
0 Comments
Crazyjusminie
ไอเทมสู้สิวสู้ใจ ที่ตามหามานาน มาแล้ววว !!! ขอป้ายยาหน่อย ของดีมันต้องมีอ่ะ
0 Likes
0 Comments

#2 การสัมผัสที่เส้นผม


เส้นผมนั้นเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่คิดไม่ถึง และไม่ค่อยที่จะดูแลมันเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้วเส้นผมสามารถทำให้คุณกลายเป็นคนที่เซ็กซี่ได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีผมยาวหรือสั้นเธอก็ควรที่จะดูแลตัวเอง อีกทั้งเรามักจะเห็นบ่อยๆว่า คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเล่นผมของแฟนตัวเอง  เพราะการสัมผัสแบบนี้จะทำเฉพาะคนที่พิเศษที่สุดในชีวิตของคุณเท่านั้น ดังนั้นการสกินชิพแบบนี้จึงหมายความว่าเขาสนิทสนมกับเธออย่างมาก และเธอมีแนวโน้มที่จะครองใจเข้าได้ไม่ยาก

image_803968
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 การสัมผัสที่มือ


เรื่องนี้อาจจะเดาอยากสักหน่อยนะคะ เพราะเมื่อเรารับวัฒนธรรมการจับมือทักทายของฝรั่งมาก็ทำให้เรื่องการสัมผัสมือนั้นไม่ค่อยชัดเจนนัก เพราะอาจจะแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่ดีเพียงอย่างเดียวก็ได้ ทั้งนี้จึงต้องพิจารณาอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น เขาพันนิ้วมือกับคุณไหม? เขาถูมือของเขาบนต้นขาของคุณหรือเปล่า? แตะที่หลังหรือไหล่ของคุณหรือไม่? สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวชี้วัดที่แสดงถึงความสนิทสนมลึกซึ้งของเขานะคะ แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุคลิกภาพของเขาเช่นกันนะคะ ว่าเขาทำกับคนอื่นหรือเปล่า

image_803966
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 การแตะที่แผ่นหลัง


การสัมผัสที่แผ่นหลังของหนุ่มๆ มักเกิดขึ้้นเมื่อเราประหม่า โดยสาวๆ ส่วนใหญ่จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นมันจึงเป็นเหมือนการกำลังใจและแรงผลัดกันให้เราเดินไปข้างหน้า ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาต้องการที่จะให้อำนาจคุณ กำลังบอกคุณว่าเขาเชื่อมั่นในตัวคุณ และรู้ว่าถึงความสามารถของคุณ เพื่อทำให้คุณรู้สึกแข็งแรงและเข้มแข็งมากขึ้นนะคะ ซึ่งการสัมผัสแบบนี้บางครั้งเขาก็ทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวเช่นกันนะคะ น่ารักมากๆ

image_803967
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 สัมผัสที่ไหล่


การแตะหรือสัมผัสที่ไหล่นั้นสามารถแสดงได้ถึงมิตรภาพและคนรัก แต่ส่วนใหญ่แล้วหากเขาโอบไหล่นั้นก็มักจะเอนเอียงไปทางคนรัก โดนการสัมผัสแบบนี้จึงมีความหมายถึง 2 ความหมายคือ ( 1 ) เขาพยายามจะบอกคุณว่าเขารู้สึกซาบซึ้งและยินดีที่มีคุณในชีวิต และ ( 2 ) และเขากำลังบอกให้คุณรู้เป็นนัยๆ ว่าเขายินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เสียคุณไป ดังนั้นใครที่โดนคุณผู้ชายโอบไหล่บ่อยๆ ก็ยินดีด้วยนะคะ

image_803965
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเรื่องราวดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่โดนหนุ่มๆ สัมผัสบ่อยๆ ก็ลองเอาไปตีความหมายกันดูนะคะ  เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @